Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/10/2018 13:55 PM (GMT+7)

Tháng yêu thương tặng quà siêu khủng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

“Món quà thanh xuân cho người phụ nữ thân yêu” chính là thông điệp yêu thương kèm theo những món quà siêu khủng mà thẩm mỹ Viện Xuân Hương dành tặng cho phái đẹp nhân dịp tháng 10.

Tháng 10 đến, những câu chuyện kể về người phụ nữ với sự yêu thương dường như được người ta nhắc đến nhiều hơn. Bởi lẽ, đây là dịp để những người đàn ông tôn vinh, tri ân đến một nửa không thể thiếu trong cuộc đời của mình.

Hoạt động trong ngành làm đẹp, hàng ngày gắn bó với phái đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương thấu hiểu rằng món quà ý nghĩa nhất đối với những người phụ nữ chính là nhận được sự yêu thương và sự sẻ chia.

Tháng yêu thương tặng quà siêu khủng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 1

Hoa hậu Xuân Hương muốn gửi nhiều món quà làm đẹp thiết thực cho những người phụ nữ

Nói về điều này, hoa hậu Xuân Hương – Chủ tịch HĐQT TMV Xuân Hương bày tỏ: “Tôi cũng là một người phụ nữ nên tôi thấu hiểu một phần những mong muốn và tâm tư của phái đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ luôn muốn hình ảnh của mình trở nên đẹp hơn, tự tin hơn. Nhân dịp ý nghĩa này tôi muốn dành cho những người phụ nữ món quà thiết thực nhất, yêu thương nhất”.

Tháng yêu thương tặng quà siêu khủng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 2

Thẩm mỹ viện Xuân Hương - nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp

Tháng yêu thương tặng quà siêu khủng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 3

Cập nhật những công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới

“Món quà thanh xuân cho người phụ nữ thân yêu” chính là thông điệp yêu thương kèm theo nhiều món quà ý nghĩa mà Thẩm mỹ viện xuân Hương muốn gửi đến một nửa của thế giới này.

Tháng yêu thương tặng quà siêu khủng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 4

Trên con đường đồng hành cùng những người phụ nữ trở nên đẹp và hoàn thiện mình hơn, TMV Xuân Hương luôn trăn trở và cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất của quốc tế. Chính vì vậy, mới đây thẩm mỹ viện Xuân Hương đưa 2 công nghệ làm đẹp cao cấp vào sử dụng đó chính là: Melas Picosure (trị nám và tàn nhang) Vino Effect (trị rạn nâng cơ, chống chảy xệ).

Tháng yêu thương tặng quà siêu khủng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 5

Hiệu quả trị nám và tàn nhang vượt bậc từ công nghệ Melas Picosure

Trong tháng yêu thương, chắc hẳn mỗi người phụ nữ sẽ nhận được rất nhiều lời chúc và món quà ý nghĩa. Thế nhưng có lẽ được chăm sóc vẻ đẹp của mình và nhận được sự yêu thương sẽ là món quà vô giá mà người phụ nữa nào cũng mong muốn. TMV Xuân Hương sẽ đồng hành cùng một nửa của thế giới để trao gửi món quà thanh xuân cho người phụ nữ thân yêu.

Tháng yêu thương tặng quà siêu khủng tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương - 6

Thông tin chi tiết xem tại đây: http://bit.ly/khuyenmaixuanhuongthang10

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Số 22 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 1800 6999 - 094 572 6666

Website: www.thammyxuanhuong.com

Facebook: Thẩm mỹ Xuân Hương

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...