Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 22/06/2017 15:00 PM (GMT+7)

Thí sinh "Hành trình lột xác" nghĩ gì trước giờ G phẫu thuật?

Cuộc thi Hành trình lột xác 2017 đã mang đến cơ hội cải thiện khuyết điểm về ngoại hình, mở ra con đường tương lai tươi sáng cho nhiều thí sinh tài năng tham dự chương trình. Đa phần các thí sinh đều không tránh khỏi cảm giác lo lắng và hồi hộp trong lần phẫu thuật đầu tiên.

Hành trình lột xác 2017 được khởi động từ ngày 01/6/2017 và nhanh chóng thu hút hơn 13.000 hồ sơ gửi về từ khắp mọi miền đất nước. Tất cả các thí sinh tham gia đều là những bạn trẻ tài năng và có niềm khát khao mãnh liệt được thay đổi ngoại hình để bắt đầu cuộc sống mới. Sau quá trình trao đổi và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cùng, ban tổ chức đã quyết định trao hai giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Đức Phúc và Hoàng Thị Sang, cùng nhiều giải thưởng có giá trị cho các thí sinh xứng đáng khác.

Tâm trạng khác nhau của các thí sinh trước giờ phẫu thuật

Hầu hết các thí sinh đều mang tâm trang hồi hộp nhưng vẫn không giấu được niềm phấn khởi trước khi bước vào phòng phẫu thuật.

Đức Phúc - quán quân The Voice 2015 tỏ ra khá lạc quan khi gần đến ngày vào phòng phẫu thuật: “Thực ra, thời gian đầu em cũng khá lo lắng và đã đến bác sĩ kiểm tra nhiều lần cũng như tìm hiểu những người bạn đã từng làm. Sau đó em cũng đỡ lo sợ hơn. Đến bây giờ thì em cũng không nghĩ ngợi nhiều mà để cho tâm lý mình thoải mái nhất và đợi đến ngày tiến hành”.

Thí sinh "Hành trình lột xác" nghĩ gì trước giờ G phẫu thuật? - 1

Đức Phúc tỏ ra lạc quan trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trái ngược với Đức Phúc, hai cô bạn Hoàng Thị Sang và Nguyễn Thị Như không giấu được sự lo lắng. “Thật ra từ ngày đoạt giải đến bây giờ mình không ngủ được, cứ lên trên mạng và nhìn lịch. Càng gần đến ngày phẫu thuật thì càng thấy hồi hộp lo sợ, tự hỏi liệu sức khỏe mình có phục hồi được hay không”, Sang bồi hồi chia sẻ.

Đặc biệt, trong các thí sinh, có lẽ Phạm Trọng Hiếu là người mong chờ được phẫu thuật nhất: “Hôm trước, khi đi ngang qua phòng mổ em cứ háo hức mong đến ngày đó thôi. Một cô gái muốn thẩm mỹ còn chấp nhận chịu đau để đẹp hơn thì tại sao em có thể chỉ vì nỗi sợ đó mà bỏ qua cơ hội của mình. Cho nên em nghĩ nếu chịu đau mà có thể giúp em trở nên nữ tính hơn, giúp em sống đúng với giới tính của mình em cũng sẽ chấp nhận”.

Chỗ dựa tinh thần của các thí sinh sau ca đại phẫu

Khi được hỏi ai sẽ chăm sóc mình sau khi phẫu thuật, hầu hết các bạn đều chia sẻ rằng mình phải tự xoay sở trong giai đoạn khó khăn này bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn, người thân không ở bên cạnh. Ngoài Đức Phúc nhờ trợ lí và người thân ở Sài Gòn chăm sóc, Hoàng Thị Sang, Nguyễn Thị Như và Phạm Trọng Hiếu có thể sẽ phải tự chăm sóc bản thân sau khi phẫu thuật.

“Mình có gọi điện thoại về nhờ người thân lên chăm sóc nhưng do mọi người bận công việc không nghe máy. Mẹ mình đã lớn tuổi rồi nên đi đứng bất tiện, cũng không biết được sau đó có ai lên thăm hay không do hoàn cảnh mọi người khác nhau họ còn công việc”, Hoàng Thị Sang không kiềm được nước mắt.

Thí sinh "Hành trình lột xác" nghĩ gì trước giờ G phẫu thuật? - 2

Hoàng Thị Sang không giấu được sự lo lắng trước ngày phẫu thuật thẩm mỹ

Trái ngược với Sang, Trọng Hiếu tuy lo lắng nhưng vẫn thể hiện tinh thần lạc quan có thể vượt qua thử thách này: “Ba mẹ em đã li dị hơn bốn năm rồi, em không có sống cùng với ba mẹ. Cho nên ai có thể giúp em thì giúp, em cũng không đòi hỏi người khác quan tâm đến mình”.

Vững tâm hơn vì đó là đội ngũ bác sĩ Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam

Dù không tránh khỏi lo lắng trước giờ phẫu thuật nhưng tất cả các thí sinh đều thể hiện sự tin tưởng dành cho đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

“Em muốn đặt trọn niềm tin vào các bác sĩ: Thứ nhất, em là người ngoại đạo, không có chuyên môn hay hiểu biết về việc thẩm mỹ nên em chỉ có thể đưa ra ý kiến chủ quan. Thứ hai, em nghĩ các bác sĩ sẽ biết làm những gì tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Hy vọng các bác sĩ sẽ giúp em có một ngoại hình cải thiện hơn”, Đức Phúc cho biết.

Hiện tại, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang gấp rút thực hiện những bước kiểm tra cuối cùng cho các thí sinh trước khi tiến hành phẫu thuật.  Họ đều là những chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Trong cuộc đại phẫu lần này, các bác sĩ Kangnam sẽ ứng dụng kỹ thuật tiên tiến tại Hàn Quốc để mang lại diện mạo hoàn hảo nhất cho các thí sinh.

Thí sinh "Hành trình lột xác" nghĩ gì trước giờ G phẫu thuật? - 3

Bác sĩ Kobee Trần tư vấn cho Đức Phúc trước ngày phẫu thuật

Hành trình lột xác là cuộc thi đậm chất nhân văn được tổ chức bởi Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Chương trình không chỉ giúp các bạn trẻ thay đổi về ngoại hình mà còn là nơi chắp cánh những ước mơ, dự định, hoài bão, giúp người trẻ tự tin, bản lĩnh, lạc quan hơn trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết về chương trình, truy cập tại đây

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...