Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 01/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

Thắng lợi toàn cầu – VGS được vinh danh tại Hàn Quốc

Tiếp nối sự thành công Chương trình Global Business Forum KOREA 2017 tại Hàn Quốc tháng 11/2017 và tháng 7/2018 tại Việt Nam. Năm nay, Chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp toàn cầu - Global Business Forum KOREA 2019 với sự phối hợp  của Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu, sản phẩm – RIFBP - VPBA và Event & Travel GOLDSUN  JSC., tiếp tục được tổ chức tại Hàn Quốc ngày 01/10/ 2019.

Thành phần tham dự:

Phía Hàn Quốc: Ban Tổ chức diễn đàn; Trường đại học Sun Moon Hàn Quốc; Ban kinh tế thương mại Quốc tế - SMU (Korea); Trung tâm hợp tác lãnh đạo Doanh nghiệp - LINC SMU KOREA; Hội Doanh nhân Hàn  Quốc; Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc; Các Doanh nhân - Doanh nghiệp Hàn Quốc (khoảng 50 DN).

Phía Việt Nam: Trung tâm Nghiên cứu văn hóa Doanh nhân; Viện nghiên cứu phát triển thương hiệu (Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam); Ban Tổ chức và các Doanh nhân Việt Nam (50DN).

Thắng lợi toàn cầu – VGS được vinh danh tại Hàn Quốc - 1

Diễn đàn Doanh nghiệp toàn cầu năm 2019 tại – Hàn Quốc

Diễn đàn nhằm cung cấp các thông tin xu hướng thị trường Hàn Quốc, đánh giá cơ hội tiềm năng phát triển của doanh nghiệp quốc tế tại thị trường này. Cung cấp các kiến thức thương mại, kinh tế và tài chính mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt trong quá trình toàn cầu hóa của nền kinh tế. Tiếp theo đó sẽ tiến hành khảo sát, học tập kinh nghiệm và kiến thức về cải thiện hệ thống quản lý doanh nghiệp, nâng cao kiến thức về quản lý và lãnh đạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Tham quan khảo sát và tiếp cận những tiến bộ kỹ thuật, công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc, học tập trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia.

Thắng lợi toàn cầu – VGS được vinh danh tại Hàn Quốc - 2

Ông Võ Quốc Hoàng – Chủ Tịch Cty Thắng Lợi Toàn Cầu – VGS tham gia phát biểu tại diễn đàn

Bên cạnh đó, hội nghị Doanh nghiệp Toàn cầu 2019 còn là nơi giúp các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp Hàn Quốc nói riêng và doanh nghiệp  quốc tế nói chung. Tạo điều kiện cho doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam – Hàn Quốc được gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa và dịch vụ…Hỗ trợ sự lan tỏa, ảnh hưởng và mở rộng thị trường cho thương hiệu trong khu vực Châu Á. Và giới thiệu về tiềm năng phát triển của nền kinh tế Việt Nam, doanh nhân doanh nghiệp Việt Nam với nước bạn, mời hợp tác đầu tư về thiết bị, công nghệ, nhân lực, tài chính … vào thị trường Việt Nam.

Tại diễn đàn một số doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã được biểu dương về những thành tích kinh tế và những đóng góp của mình cho cộng đồng, xã hội, trong đó Thắng Lợi Toàn Cầu – VGS là đại diện duy nhất của Việt Nam cho lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp và Giám sát an ninh từ xa được trao tặng danh hiệu “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á”.

Thắng lợi toàn cầu – VGS được vinh danh tại Hàn Quốc - 3

Ông Võ Quốc Hoàng – Chủ Tịch Cty Thắng Lợi Toàn Cầu – VGS nhận cúp và kỉ niệm chương

Trong những năm qua VGS không ngừng phát triển và là một trong những doanh nghiệp trẻ - tiêu biểu của Việt Nam tham gia các diễn đàn lớn tầm cỡ khu vực và nhận được nhiều danh hiệu quốc tế như: TOP 10 Thương hiệu uy tín chất lượng APEC tại Singapore tháng 4/2016; Thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ tiêu biểu ASEAN tại Myanmar tháng 6/2017; Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất  Lượng Cao ASEAN tại Thái Lan tháng 5/2018.

Thắng lợi toàn cầu – VGS được vinh danh tại Hàn Quốc - 4

Ông Võ Quốc Hoàng nhận giải tại 3 nước Singapre, Myanmar và Thái Lan

Với bề dày kinh nghiêm cung cấp dịch vụ an ninh, công tác bảo vệ cho nhiều đối tác là các tập đoàn kinh tế lớn như: CJ Group, Lotte, Samsung, Ford Việt Nam, Manulife, Phú Mỹ Hưng, Nova Land… cuối hội nghị đã có nhiều doanh nghiệp nước bạn tham gia đầu tư tại Việt Nam ký kết bản ghi nhớ với VGS, cùng trao tặng danh thiếp và chụp ảnh kỷ niệm.

Thắng lợi toàn cầu – VGS được vinh danh tại Hàn Quốc - 5

Chủ tịch VGS - Ông Võ Quốc Hoàng giao lưu và chụp hình lưu niệm với các đối tác Hàn Quốc

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Đẹp hút hồn như mẹ đơn thân Vân Hugo chỉ bằng cách đơn giản này Đẹp cũng là một tài năng của người phụ nữ. Luôn coi thanh...