Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 27/08/2015 07:51 AM (GMT+7)

Tem điện tử phủ cào giúp nhận rõ hơn dây điện Trần Phú

Thương hiệu dây điện Trần Phú tiến hành dán tem điện tử phủ cào đồng loạt trên toàn bộ các sản phẩm trước tình trạng bị làm giả làm nhái.

Tem điện tử phủ cào là công cụ hữu hiệu giúp quý khách hàng “Kiểm tra hàng chính hãng” và tích luỹ điểm điện tử hay nhận quà (trong trường hợp Công ty CP Cơ điện Trần Phú chạy các chương trình khuyến mại trong tương lai) bằng cách: “Cào nhẹ lấy mã số. Soạn tin: SP mã số và gửi 8099 để biết SP chính hãng và tham gia chương trình khuyến mại”.

Tem điện tử phủ cào này sẽ thay thế “Tem chống hàng giả” thông thường trên các sản phẩm của Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú kể từ đầu tháng 6 năm 2015. Các sản phẩm đã xuất khỏi kho Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú trước ngày 02/06/2015 vẫn có giá trị lưu hành bình thường.

Việc tiến hành dán tem điện tử phủ cào được tiến hành ngay sau khi Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú có những bước đi táo bạo nhằm thay đổi hoàn toàn nhận diện thương hiệu. Cụ thể, biểu trưng Thương hiệu Quốc gia có tựa đề Giá trị Việt Nam (Vietnam Value) đã xuất hiện trên hệ thống nhãn mới bọc ngoài các cuộn dây điện Trần Phú được bày bán trên các cửa hàng đồ điện khu vực phía Bắc từ đầu năm 2015. Đi kèm với biểu trưng này là một logo hoàn toàn mới với hai chữ Trần Phú được viết rõ ràng.

Tem điện tử phủ cào giúp nhận rõ hơn dây điện Trần Phú - 1

“Nhãn mới tạo hiệu quả nhận diện thương hiệu rất cao, buộc các đơn vị làm nhái phải có động thái cạnh tranh không lành mạnh. Dây điện Trần Phú được thị trường đánh giá cao nên việc làm giả là dễ hiểu.” Ông Quản Ngọc Cường, Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú cho biết.

Hiện tượng xuất hiện những sản phẩm dây điện không chỉ có nhãn mác tương tự mà còn giống hệt dây điện Trần Phú khiến Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú phải tiếp tục tiến hành các biện pháp mạnh. Tem điện tử phủ cào là một biện pháp tăng thêm mà Cơ điện Trần Phú áp dụng nhằm tăng nhận thức khách hàng đối với sản phẩm chính hãng.

“Ngay cả người trong Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú cũng không dễ phân biệt thật giả. Gần như chỉ có một số sai khác nhỏ giữa dây chính hãng và dây giả như kích thước lòng dây, số lượng sợi buộc… Chính vì thế, chúng tôi quyết định sử dụng thêm tem điện tử phủ cào, một công cụ mạnh hơn nhiều để giúp người tiêu dùng nhận thức rõ hơn sản phẩm của Công ty, từ đó ngăn chặn nạn hàng giả hàng nhái.” Ông Quản Ngọc Cường chia sẻ thêm.

Các chỉ dẫn khác trên tem nhãn như logo mới với hai chữ Trần Phú được viết rõ, biểu trưng Thương hiệu Quốc gia (Vietnam Value) và dòng chữ “41 Phương Liệt” vẫn được giữ nguyên trên toàn bộ hệ thống tem nhãn của dây điện Trần Phú.

Dù phải cạnh tranh với những sản phẩm nhái, giả, Công ty Cổ phần Cơ điện Trần Phú vẫn là một trong những đơn vị dẫn đầu trên thị trường dây cáp điện Việt Nam. Công ty đang xây dựng một nhà máy mới tại phường Phúc Lợi, quận Long Biên, thành phố Hà Nội với quy mô và diện tích lớn hơn nhiều lần so với nhà máy hiện tại. Trần Phú nỗ lực mở rộng và nâng cao công nghệ sản xuất giúp Công ty củng cố mạnh hơn nữa thương hiệu của mình trên thị trường dây cáp điện Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
NH Phương Đông tài trợ không tài sản cho đại lý bán vé máy bay đến 50 tỷ đồng Đại lý bán vé Cấp 1 của các Hãng hàng không được tài trợ...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...