Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 17/04/2020 13:55 PM (GMT+7)

Thời trang Hồng Hoa Đinh và sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình

Thời trang Hồng Hoa Đinh có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay không thể không kể đến những đóng góp và xây dựng của Trương Quang Trình.

Thời trang Hồng Hoa Đinh “phủ sóng” khắp Gia Lai và cả nước với thương hiệu thời trang trẻ

Thời trang Hoa Hồng Đinh được nhiều bạn trẻ ở Gia Lai và cả nước biết đến với nhiều sản phẩm trẻ trung, năng động, hợp thời trang. Đi vào hoạt động từ năm 2015, sau 5 năm xây dựng và phát triển, hiện tại, Hoa Hồng Đinh là thương hiệu thời trang được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Những năm trở lại đây, khi nhắc đến thời trang nữ cho giới trẻ không thể không nghĩ đến thời trang Hồng Hoa Đinh với rất nhiều mẫu mã đẹp, thời trang, trẻ trung và không đụng hàng. Thời trang Hồng Hoa Đinh được bà chủ Đinh Thị Hồng Hoa tập trung vào các sản phẩm hướng tới đối tượng là các bạn nữ có phong cách trẻ trung, năng động, có phần đáng yêu.

Thời trang Hồng Hoa Đinh và sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình - 1

Hồng Hoa Đinh là thương hiệu thời trang nữ, phong cách thời trang chủ đạo của shop là trẻ trung, năng động, có phần đáng yêu, phù hợp với những bạn nữ trẻ tuổi ưa thích phong cách đáng yêu.

Những thành tựu Hồng Hoa Đinh có được ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn từ chiến thuật của những người đứng sau. Trong đó, sự bùng nổ mạnh mẽ của Hồng Hoa Đinh thể hiện rõ nét từ khi có sự tham gia hậu thuẫn của Trương Quang Trình – một chuyên gia Marketing Online có tiếng trong cộng đồng Marketing.

Thời trang Hồng Hoa Đinh và sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình - 2

Thời trang Hồng Hoa Đinh và sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình - 3

Bà chủ Đinh Thị Hồng Hoa tự làm mẫu ảnh cho chính những sản phẩm của mình

Thời trang Hồng Hoa Đinh phát triển mạnh mẽ từ khi được Trương Quang Trình hậu thuẫn

Sau 1 bài viết về marketing trong cộng đồng thì bà Đinh Thị Hồng Hoa - chủ thương hiệu thời trang Hồng Hoa Đinh đã gọi điện và mời Trương Quang Trình về làm việc cho Hồng Hoa Đinh. Từ đây, Hồng Hoa Đinh bước sang một trang mới với nhiều bước tiến vượt bậc. Trong quãng thời gian 2 năm kể từ khi gắn bó với Hồng Hoa Đinh, Trương Quang Trình cùng các cộng sự của mình đã đưa thương hiệu thời trang này đến gần hơn với công chúng.

Thời trang Hồng Hoa Đinh và sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình - 4

Chuyên gia Marketing Trương Quang Trình

Hồng Hoa Đinh với sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình đã thực sự bứt phá. Từ một thương hiệu thời trang non trẻ giờ đây đã trở thành một cái tên quen thuộc về lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ Gia Lai và cả nước. Nói về chiến lược đưa Hồng Hoa Đinh lên một tầm cao mới, Trương Quang Trình không ngần ngại chia sẻ câu chuyện áp dụng chiến lược Marketing đa nền tảng để tìm kiếm và bao vây các khách hàng tiềm năng. Trong thời đại 4.0, sự phát triển của khoa học công nghệ, sự bao vây của nhiều thiết bị điện tử và đặc biệt là sự lớn mạnh của các nền tảng mạng xã hội cũng tạo điều kiện rất lớn cho hoạt động Marketing. Anh chia sẻ: Sau 3 năm cống hiến thì tôi đã giúp cho Hồng Hoa Đinh bán được sản phẩm cho khoảng 200.000 khách hàng, tính đến hết năm 2019, doanh số của Hồng Hoa Đinh được tính toán là tăng gấp 500 lần so với thời kỳ 2015. Hiện nay Hồng Hoa Đinh đã có lượng khách hàng ổn định.

Hồng Hoa Đinh từ khi có sự hậu thuẫn của Trương Quang Trình đã thực sự bứt phá. Từ một thương hiệu thời trang non trẻ giờ đây đã trở thành một cái tên quen thuộc về lĩnh vực thời trang dành cho giới trẻ.

Có thể nói rằng, dưới bàn tay dẫn dắt và định hướng các chiến lược Marketing đa nền tảng mà Trương Quang Trình đã đặt ra, Hồng Hoa Đinh đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang. Trong những năm tới, cùng với lợi thế sẵn có, Hồng Hoa Đinh sẽ tiếp tục đẩy mạnh và phát triển thương hiệu, trở thành thương hiệu thời trang hàng đầu của giới trẻ Việt.

Thời trang Hồng Hoa Đinh

Địa chỉ: Số 30 đường Hai Bà Trưng, An Khê, Gia Lai

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...