Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 01/12/2014 07:40 AM (GMT+7)

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình

Gắn bó đã lâu với chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”, Thiên Vương là anh chàng hiệp sĩ thường xuyên được ưu tiên nhận những nhiệm vụ khó.

Với tính cách dí dỏm, hài hước nhưng lại rất tình cảm và yêu mến trẻ con, lần này Thiên Vương bất ngờ trở thành “nhân viên hòa giải”.

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình - 1

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình - 2

Lần đầu tiên Thiên Vương thực hiện hai nhiệm vụ cùng một lúc, vì đây là ước mơ của hai chị em ruột: Kim Ngọc và Kim Tiên với mong muốn làm lành cùng nhau. Lý do bé chị Kim Tiên chia sẻ: "Là hai chị em ruột với nhau, nhưng con và em lại "khắc khẩu", thường xuyên gây gổ, tranh cãi và không nhường nhịn nhau". Còn theo Kim Ngọc nhận xét: "Chị hai con là một người chị tuyệt vời. Hai vui tính, hay giỡn, nhưng con ghét nhất là chị hay giận cá chém thớt, cãi nhau với bạn nhưng lại về giận con hoài".

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình - 3

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình - 4

Trở thành người hòa giải tình chị em, ca sĩ Thiên Vương chia sẻ: "Lúc đầu Mai Phương giao cho hiệp sĩ nhiệm vụ rất đơn giản là làm thú bông tặng chị của bé Kim Ngọc, nhưng ngay sau đó, Mai Phương lại phát hiện ra thêm một lá thư khác nữa từ cùng địa chỉ với lá thư trên, vậy là nhiệm vụ của hiệp sĩ bỗng chốc khó gấp đôi".

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình - 5

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình - 6

Tiếp cận với cả hai bạn nhỏ, hiệp sĩ Thiên Vương cảm nhận cả hai bé đều rất yêu thương nhau, quan tâm nhau, nhưng vì còn tự ái nên khi có chuyện thì không ai nhận mình sai mà lại cãi nhau. Vậy liệu lần này anh chàng Thiên Vương sẽ giúp đỡ chị em Kim Ngọc và Kim Tiên hòa giải như thế nào?

Thiên Vương bất ngờ làm người hòa giải tình cảm gia đình - 7

“Ước Mơ Của Em” phát sóng 19h30 thứ năm 02.05 trên kênh HTV7.

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...