Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 24/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Lệ Thủy, Duy Mạnh, Lâm Vũ xuất hiện trong sự kiện tri ân của Thiên Phú Tài

Công ty Thiên Phú Tài tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng với sự tham dự của 1.600 khách hàng, NPP và khách mời của 13 Tỉnh đồng bằng sông cửu long.

Trong những năm qua, Thiên Phú Tài là một trong những doanh nghiệp sản xuất & phân phối Mỹ Phẩm uy tín tại Việt Nam. Những sản phẩm của Thiên Phú Tài được quý khách hàng tin dùng và lựa chọn để kinh doanh..

Nghệ sĩ Lệ Thủy, Duy Mạnh, Lâm Vũ xuất hiện trong sự kiện tri ân của Thiên Phú Tài - 1

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đặt niềm tin và vinh danh những NPP đã đồng hành với công ty trong suốt thời gian qua. Ngày 22.10.2019, Công ty Thiên Phú Tài đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng 13 Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long13, đồng thời thông qua hội nghị cũng là dịp để giám đốc Thiên Phú Tài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà phân phối, đại lí, đối tác luôn đồng hành cùng các dòng sản phẩm của công ty.

Nghệ sĩ Lệ Thủy, Duy Mạnh, Lâm Vũ xuất hiện trong sự kiện tri ân của Thiên Phú Tài - 2

Lễ tri ân với sự góp mặt của ca sĩ Duy Mạnh, Nghệ sĩ Lệ Thủy, ca sĩ Lâm Vũ, Ca sĩ Quỳnh Như, ca sĩ Lương Gia Hùng và 1.600 khách hàng, đại lí, khách mời 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long và các tỉnh đem đến không khí vui tươi và ấm cúng tại buổi lễ.

Nghệ sĩ Lệ Thủy, Duy Mạnh, Lâm Vũ xuất hiện trong sự kiện tri ân của Thiên Phú Tài - 3

Tại buổi lễ công ty cũng đã trao thưởng cho các NPP xuất sắc hội nghị, trao thưởng cho khách hàng VIP hội nghị. Đồng thời Công ty Thiên Phú Tài cũng thực hiện bốc thăm và tìm được chủ nhân của 125 giải khuyến khích, 40 giải tư, 20 giải ba, 10 giải nhì và 3 giải nhất mỗi giải 1 xe wave trị giá 20 triệu đồng. Và đặc biệt phần bốc thăm này đã tìm được 2 chủ nhân may mắn nhất nhận được giải đặc biệt mỗi giải 1 xe SH Mode trị giá 80.000.000 đồng thuộc NPP A Chính Vĩnh Long và NPP Hòa Phát Vĩnh Long.

Nghệ sĩ Lệ Thủy, Duy Mạnh, Lâm Vũ xuất hiện trong sự kiện tri ân của Thiên Phú Tài - 4

Hiện nay Công ty Thiên Phú Tài đang kinh doanh các dòng kem dưỡng, sản phẩm làm sạch các dòng sản phẩm chính của Công ty Thiên Phú Tài trên thị trường hiện nay như: Mỹ phẩm bạch tiên, Mỹ phẩm AIA, Lata formen.

Nghệ sĩ Lệ Thủy, Duy Mạnh, Lâm Vũ xuất hiện trong sự kiện tri ân của Thiên Phú Tài - 5

Phát biểu hội nghị, giám đốc Thiên Phú Tài đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn bộ quý khách đang có mặt hội nghị, cũng như quý khách  hàng trên toàn quốc và khẳng định sự hợp tác sẽ được công ty Thiên Phú Tài phát triển tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Hiện nay, các sản phẩm đang được bán trên các trang web: https://thienphutai.com/, https://myphambachtien.com/, https://myphamaia.vn/, https://lataformen.com/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...