Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 16/05/2018 09:55 AM (GMT+7)

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre

Sau thành công ngoài mong đợi của chương trình “Một giây hành động, bảo vệ điều tốt” với sự tham gia tích cực của các mẹ và bé, Tetra Pak đã thực hiện cam kết của mình và trao tặng 20.000 hộp sữa cho trẻ em nghèo tại làng trẻ SOS Bến Tre vừa qua.

“Một giây hành động, bảo vệ điều tốt” là chiến dịch được khởi xướng bởi Tetra Pak vào tháng 3 vừa qua với mong muốn mọi người cùng chung tay bảo vệ những điều tốt đẹp xung quanh. Qua chương trình này, Tetra Pak hi vọng bằng việc hình thành thói quen thực hiện những hành động nhỏ tích cực như tiết kiệm điện nước, hạn chế sử dụng bao nilon, phân loại rác thải hay sử dụng hộp giấy có logo Tetra Pak… các mẹ sẽ có thể  bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe gia đình mình.

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 1

Chiến dịch “Một giây hành động” đã đạt được thành công bất ngờ

Không chỉ mang đến chương trình ý nghĩa, Tetra Pak còn cam kết thực hiện những dự án dành cho cộng đồng nếu chiến dịch “Một giây hành động” thành công và đạt được những cột mốc nhất định như tặng 5.000 hộp sữa với 10.000 giây đạt được, thêm 15.000 hộp sữa với 100.000 giây hành động…

Chỉ sau hơn một tháng khởi xướng, chương trình đã đạt được thành công ngoài mong đợi với hơn 206.000 giây hành động của hơn 4.000 video được gửi về chương trình. Và với sự thành công này, Tetra Pak đã thực hiện cam kết của mình, trao tặng 20.000 hộp sữa cho các trẻ em nghèo tại làng trẻ SOS Bến Tre vào cuối tháng 4 vừa qua. Đến dự Chương trình có ông Đoàn Hải Nam – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, ông Huỳnh Công Bình – Giám đốc Làng Trẻ em SOS Bến Tre.

Thay mặt Làng Trẻ em SOS Bến Tre, ông Huỳnh Công Bình – Giám đốc Làng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Tetra Pak Việt Nam vì đã dành những tình cảm đặc biệt đối với Làng Trẻ. Những phần quà mà Công ty trao tặng sẽ giúp cho Làng có điều kiện chăm sóc nuôi dưỡng các em tốt hơn.

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 2

Ông Đoàn Hải Nam – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đánh giá cao tính nhân văn sâu sắc của chương trình và sự quan tâm giúp đỡ của Công ty Tetra Pak Việt Nam, đây chính là nguồn động viên và nguồn lực để Làng Trẻ em SOS Bến Tre có thể tiếp tục hoàn thành tốt công tác nuôi dạy trẻ.

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 3

Các bé tại làng trẻ thích thú khi được tặng sữa

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 4

Một em bé thưởng thức ngay hộp sữa vừa được tặng

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 5

Gương mặt rạng rỡ của các bé tại làng trẻ khi vui chơi cùng các tình nguyện viên

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 6

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 7

Các em bé không quên chuẩn bị các tiết mục văn nghệ để chương trình thêm phần hấp dẫn

Tetra Pak trao tặng 20.000 hộp sữa cho làng trẻ SOS Bến Tre - 8

Đây là chương trình rất ý nghĩa mà Tetra Pak đã mang đến cho làng trẻ SOS Bến Tre

Tiếp tục thực hiện cam kết của mình, Tetra Pak đã cùng WWF-Việt Nam (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên tại Việt Nam) cung cấp hệ thống lọc nước uống cho 53 điểm trường tại khu vực Vườn Quốc gia Tràm Chim, Đồng bằng sông Cửu Long. Thông qua chương trình, hơn 70 hệ thống lọc nước đã được lắp đặt, và nhờ đó có thể cung cấp nước sạch đủ tiêu chuẩn cho 10,000 học sinh và giáo viên trong khu vực. Bên cạnh đó, Tetra Pak và WWF-Việt Nam sẽ phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức các lớp tập huấn cho giáo viên về chủ đề “Nước sạch, Vệ sinh Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên”. Từ đó các giáo viên sẽ triển khai chương trình truyền thông tại các trường, nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh về nước sạch, vệ sinh môi trường và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...