Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 10/12/2019 17:55 PM (GMT+7)

Tập thể gần 1.000 nhân viên VUS chạy bộ vì môi trường

Ngày 8/12, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức đường chạy xanh Run for the Earth với thông điệp “Mỗi km đường chạy, một cây xanh ươm mầm". Sự kiện thu hút 938 nhân viên VUS cùng người thân, bạn bè tham gia tại khuôn viên cầu Ánh Sao Q.7 TP.HCM.

Sự kiện Run for the Earth nằm trong chiến dịch Caring for the Earth do VUS khởi xướng từ đầu tháng 11/2019, tập trung vào việc giảm thải rác thải (đặc biệt là nhựa) cùng với việc giảm thiểu các hành động gây tác động xấu cho môi trường. Chiến dịch được mở rộng cho học viên, phụ huynh, nhân viên và cả những cá nhân quan tâm đến môi trường xanh.

Tập thể gần 1.000 nhân viên VUS chạy bộ vì môi trường - 1

Run for the Earth là sự kiện kết nối nhân viên VUS đồng thời mang mục đích ý nghĩa trồng cây gây rừng.

Trong đó, đường chạy Run for the Earth là sự kiện kết nối nhân viên và mang tính đóng góp thiết thực hơn cả, được tổ chức với quy mô lớn. Đường chạy được tổ chức với 3 sự lựa chọn về cự ly: 2 km, 3 km và 5 km nằm trong khu vực xung quanh khuôn viên xanh mát cầu Ánh Sao.

Với thông điệp chính là “Mỗi km chạy, một cây xanh ươm mầm", ban tổ chức sẽ dựa vào số lượng đăng ký của 3 hạng mục cự ly để ra con số tổng cây xanh được gieo trồng. Mục đích ý nghĩa của sự kiện đã thu hút thành công 938 người tham gia, với tổng độ dài đường chạy là 2.579 km.

Tập thể gần 1.000 nhân viên VUS chạy bộ vì môi trường - 2

Đại diện VUS trao chứng nhận đóng góp 2.579 cây xanh cho tổ chức Gia Đình Em Yêu Thiên Nhiên Việt Nam.

Theo đó, chương trình Run for the Earth đã đóng góp 2.579 cây xanh cho việc trồng rừng. Tháng 7/2020, toàn bộ cây xanh này sẽ được đối tác của VUS - Tổ chức phi lợi nhuận Gia Đình Em Yêu Thiên Nhiên Việt Nam thực hiện trồng trên 5 héc ta rừng tại khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu.

Sự kiện còn là dịp để cho nhân viên dành thời gian thư giãn cuối tuần bên gia đình và bạn bè. Hoạt động VUS Gathering mang đến không gian âm nhạc và ẩm thực hấp dẫn cho người tham dự. Sự góp mặt của các ban nhạc F-Band, Su Brothers và The Zoo cùng với tiết mục do chính các nhân viên VUS thể hiện đã thực sự mang đến những giây phút thư giãn hữu ích. Bên cạnh đó, hoạt động trao giải cho các hoạt động như những người chiến thắng các cự ly chạy, các đội bóng đá nam - nữ xuất sắc, hoạt động trang trí cơ sở với nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường,...

Tập thể gần 1.000 nhân viên VUS chạy bộ vì môi trường - 3

Sự kiện còn là dịp để nhân viên VUS rèn luyện thể lực, vui chơi và gắn kết cùng bạn bè, người thân.

Chị Bích Ngân (nhân viên văn phòng trung tâm VUS) hào hứng bày tỏ: “Tôi tham gia đường chạy với ý muốn rèn luyện sức khoẻ và hơn hết là góp phần trồng thêm cây xanh bảo vệ môi trường. Những hoạt động này cho tôi thấy mình được là một phần của một tập thể đầy nhiệt huyết và còn được đóng góp cho xã hội, thực sự rất ý nghĩa.”

Bà Lê Quang Thục Quỳnh (Tổng Giám đốc hệ thống VUS) phát biểu mở đầu sự kiện: “Sau những giờ làm việc vất vả, toàn thể chúng ta ở đây chạy vì bản thân và chạy vì môi trường. Những km chạy được đã mang đến những mầm xanh mới giúp cho những cánh rừng thêm xanh mát. Hy vọng rằng tất cả không chỉ dừng lại ở đây mà mọi người còn tiếp tục lan toả niềm vui và giá trị tốt đẹp đến với những người xung quanh.”

“Caring – Quan tâm sẻ chia” đã và luôn là giá trị nền tảng của tập thể VUS, được bồi đắp qua nhiều thế hệ và tiếp tục được nuôi dưỡng từ chính tình yêu và tâm huyết của các thế hệ nhân viên, học viên và phụ huynh. Nhằm phát huy giá trị tốt đẹp này, VUS khởi động chiến dịch Caring for the Earth với thông điệp hướng sự quan tâm của mọi người về môi trường sống.

Bên cạnh đó, chiến dịch còn nhắn nhủ đến từng cá nhân hãy quan tâm đến bản thân và những người xung quanh. Một khi bạn biết quan tâm, cuộc sống ắt sẽ trở nên tốt đẹp. Bên cạnh các hoạt động Run for the Earth và VUS Gathering, chiến dịch còn có hoạt động trên mạng xã hội kêu gọi người tham gia hưởng ứng 7 ngày sống xanh, loại dần ly nhựa tại các cơ sở học, hướng dẫn học viên phân loại rác,...

Chi tiết về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có thể xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...