Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 10/09/2015 12:03 PM (GMT+7)

Thay màn hình, mặt kính điện thoại ở đâu tốt và chất lượng?

Thị trường Smartphone, máy tính bảng đã và đang bùng nổ tại Việt Nam. Mẫu mã đa dạng với màn hình ngày càng lớn và sắc nét hơn nhưng lại khá mong manh, yếu ớt và cực kỳ dễ dàng hư hỏng vì nhiều yếu tố chủ quan và khách quan từ người dùng.

Nếu như trước đây vô tình rơi điện thoại làm vỡ, bể mặt kính thì phải tốn tiền thay thế cả bộ màn hình với chi phí rất cao thì giờ đây với công nghệ tách ép - thay kính màn hình giúp người dùng tiết kiệm hơn 60% chi phí so với giá hãng.

Thay màn hình, mặt kính điện thoại ở đâu tốt và chất lượng? - 1

Ở Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng hiện nay thì dịch vụ tách ép kính, thay màn hình đang là xu hướng mới trong ngành dịch vụ điện thoại. Nhưng giá cả và chất lượng linh kiện thay vào như thế nào là điều luôn khiến người dùng quan tâm, lo lắng. Một câu hỏi luôn được đặt ra là: "Thay màn hình, mặt kính điện thoại ở đâu tốt, uy tín và đảm bảo chất lượng ?"

Đối với Smartphone đặc biệt là với các dòng có thiết kế nguyên khối hoặc siêu mỏng, để tách được màn hình ra khỏi khung máy mà vẫn đảm bảo được chất lượng màn hình là một quá trình phức tạp đòi hỏi tự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận. Do vậy người dùng nên cân nhắc, lựa chọn thay màn hình tại các trung tâm uy tín ứng dụng hệ thống máy tách ép hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thay màn hình, mặt kính điện thoại ở đâu tốt và chất lượng? - 2

Một trong những thương hiệu sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM hiện nay có thể kể đến EFIX.VN. Tuy gia nhập thị trường chưa lâu nhưng EFIX.VN đã sớm trở thành một địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực thay màn hình, mặt kính Smartphone. Khách hàng có thể tận mắt theo dõi quy trình thay màn hình, mặt kính tại chỗ và kiểm tra chất lượng màn hình ngay sau khi thay.

Thay màn hình, mặt kính điện thoại ở đâu tốt và chất lượng? - 3

Được đầu tư hệ thống máy ép chân không công nghiệp hiện đại, phòng chống bụi siêu sạch tiêu chuẩn, linh kiện nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trực tiếp đảm nhiệm trong suốt quá trình thay màn hình, mặt kính chắc chắn sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

Tham khảo giá thay mặt kính/màn hình các dòng Smartphone và Tablet tại www.efix.vn. Hotline: 01657.168.168 – 01654.114.114.

Tin đọc nhiều

Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...