Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 09:55 AM (GMT+7)

Sudio ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam

Ngày 5/12 vừa qua, thương hiệu Sudio đến từ Thụy Điển chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với chủ đề “Sudio in Asean – The beginning of new Dawn” (Sudio tại Châu Á – Khởi đầu của Bình minh mới), hãng Sudio đã giới thiệu cùng lúc 3 mẫu tai nghe true-wireless mới nhất gồm Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem.

Sudio cũng công bố, Công ty Starfish VN là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của hãng tại Việt Nam, cùng với đối tác Tập đoàn Juntostarc từ Singapore sẽ đồng hành phát triển Sudio tại thị trường Việt Nam.

Sudio ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam - 1

Các mẫu tai nghe mới của thương hiệu Sudio gây ấn tượng với các thiết kế đơn giản nhưng vô cùng lạ mắt. Đặc biệt, các sản phẩm mới của Sudio có khá nhiều màu sắc trẻ trung, từ nhẹ nhàng đến cá tính như đen, xanh rêu, hồng, trắng… để phù hợp với thị hiếu, có nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Các sản phẩm true-wireless Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem vừa mới ra mắt sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá dao động từ 2,388 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy mã sản phẩm. Cụ thể, Tolv R có giá 2,388 triệu đồng, Tolv và Sudio Fem lần lượt có giá 3,588 và 3,998 triệu đồng.

Sudio ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam - 2

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Fredric Trapper - Quản lý Sudio Châu Á cho biết, thương hiệu âm thanh Sudio được thành lập vào năm 2012 tại Thuỵ Điển. Hiện tại, với tầm nhìn và phong cách riêng của mình, Sudio hiện đã có nhiều thành tựu ở khu vực Châu Âu và trên toàn cầu. Mới đây, hãng đã bước chân vào thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Singapore và cũng có những con số kinh doanh ấn tượng.

Nhận thấy tiềm năng của ngành hàng nghe nhìn, đặc biệt là mảng âm thanh tại Việt Nam, nên cuối năm 2019, thương hiệu này chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Starfish VN cùng đối tác là tập đoàn Juntostarc từ Singapore.

Sudio ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam - 3

Sudio ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam - 4

Ông Trần Lê Viết Khoa –  Giám đốc kinh doanh thuộc Starfish VN tự tin với chiến lược phủ rộng sản phẩm đến với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là giới trẻ tại Việt Nam, Sudio sẽ hứa hẹn sẽ có được thành công khi tung các sản phẩm ra thị trường. “Với kinh nghiệm lâu đời ở mảng phân phối sản phẩm công nghệ, kết hợp với những ưu điểm về thiết kế và chất lượng của thương hiệu đến từ Thuỵ Điển, chúng tôi tin Sudio sẽ cạnh tranh được với các hãng tai nghe hiện có và thành công tại Việt Nam, tương tự như ở Singapore.”- ông Viết Khoa chia sẻ.

Sudio ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam - 5

Sudio ra mắt cùng lúc 3 sản phẩm tai nghe tại thị trường Việt Nam - 6

Các sản phẩm mới của Sudio hiện đã có mặt tại các đại lý âm thanh trong cả nước như Mai Nguyên, Chiêu Dương, Mac Center, Di Động Thông Minh…

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...