Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 15/10/2019 15:27 PM (GMT+7)

Thành công ứng dụng sinh học phân tử hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD

Ứng dụng sinh học phân tử trong hỗ trợ điều trị hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD là một thành tựu mới của các nhà khoa học tại Mỹ và nay đã được áp dụng thành công tại Việt Nam, trong sản phẩm viên uống Pulmasol. Hàng ngàn người bệnh hen suyễn, COPD đang được hưởng lợi từ liệu pháp mới này.

Ứng dụng sinh học phân tử hỗ trợ điều trị hen suyễn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD

Gần đây, khi đi sâu vào tìm hiểu cơ chế sinh bệnh hen suyễn, COPD ở cấp độ tế bào, phân tử, các nhà khoa học tại Mỹ đã phát hiện ra những bất thường về điện tích màng tế bào hô hấp. Cụ thể: tế bào bị mất cân bằng điện tích, dẫn tới rất dễ bị kích thích, gây co thắt, chít hẹp đường thở và giảm khả năng tiếp nhận dinh dưỡng để sinh năng lượng cho cơ thể.

Việc phát hiện cơ chế gây hen suyễn, COPD ở cấp độ phân tử, tế bào đã giúp các nhà khoa học Mỹ đưa ra hướng điều trị mới cho hai bệnh này – Lập lại cân bằng điện tích màng tế bào và cung cấp năng lượng cho từng tế bào.

Thành công ứng dụng sinh học phân tử hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD - 1

Theo đó, các nhà khoa học đã tìm ra một công thức kết hợp 4 loại thảo dược: Cam thảo, Khổ sâm, Nhũ hương, Linh Chi để lập lại điện tích trên màng tế bào hô hấp.

Một nhóm các dược sĩ tại Việt Nam đã nhận chuyển giao công thức cũng như công nghệ bào chế của công thức thảo dược, chính thức đưa thành tựu sinh học phân tử này ứng dụng trên bệnh nhân hen suyễn, COPD tại Việt Nam, và lấy tên sản phẩm là Pulmasol.

Thành công ứng dụng sinh học phân tử hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD - 2

Các chuyên gia Việt Nam đón nhận hướng cải thiện hen suyễn, COPD mới

Trong suốt thời gian có mặt tại Việt Nam, Pulmasol đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các chuyên gia đầu ngành hô hấp.

Các chuyên gia hô hấp cho biết: Trong công thức của Pulmasol, chứa Cam Thảo có tác dụng làm Giảm Ho, làm Loãng Đờm, thông Đờm. Linh Chi làm giảm nhạy cảm của khí phế quản và nâng cao miễn dịch. Qua các nghiên cứu của nhóm các Bác Sĩ Châu Âu cũng cho thấy rằng Nhũ Hương có hiệu quả giảm khó thở ở bệnh nhân hen suyễn, COPD, cùng với Khổ Sâm có tác dụng kháng khuẩn kháng viêm. Sự phối hợp các thảo dược này lại với nhau, người ta thấy sử dụng PULMASOL rất hiệu quả với bệnh hen suyễn, COPD.

Sản phẩm Pulmasol đã được trường Đại học Sinai – Mỹ nghiên cứu đánh giá hiệu quả, và đã được cấp phép lưu hành ở Việt Nam, ghi nhận hiệu quả của sản phẩm trong việc tác động làm cân bằng điện tích màng tế bào hô hấp.

Thảo dược Pulmasol có tác dụng hỗ trợ điều trị hen phế quản, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD rất tốt, không gây tác dụng phụ và an toàn cho người sử dụng. Có những khách hàng phải thường xuyên sử dụng thuốc xịt cắt cơn, sau khi dung Pulmasol thì 1 tháng chỉ phải xịt 2-3 lần/ tháng khi thời tiết giao mùa. Chứng tỏ sản phẩm có hiệu quả rất tốt.” – Dược sĩ Phan Thị Thanh Hoa, Hà Nội chia sẻ.

Thành công ứng dụng sinh học phân tử hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD - 3

Pulmasol nhận được sự ủng hộ khi tham gia Hội nghị Hô hấp toàn quốc năm 2019

Hàng ngàn người bệnh hen suyễn, COPD khắp Việt Nam khẳng định hiệu quả của Pulmasol

“Lúc trước, bác sĩ bảo cô rời thuốc ra là không sống được, ho, khó thở, mất tiếng hoàn toàn như người câm. Suốt 3 năm kể từ khi phát hiện có bệnh, người cô như biến dạng: chân tay run lắm, da xám xịt, mặt và người bị sưng phù lên, tay cứng rồi thâm lại. Hàng xóm, họ hàng còn bảo: Thôi! Bà Bảy như này thì nguy rồi, chẳng sống được bao lâu nữa.

Ấy vậy mà mới bắt đầu uống Pulmasol được 3 ngày đầu, cô đã nói được với chú: tôi thấy uống Pulmasol này xong thoải mái lắm. Ngày thứ 5 là cô nói được, nói rõ, nói to. Ngày thứ 7 thì nói được nhiều hơn. Nói chuyện nhiều, cười đùa thoải mái, các cơn ho rát cổ kéo dài gần như biến mất, chằng ho hen gì nữa.

Giờ da dẻ cô hồng hào, lại khỏe mạnh, cô ra ngoài thường xuyên nên hàng xóm và họ hàng ngạc nhiên lắm. Đám cưới đám xin là cô đều đi hết. Giờ sướng lắm cháu ạ!” – Cô Vũ Thị Bảy – Thanh Liêm, Hà Nam vui mừng chia sẻ.

Thành công ứng dụng sinh học phân tử hỗ trợ điều trị hen suyễn, COPD - 4

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Pulmasol, liên hệ 08880 83 899 hoặc truy cập: https://pulmasol.vn/gioi-thieu-pulmasol/

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Chống muỗi sai cách, tiền mất tật mang Nếu không sử dụng đúng cách, các hóa chất chống và diệt muỗi...