Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 24/07/2018 06:55 AM (GMT+7)

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group

Hội tụ đủ các yếu tố từ khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại đến chương trình dạy học chuẩn quốc tế và các hoạt động ngoại khóa bổ ích, trường mầm non Sunshine Maple Bear tại cơ sở Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội) xứng đáng là một ngôi trường “trong mơ” của nhiều người.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 1

Sáng ngày 22/7, tại dự án Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội), Tập đoàn Sunshine Group đã long trọng tổ chức Ngày hội Opening Day – Khai trương trường Mầm non Sunshine Maple Bear. Đây là cơ sở giáo dục đầu tiên đi vào hoạt động trong chuỗi trường học của Sunshine Group trong toàn quốc.

Sự kiện khai trương này có ý nghĩa quan trọng, ghi nhận dấu mốc Sunshine Group chính thức bước chân vào địa hạt giáo dục.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 2

Thay mặt chủ đầu tư, bà Trần Như Loan, Giám đốc Công ty TNHH Giáo dục Sunshine Maple Bear chia sẻ: Ngay từ những ngày đầu tiên phát triển dự án, Sunshine Group đã hướng đến việc xây dựng các tiện ích phức hợp đa trải nghiệm mà giáo dục là một trong những tiện ích mang đậm tính nhân văn với mục tiêu hướng tới cộng đồng, mang tới nhiều lợi ích cho xã hội.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 3

Chuỗi hệ thống giáo dục của Sunshine Group được xây dựng và phát triển đồng bộ từ trường mầm non (mang thương hiệu Maple Bear Canada tại tất cả các dự án), trường Tiểu học (tại dự án Sunshine Riverside) tới hệ thống trường liên cấp hoàng gia sắp được xây dựng ngay trong khu đô thị Nam Thăng Long (Hà Nội).

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 4

Tâm huyết của Sunshine Group trong lĩnh vực giáo dục thể hiện ở việc: Chủ đầu tư sẵn sàng hy sinh một phần diện tích xây dựng để xây trường học chuẩn quốc tế, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cũng như tìm kiếm, lựa chọn kỹ lưỡng các thương hiệu giáo dục danh tiếng để hợp tác, trong đó có thương hiệu giáo dục toàn cầu Maple Bear.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 5

Tại ngày hội Opening Day, các bậc phụ huynh đã được tận mắt thăm quan và trải nghiệm thiết kế độc đáo cũng như hệ thống phòng học rộng rãi, tầm nhìn thoáng mát giúp trẻ được hưởng ánh sáng và không khí tự nhiên chan hòa của Sunshine Maple Bear.

Phòng thư viện sách được nhập trực tiếp từ nước ngoài giúp trẻ làm quen với sách và bồi dưỡng tinh thần ham mê đọc sách.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 6

Không gian sân chơi trong nhà gần 200m2 đáp ứng các hoạt động học và vui chơi giúp phát triển thể chất và tinh thần.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 7

Hệ thống đồ dùng hầu hết được làm từ gỗ thông tự nhiên cao cấp có chứng chỉ xanh, không sử dụng ván gỗ công nghiệp có chứa formaldehyde.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 8

100% các lớp học đều được trang bị màn hình tương tác thông minh (smartboard) cho phép nhiều người dùng có thể cùng thao tác trên màn hình cùng lúc, tăng khả năng tương tác trong lớp học. Phần mềm mầm non quốc tế được thiết kế theo đơn đặt hàng của vụ mầm non Singapore; được sử dụng bởi hơn 1.000 trường mầm non tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Campuchia và Việt Nam.

Tận mắt xem trường mầm non chuẩn quốc tế “đẹp như mơ” của Sunshine Group - 9

Với cơ sở vật chất 5 sao cùng chương trình giáo dục chuẩn Canada, Sunshine Maple Bear mang tới một môi trường giáo dục tốt nhất cho các thế hệ con em tương lai, tạo khởi đầu vượt trội cho các bé, đặc biệt về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh, xứng đáng là “trường mầm non trong mơ” đối với bất kỳ cư dân nhí nào.

Tận mắt trải nghiệm nhiều ưu điểm vượt trội, không ít các phụ huynh đã đăng ký học cho con ngay trong ngày Opening day 22/7.

Được biết, sau Sunshine Maple Bear Palace, hàng loạt các trường học và dự án giáo dục khác mang thương hiệu “Sunshine” sẽ ra đời. Trong đó phải kể đến, thời gian tới đây, Tập đoàn Sunshine sẽ dồn nhiều tâm huyết để xây dựng dự án – hệ thống giáo dục liên cấp theo phong cách hoàng gia quy mô hoành tráng nhất Hà Nội. Đây sẽ là trường liên kết với hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, mô hình kế thừa từ các nước Châu Âu và các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới, áp dụng công nghệ thông minh vào quản lý và vận hành.

Để biết thêm thông tin về trường và ưu đãi học phí của Sunshine Maple Bear thuộc dự án Sunshine Palace, tham khảo thông tin tại:

Website: www.sunshinemaplebear.edu.vn

Hotline: ‎‎‎‎094 254 6655

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineMapleBear/

Email: info@sunshinemaplebear.edu.vn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
"Asa Ga Kita" khắc họa thân phận phụ nữ Nhật cuối thế kỷ 19 Khắc họa thân phận người phụ nữ cuối thế kỷ 19 thành công...