Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 02/12/2015 10:45 AM (GMT+7)

Thanh Hằng – Bình Minh bật mí người đứng sau thành công

Nhìn lại chặng đường đã qua, cả Thanh Hằng lẫn Bình Minh – những cái tên hot nhất trong làng giải trí - đều cảm thấy may mắn vì không đơn độc trên chặng đường đi đến thành công.

Tại sự kiện “Tri ân dẫn lối, sải bước thành công” vừa diễn ra, Thanh Hằng, Bình Minh, đạo diễn Victor Vũ, đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc và doanh nhân Phạm Đình Nguyên đã có cuộc hội ngộ để chia sẻ nhiều tâm sự trong nghề.

Thanh Hằng – Bình Minh bật mí người đứng sau thành công - 1

Tại sự kiện, Thanh Hằng bật mí về người cô luôn biết ơn từ những ngày đầu bước vào nghệ thuật – đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc. Có thể nói người anh, người cộng sự, người thầy này đã hướng dẫn Thanh Hằng từng bước catwalk đầu tiên, cách tạo thần thái trước ống kính, đến cả những cách đối nhân xử thế.

Thanh Hằng – Bình Minh bật mí người đứng sau thành công - 2

Cũng tại sự kiện, lần đầu những người tham dự được lắng nghe những nhận xét của Tạ Nguyên Phúc dành cho Thanh Hằng. Niềm tin, sự tôn trọng, quan tâm và chân thành là những điều dễ nhận thấy khi cả hai nói về nhau. Tạ Nguyên Phúc còn cho rằng dù sau này hai người không hợp tác nhiều với nhau nhưng Thanh Hằng vẫn giữ một vị trí quan trọng, mãi là cô em đáng yêu như khi cả hai gặp nhau lần đầu.

Thanh Hằng – Bình Minh bật mí người đứng sau thành công - 3

Hòa vào không khí ấm áp của sự kiện, Bình Minh và Victor Vũ – cặp bài trùng tại mọi phòng vé phim Việt cũng lần đầu chia sẻ những tình cảm dành cho nhau. Bình Minh cho biết, anh được truyền cảm hứng từ vị đạo diễn tài ba và không ngừng nỗ lực để vươn đến thành công.

Thanh Hằng – Bình Minh bật mí người đứng sau thành công - 4

Sự kiện còn trở nên thú vị hơn khi ngoài những câu chuyện trong showbiz, người tham gia còn được “doanh nhân cà phê” – Phạm Đình Nguyên tâm sự về con đường thành công và người đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp của ông. Ngài thị trưởng Buford cho rằng giới trẻ đang coi thường vai trò của người hướng dẫn, đó là một suy nghĩ không đúng và ảnh hướng trực tiếp đến kết quả đạt được

Thanh Hằng – Bình Minh bật mí người đứng sau thành công - 5

“Không ai một mình đi đến đỉnh thành công” - đó là một triết lý sống tuy đơn giản nhưng đầy sức mạnh. Phía sau thành công và vinh quang của mỗi người luôn là sự hiện diện của những nhân vật đặc biệt đã góp phần định hướng, nâng đỡ, truyền cảm hứng hoặc giúp mở ra những cánh cửa vàng của cơ hội để dẫn lối cho hành trình chạm đến ước mơ. Đó là nét đẹp văn hóa và nên được xem như kim chỉ nam cho hành trình thành công của mỗi người.

Quang Huy

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...