Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 18/08/2018 09:55 AM (GMT+7)

Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen

Vừa qua, CEO Trần Bích Ngân cùng các đại diện nhà phân phối, đại lý trên cả nước đã có buổi gặp gỡ và tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm sạch, đạt chuẩn của N – Collagen.

Gần 9 năm có mặt trên thị trường, dù phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ, nhưng thương hiệu mỹ phẩm N - Collagen vẫn luôn giữ được vị thế vững chắc của mình và ngày càng trở nên quen thuộc hơn với người tiêu dùng trên cả nước. Để làm được điều này, ngoài những chiến lược và đường hướng kinh doanh đúng đắn từ phía ban lãnh đạo thì cũng không thể không nhắc đến công lao của tất cả các công nhân viên trong nhà máy, những người đã luôn cống hiến hết mình trong các khâu sản xuất, mang đến những dòng sản phẩm làm đẹp an toàn và chất lượng.

Nhà máy sản xuất của mỹ phẩm N - Collagen không chỉ có diện tích rộng lớn mà còn được công ty đầu tư mạnh mẽ các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, mọi quá trình sản xuất và quản lý đều được thực hiện theo mô hình khép kín tự động, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.

Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen - 1

Với dây truyền công nghệ được nghiên cứu bởi các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, giúp nâng cao năng suất cũng như cải thiện chất lượng sản phẩm cả bên trong lẫn bên ngoài.

Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen - 2

Ngoài việc tuân thủ các nguyên tắc riêng, N - Collagen còn rất nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên liệu sản xuất, mọi thứ đều phải trải qua một quá trình kiểm soát chặt chẽ đúng với quy định của Bộ Y tế đưa ra.

Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen - 3

Cụ thể hơn là mỗi nguyên liệu “phụ gia” dùng để sản xuất đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có hóa đơn chứng từ đầy đủ và được kiểm tra định kì.

Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen - 4

Từ khâu lựa chọn, nghiên cứu cho đến quy trình sản xuất của mỹ phẩm N - Collagen tại nhà máy đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt. Toàn bộ các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều có đầy đủ các chứng nhận thỏa mãn về các tiêu chuẩn hàm lượng, vi sinh và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc cùng tem chống hàng giả của Bộ Công an.

Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen - 5

Bên cạnh đó, công ty cũng luôn chú trọng phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng với những người có kinh nghiệm, trình độ về chăm sóc sắc đẹp, tư vấn và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ các vấn đề về bảo hành sản phẩm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen - 6

CEO Trần Bích Ngân nhà sáng lập thương hiệu N-Collagen

Với tuyên ngôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm cao cấp và đạt chất lượng tốt nhất, mỗi một sản phẩm của N – Collagen ra đời là kết quả của một quá trình nghiên cứu, sáng tạo và đột phá không ngừng. “Chúng tôi luôn tự tin khẳng định vị thế của mình, là nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Công ty luôn cam kết và tự hào về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm và sự tiên phong về công nghệ sản xuất”CEO Trần Bích Ngân chia sẻ.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Spa Nhật Bản giảm giá 50% duy nhất trong năm- bỏ lỡ thì tiếc Hệ thống Spa uy tín Bloom Spa Japanese gửi tặng khách hàng...