Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 04/09/2015 08:55 AM (GMT+7)

Tặng 2 triệu đồng tiền mặt khi mua xe điện EcoBike

Trước thềm năm học mới, các showroom, đại lý xe đạp điện EcoBike luôn chật kín khách hàng. Ở thời điểm hiện tại, việc chọn mua xe đạp điện đang là một chủ đề nóng đối với các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi đến trường.

Dù đã dự đoán được phần nào sức hot của chương trình “Siêu khuyến mãi” trong dịp tháng 8 vừa qua , thế nhưng sức ảnh hưởng với chương trình “ Siêu khuyến mãi trong tháng 8 ” của EcoBike thì quả đúng là ngoài sức tưởng tượng.

Tặng 2 triệu đồng tiền mặt khi mua xe điện EcoBike - 1

Chương trình siêu khuyến mãi tháng 8 của EcoBike

Với chương trình “Siêu khuyến mãi ” mỗi ngày cửa hàng đón nhận cả trăm lượt khách hàng đến mua xe tại các đại lý. Mẫu xe điện EcoBike 133S chất lượng cao nhưng giá rẻ rất đắt khách, chiếm tới 80% doanh số bán hàng : “Chúng tôi đã dự tính sức mua 133S giá rẻ này rất lớn, tuy nhiên, vì sản phẩm yêu cầu chất lượng  cao nên tốc độ đảm bảo đủ hàng sẽ bị hạn chế rất nhiều. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn không đánh đổi. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối vẫn là mục tiêu sống còn của hãng”.

Tặng 2 triệu đồng tiền mặt khi mua xe điện EcoBike - 2

Khách hàng vui vẻ hài lòng khi mua xe tại Showroom EcoBike

EcoBike rất cảm kích trước lòng yêu mến và sự tin cậy của người tiêu dùng dành cho hãng, vì vậy EcoBike tiếp tục chương trình khuyến mãi trong dịp tháng 9 này để tri ân lại lòng yêu mên và tin cậy của quí khách hàng với chương trình khuyến mãi mang tên “ Siêu khuyến mãi mùa thu vàng ” với hàng loạt các xe điện 133S, xe điện Zoomer Xmen, xe điện Nijia giảm giá cực sốc.

Tặng 2 triệu đồng tiền mặt khi mua xe điện EcoBike - 3

Chương trình “Siêu khuyến mãi mùa thu vàng ”tháng 9 của Ecobike

+ Mua xe điện 133S chỉ với giá 8,990 triệu đồng (giảm 2 triệu đồng).

+ Mua xe điện Zoomer Xmen siêu cá tính chỉ với giá 11,500 triệu đồng (giảm 2,5 triệu đồng ).

+ Mua xe đạp điện Nijia thời trang thanh lịch chỉ với giá 8,500 triệu đồng (giảm 2,5 triệu đồng).

Đặc biệt, khi mua xe tại các showroom, đại lý của EcoBike trong tháng 9 này, quí khách được tặng ngay 01mũ bảo hiểm nhựa ABS tiêu chuẩn hoặc 01 áo mưa cao cấp chất lượng cao khi mua bất kỳ sản phẩm nào của Ecobike.

Tặng 2 triệu đồng tiền mặt khi mua xe điện EcoBike - 4

Với chương trình khuyến mãi chưa từng có, Ecobike hy vọng sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời cùng với sự an tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị có được khi sở hữu sản phẩm xe điện của Ecobike.

Chi tiết xin liên hệ cửa hàng của Ecobike tại 291- Khâm Thiên – Hà Nội hoặc Website : www.ecobikes.com.vn  *** Hotline : 090.456.8385 – 0422.119.119

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...