Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Té ngửa với cách kích sữa, cải thiện mất sữa lạ lùng của DV Vân Trang "Thạch Thảo"

Mới đây, bé Queenie nhà Vân Trang vừa tròn 2 tuổi. Nhìn bé Queenie xinh xắn, lanh lẹ hiện nay, chẳng ai ngờ được khi nuôi bé Queenie, vì bị mất sữa mẹ nên Vân Trang đã từng khóc tức tưởi như một đứa trẻ. Lý do vì con gái không chịu bú ti mẹ.

Thế nhưng chính điều này khiến Trang buồn và stress nhiều. Bởi Trang biết, bé Queenie được bú mẹ sẽ giúp con gái tăng cân tốt hơn, con khỏe mạnh hơn hoặc tiện lợi khi cả 2 mẹ con đều có thể đi đâu đó trong 1 vài tiếng. Với Vân Trang, con gái ti sữa mẹ thì cô sẽ tiện lợi đủ đường.

Té ngửa với cách kích sữa, cải thiện mất sữa lạ lùng của DV Vân Trang "Thạch Thảo" - 1

Vân Trang và con gái nhỏ Queenie

“Nhưng càng lo nghĩ và stress vì điều này, Vân Trang càng bị mất sữa và ít sữa cho bé Queenie ti. Đến mức, một ngày vì quá lo lắng và stress, Vân Trang đã phải đăng đàn lên facebook để hỏi các bà mẹ bỉm sữa gợi ý những bí quyết gọi sữa mẹ về”, Trang thú nhận.

Ngay sau khi đăng đàn, Trang đã nhận được mách nước của rất nhiều mẹ bỉm sữa chưa biết mặt. Trong đó, Vân Trang thấy vài mẹ có con nhỏ mách nước cho cô sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi.

Vẫn còn e ngại về sản phẩm được mách nước, Vân Trang đã cẩn thận hỏi bác sĩ chuyên khoa và một mặt tìm hiểu kĩ thiệt kĩ sản phẩm. Qua tìm hiểu, Vân Trang thấy Ích Mẫu Lợi Nhi đã được nghiên cứu lâm sàng đầy đủ, được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao IMC top 5 Việt Nam, được kiểm chứng an toàn bởi viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương và được nhiều mẹ bỉm sữa tin tưởng.

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Té ngửa với cách kích sữa, cải thiện mất sữa lạ lùng của DV Vân Trang "Thạch Thảo" - 2

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Tìm hiểu thấy vậy Trang mới yên tâm dùng, chứ Trang đang cho con bú, nên cái gì uống vô Trang cũng cẩn thận dữ lắm. Cứ thế, mỗi ngày Trang sử dụng 2 viên Ích Mẫu Lợi Nhi uống trước ăn tối 1 viên và buổi tối trước khi đi ngủ 1 viên. Chỉ sau 3-5 ngày sử dụng, từ ngực lẹp kẹp vì chẳng có sữa, Trang đã thấy 2 bầu ngực căng tức hơn và lượng sữa tiết ra nhiều hơn. Dùng khoảng 7 ngày thì sữa bắt đầu về nhiều hẳn luôn. Con đã chịu bú ti mẹ vì mỗi lần con bú được ti no nê. Và hàng ngày, Trang còn vắt sữa ra bình cho con ti thêm mỗi khi mình có công việc phải đi ra ngoài”, Trang nhớ lại.

Té ngửa với cách kích sữa, cải thiện mất sữa lạ lùng của DV Vân Trang "Thạch Thảo" - 3

Diễn viên Vân Trang chia sẻ bí kíp Lợi sữa trên trang cá nhân

Chỉ sử dụng Ích Mẫu Lợi Nhi gần 10 ngày thôi mà sữa của Trang đã về nhiều lắm. Để tăng chất lượng và số lượng sữa cho con ti, Trang dùng liền 3 tháng, trộm vía sữa đục đục, vàng sánh, dính dính và thơm lại thoải mái cho bé Queenie ti.

Điều Vân Trang “bồ kết” nhất là từ ngày Queenie chịu ti mẹ, “em ý” đã lớn nhanh như thổi. Con gái Vân Trang lên cân đều đều, bụ bẫm, khỏe mạnh trông thấy. Bản thân Trang đã hết hẳn stress khi nuôi con bằng sữa mẹ nên tư tưởng thoải mái và ăn ngủ tốt hơn hẳn.

Hiện nay, Vân Trang chỉ mới cai sữa cho bé Queenie. Suốt năm tháng qua, bé Queenie rất ít khi bị ốm vặt nên Vân Trang chăm bé Queenie khá nhàn nhã. Còn bà mẹ trẻ Vân Trang cũng ăn ngủ ngon hơn, giữ được vóc dáng thon gọn sau sinh chẳng khác gì thời con gái.

Té ngửa với cách kích sữa, cải thiện mất sữa lạ lùng của DV Vân Trang "Thạch Thảo" - 4

“Nếu mẹ bỉm sữa nào đang bị ít sữa, thiếu sữa, mất sữa sau sinh như Vân Trang thì cứ thử dùng sản phẩm có này để gọi nhanh sữa mẹ về nhé”, Vân Trang khuyến cáo.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Tìm mua sản phẩm tại đây

Té ngửa với cách kích sữa, cải thiện mất sữa lạ lùng của DV Vân Trang "Thạch Thảo" - 5

Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+ Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+ Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+ Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...