Tháng 02, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 09:05 AM (GMT+7)

Sữa Glico nhập khẩu chính hãng được bán bình ổn giá tại Deca

Công ty TNHH Phân phối SNB (SNB), đơn vị phân phối sữa Glico chính hãng duy nhất tại Việt Nam cho biết sữa Glico sẽ được bán với giá bình ổn tại gian hàng SNB trên DECA.vn.

Có lẽ hầu hết các bà mẹ nuôi con nhỏ đều biết đến sữa Glico và những tác dụng tuyệt vời dành cho bé của hãng sữa Nhật Bản này. Đầu tiên, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm vì Glico ICREO được sản xuất, tại nhà máy hiện đại bậc nhất trên thế giới - có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn dinh dưỡng khắt khe ở Nhật Bản. Hơn nữa, nhà máy được đặt ở miền Nam Nhật Bản - không chịu ảnh hưởng của thiên tai, phóng xạ, hạt nhân, nên dây chuyền luôn ổn định. Các quy trình chặt chẽ từ giai đoạn kiểm soát nguyên liệu đầu vào an toàn tự nhiên đến khi sản xuất khép kín, tự động hóa, rồi đóng gói và bảo quản chất lượng sản phẩm bằng công nghệ nén khí độc quyền, không chất bảo quản trước khi đến tay người tiêu dùng.

Và tại Nhật Bản, sữa bột công thức Glico ICREO được tin tưởng sử dụng tại hơn 3000 bệnh viện. Có thể nói, với các bà mẹ, sữa Glico là một niềm tin tuyệt đối về chất lượng dành cho sức khỏe của bé.

Sữa Glico nhập khẩu chính hãng được bán bình ổn giá tại Deca - 1

Niềm tin tuyệt đối cho sức khỏe của bé

Tuy nhiên, chính vì sự nổi tiếng và sự săn lùng sữa Glico từ các bà mẹ, đặc biệt là các bà mẹ Việt Nam mà hiện nay, trên thị trường đang xảy ra tình trạng hết hàng và rất khan hiếm hàng trên toàn thị trường. Lợi dụng điều này, rất nhiều đơn vị đã tiến hành đang tăng giá sữa nhằm trục lợi. Không chỉ thế, nguy hiểm hơn, trên thị trường còn xuất hiện sữa Glico giả. Đây là điều vô cùng nguy hiểm nếu các bà mẹ chẳng may mua phải những hộp sữa này.

Sữa Glico nhập khẩu chính hãng được bán bình ổn giá tại Deca - 2

Công ty TNHH Phân phối SNB (SNB), đơn vị phân phối sữa Glico chính hãng duy nhất tại Việt Nam

Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Phân phối SNB (SNB), đơn vị phân phối sữa Glico chính hãng duy nhất tại Việt Nam rất vui mừng thông báo rằng sữa Glico chính hãng sẽ được bán với giá bình ổn tại gian hàng SNB trên DECA.vn. Với quyết định này, từ nay, các bậc cha mẹ sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm sữa Glico ICREO cho bé mà không phải lo ngại về tình trạng hàng nhập lậu, hàng nhái và tăng giá không giới hạn khi sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và phân phối độc quyền thông qua SNB Việt Nam.

Chúc các bà mẹ sẽ luôn nuôi con khỏe, dạy con ngoan!

Tin đọc nhiều

Kinh nghiệm hay để giảm tiểu đêm, khỏe thận, cải thiện sinh lý chỉ sau 5-7 ngày Đôi khi các quý ông ngày nay thường hay tự hỏi: Tại sao ngày...
Mất ngủ ở người huyết áp cao: Dùng cách này khỏe luôn Bạn hoặc người thân bị bệnh huyết áp cao đã nhiều năm. Gần...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mụn viêm chữa nhiều cách không đỡ còn lây lan chính vì sai lầm ngớ ngẩn này! Gần đây em thấy giang hồ đang dậy sóng bàn bạc cách tiêu...