Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 08:55 AM (GMT+7)

Tập KickFitness giảm cân và luyện phản xạ tự vệ

Khi những bộ môn như gym, yoga, dance sport…đã bắt đầu quá quen thuộc và không còn đủ sức hấp dẫn, những người có nhu cầu tập luyện bắt đầu “lên cơn sốt mới” bởi một bộ môn “vừa lạ vừa quen” KickFitness: Kickboxing và Fitness. Luyện tập thể thao đối kháng và rèn luyện phản xạ tự vệ.

KickFitness – Đến phòng tập là tham gia vào một sàn đấu sôi động.

KickFitness là sự kết hợp thú vị giữa Kickboxing và Fitness  giúp tứ chi và toàn bộ cơ thể được vận động tối đa. Các động tác võ thuật giúp rèn luyện sức bền độ dẻo dai và tốc độ, kết hợp với các động tác của Fitness giúp cơ thể hài hòa cân đối, giảm cân hoặc tăng cân theo ý muốn.

Nhiều người có ý thức luyện tập thể thao để làm đẹp và rèn luyện sức khỏe, nhưng không ít người bỏ cuộc giữa chừng hoặc tập luyện không đều đặn vì phần lớn các bộ môn đều mang tính luyện tập đơn lẻ, tự thân. Luyện tâp cùng máy móc dễ gây nhàm chán cho các bài tập lặp lại nhiều lần. Luyện tập ở các nhóm lớp đông đúc  không hiệu quả do không có người giám sát động tác.

KickFitness sẽ mang lại một không khí luyện tập mới khi các bài tập dựa trên nền tảng võ thuật, kickboxing – bộ môn thi đấu đối kháng nhưng có tính ứng dụng cao. Không luyện tập cùng máy móc, Huấn luyện viên đồng thời là bạn tập và đối thủ sẽ luôn kích thích tinh thần người tập, không được bỏ cuộc giữa chừng hoặc tập không nhiệt tình. Các động tác đấm đá, kết hợp sự nhịp nhàng và dẻo dai của fitness sẽ giúp học viên tìm được cảm giác mới lạ vì bài học luôn thay đổi và phát triển từng ngày.

Lykos KickFitness luôn có các lớp học thử, tư vấn sức khỏe và dinh dưỡng miễn phí để nhiều người có cơ hội tiếp xúc với bộ môn mới lạ đầy hấp dẫn này.

 Để đăng ký tập bạn truy cập vào http://lykos.vn/tapthu hoặc liên hệ số nóng: 0968882338

Hãy hành động vì cơ thể bạn ngay hôm nay!

Tập KickFitness giảm cân và luyện phản xạ tự vệ - 1

Xả stress, sảng khoái tinh thần

Tập KickFitness giảm cân và luyện phản xạ tự vệ - 2

Nhà văn Trang Hạ - hội viên quen thuộc của Lykos KickFitness

Tập KickFitness giảm cân và luyện phản xạ tự vệ - 3

Giúp cơ thể linh hoạt dẻo dai, tạo đường cong gợi cảm

KickFitness – Đẹp, Khỏe, Võ

- Đẹp - Lấy lại cơ thể săn chắc, tăng/giảm cân

- Khỏe - Xả hết mệt mỏi, làm tươi mới sức khỏe tinh thần

- Võ - Tích lũy khả năng phản xạ, tự vệ trong các tình huống bất ngờ

Một buổi tập KickFitness có thể đốt cháy 800-1000kl/h, làm tan lớp mỡ bọc ngoài các bó cơ, giúp cơ săn chắc, nảy nở, kiến tạo lại các đường cong và cắt nét cho toàn bộ cơ thể. Tập luyện KickFitness kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, được tư vấn và giám sát bởi các huấn luyện viên sẽ giúp giảm cân nhanh, hiệu quả, ngăn chặn việc tăng cân trở lại. Nhiều học viên đã đạt được kết quả lý tưởng, giảm 10cm vòng bụng, giảm 3-5 kg chỉ trong 8 buổi tập.

Tập KickFitness giảm cân và luyện phản xạ tự vệ - 4

Kickboxing kết hợp fitness giúp giảm cân nhanh, tăng phản xạ tự vệ

Đối với những người phải làm việc văn phòng, ngồi nhiều ít vận động, công việc căng thẳng mệt mỏi thì những bài tập đối kháng của KickFitness sẽ giúp xả stress, hưng phấn, sảng khoái và thư giãn.

Ngoài ra, Huấn luyện viên tại Lykos KickFitness đều là những vận động viên chuyên nghiệp với nền tảng võ thuật sâu sắc, người tập sẽ được đào tạo và rèn luyện khả năng tự vệ với kickboxing, phản ứng nhanh trong những tình huống nguy hiểm. Đây là giá trị thiết thực và quan trọng trong cuộc sống đầy những nguy hiểm, bất trắc có thể xảy đến cho chính mình và người thân.

Chính vì lợi ích 2 trong 1, vừa đẹp, vừa khỏe và an toàn nhờ võ thuật kết hợp fitness nên KickFitness đã nhanh chóng trở thành lựa chọn mới của dân văn phòng và những người yêu thích luyện tập thể thao. Bên cạnh đó, mỗi học viên khi tham gia KickFitness sẽ có một lộ trình học riêng phụ thuộc vào nhu cầu và thể trạng cá nhân, không phải gò bó và tuân theo sự vận hành của máy móc như tập gym hay những bộ môn đơn lẻ.

Hãy trải nghiệm không khí luyện tập mới đầy hứng khởi với KickFitness tại Lykos – một trong những phòng tập đầu tiên triển khai chuyên sâu bộ môn KickFitness tại Việt Nam.

Tập KickFitness giảm cân và luyện phản xạ tự vệ - 5

Tập đối kháng đầy hứng khởi

Hãy nhân đôi giá trị thời gian và lợi ích khi bạn đến phòng tập, vừa đáp ứng nhu cầu làm đẹp hình thể, vừa xả stress, duy trì sức bền và sự dẻo dai, rèn luyện phản xạ tự vệ để bảo vệ chính mình và người thân!

Địa chỉ phòng tập: 

Nhà Thể Thao Đa Năng Trung Kính Thượng, Ngõ 124 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Hà Nội

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...