Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/12/2019 17:55 PM (GMT+7)

TAISUN và thông điệp thắp sáng giáng sinh cho trẻ em Việt

Hiện nay, ở Việt Nam, có đến 157.000 trẻ em mồ côi cả cha mẹ, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em không nơi nương tựa, trong tổng số 1,4 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 1,9 triệu trẻ em sống trong các gia đình nghèo.

Hành trình 17 năm đồng hành cùng trẻ em khó khăn

“Một ngày nào đó, khi tôi có khả năng, tôi muốn trở lại Việt Nam giúp đỡ những gia đình nghèo, không may mắn có một cuộc sống tốt hơn”. Đây chính là niềm tin mãnh liệt đã khiến ông Terry – Nhà sáng lập TAISUN xây dựng doanh nghiệp của mình vào năm 2001 và phát triển lớn mạnh cho đến ngày nay.

TAISUN và thông điệp thắp sáng giáng sinh cho trẻ em Việt - 1

Chia sẻ trách nhiệm xã hội là tôn chỉ, mục đích luôn được ông Tai Chao Rong, TGĐ công ty Taisun Việt nam, luôn nhấn mạnh với tập thể TaiSun và được thể hiện qua slogan “Growing Together – Cùng nhau phát triển”.

Bên cạnh việc phát triển để đưa ra sản phẩm tốt nhất cho thị trường, TAISUN còn phấn đấu thực hiện cam kết xã hội, chung tay để giúp đỡ những số phận khó khăn trong cộng đồng, đặc biệt là trẻ thơ kém may mắn trong xã hội, để giúp các em có đời sống tốt đẹp hơn, có cơ hội để phát triển và kỳ vọng vào tương lai tốt đẹp.

TAISUN và thông điệp thắp sáng giáng sinh cho trẻ em Việt - 2

Đều đặn những chuyến xe TAISUN lên đường đến với những địa chỉ mái ấm đã trở nên quen thuộc khắp 3 miền Bắc Trung Nam: Trung Tâm Bảo Trợ xã hội III Hà Nội, Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng. Trung tâm công tác xã hội Tiền Giang, Trung tâm bảo trợ xã hội ở Đồng Nai và Cần Thơ, TP.HCM….

TAISUN và thông điệp thắp sáng giáng sinh cho trẻ em Việt - 3

Những gương mặt trẻ thơ, những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt lấp lánh chính là động lực để các thành viên trong cộng đồng TAISUN miệt mài mới những chuyến xe không mệt mỏi, nối dài những hành trình đem hy vọng và hạnh phúc đến với các mái ấm.

Hiện TAISUN đã và đang hỗ trợ thường xuyên cho nhiều trung tâm, mái ấm, trại trẻ mồ côi với hàng ngàn trẻ em, người lớn tuổi trong 17 năm ở Việt Nam.

TAISUN và thông điệp thắp sáng giáng sinh cho trẻ em Việt - 4

Mỗi năm nhìn lại hành trình đồng hành và phát triển cùng trẻ em Việt Nam chính là động lực để TAISUN nỗ lực hơn nữa để đóng góp thiết thực cho sự phát triển chung của Việt Nam. Và kỳ vọng cùng với sự phát triển của xã hội, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn cũng ngày càng được quan tâm, chăm sóc hơn, chung tay vì một cộng đồng nhân ái và phát triển.

Thông điệp Thắp sáng Giáng sinh cho trẻ em Việt Nam

Những chuyến đi thiện nguyện là một hoạt động không thể thiếu trong lịch trình hàng tháng của đội ngũ TAISUN Việt Nam. Và Giáng Sinh là chỉ một dịp đặc biệt hơn để TAISUN đến với các em nhỏ, để lan tỏa sự ấm áp trong mùa đông, để nhắc nhớ về một hành trình có ý nghĩa nhân văn to lớn với xã hội.

Đến hẹn lại lên, Từ thông điệp “Trao yêu thương góp triệu niềm vui” năm 2018, năm nay TAISUN phát động tất cả các bộ công nhân viên trong tập thể công ty hưởng ứng thông điệp “Thắp sáng Giáng sinh” và mang thông điệp này cùng các hoạt động thiết thực như: Trao quà, tổ chức ngày hội giáng sinh cho các em nhỏ tại các mái ấm….

TAISUN và thông điệp thắp sáng giáng sinh cho trẻ em Việt - 5

Cộng đồng xã hội có thể cùng chung tay cùng lan tỏa chương trình Thắp sáng Giáng sinh qua mạng xã hội Facebook, Instargam…. Chỉ với mỗi Hashtag #ThapsangGiangSinh, bạn cũng đã góp phần cùng TAISUN thắp lên Giáng sinh ấm áp cho những số phận kém may mắn. Mỗi lời chúc, mỗi sự quan tâm sẽ thắp lên triệu vì sao của yêu thương và chia sẻ. Hãy cùng TAISUN thắp sáng Giáng Sinh này!

Chương trình "Thắp Sáng Giáng Sinh” do Nhãn hàng UniDry tổ chức đã và đang được lan tỏa rộng khắp trên mạng xã hội, gửi gắm những chia sẻ, chung tay của cộng đồng xã hội đến với những trẻ em bất hạnh. Đã có hơn 900 hy vọng của TaiSun đã được thắp lên trong mùa đông này và sẽ lan tỏa thêm hơn nữa.

Đồng hành cùng chương trình tại Fanpage: http://bit.ly/2sHqBKc để Thắp sáng Giáng Sinh cho trẻ em Việt một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp.

Taisun Việt Nam

Tin đọc nhiều

Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...