Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/09/2015 06:55 AM (GMT+7)

Thư ký Y khoa – Trợ thủ đắc lực của bác sĩ

Với sự phát triển của lĩnh vực y tế và cơ hội việc làm rộng mở, nghề Thư ký Y khoa đang dần trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trung tâm Đào tạo thuộc Đại học Hoa Sen, với việc đảm bảo chất lượng, giảng dạy và đảm bảo cơ hội việc làm khi tốt nghiệp, số lượng sinh viên đăng kí lựa chọn Thư ký Y khoa ngày càng gia tăng.

Khám phá ngành nghề Thư ký Y khoa.

Đối với các bạn trẻ yêu thích làm việc trong môi trường y tế , thì nghề Thư ký Y khoa không còn quá mới lạ. Chương trình đào tạo Thư ký Y khoa đào tạo thư ký, nhân viên hành chính có nền tảng kiến thức quản trị hành chính văn phòng và kiến thức y khoa căn bản để thực hiện các công việc thuộc nhiệm vụ của thư ký, thư ký– trợ lý, nhân viên văn phòng tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế,… Sinh viên tốt nghiệp sẽ đảm nhận các vị trí: Thư ký tại các bệnh viện, các phòng khám, các trung tâm Y tế và các tổ chức Y tế nhà nước, tư nhân, nước ngoài. Với mức lương khởi điểm hấp dẫn, sinh viên ra trường có thể hoàn toàn ổn định tài chính sau một năm đi làm.

Ở nước ngoài, Thư ký Y khoa được xem là cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ, giúp người bệnh cảm thấy an tâm hơn và bác sĩ có thể tập trung 100% thời gian cũng như sức lực trong việc khám chữa bệnh.

Thư ký Y khoa – Trợ thủ đắc lực của bác sĩ - 1

Thư ký Y khoa là “ cánh tay đắc lực” cho các bác sĩ

Có gì ở khóa học tại Trung tâm Đào tạo thuộc Đại học Hoa Sen?

Chương trình đào tạo Thư ký Y khoa Tại Trung tâm Đào tạo thuộc Đại học Hoa Sen, là đơn vị đầu tiên giảng dạy chương trình Thư ký Y khoa và nhận được sự đánh giá cao từ các bệnh viện, phòng khám, trung tâm Y tế Việt Nam và quốc tế.

Đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, sinh viên đang theo học các trường THCN trong lĩnh vực Y tế hoặc thư ký đang công tác tại các bệnh viện, trung tâm y tế hoặc phòng khám quốc tế,…

Với thời gian đào tạo 1,5 năm với 4 học kỳ trong đó có 1 học kỳ thực tập tại các đơn vị: bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Sinh viên sẽ được học các khối kiến thức Quản trị hành chính văn phòng, Y khoa, Tin học và Ngoại ngữ. Giảng viên của chương trình đều là các bác sĩ, chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực Y tế, có phương pháp sư phạm cao và tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường trong nước lẫn quốc tế.

Một thế mạnh khẳng định chất lượng đào tạo Thư ký y khoa là sinh viên có nhiều cơ hội được tuyển dụng ngay trong thời gian thực tập, hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm khi tốt nghiệp. Sinh viên  được tiếp xúc và thực hành trực tiếp trong quá trình thực tập để hiểu rõ hơn công việc mình sẽ đảm trách sau này.

 Nghề Thư ký Y khoa luôn có  nhu cầu tuyển dụng cao bởi  tất cả các bệnh viện, trung tâm Y khoa hay phòng khám  đều cần ít nhất một Thư ký Y khoa. Các bệnh viện, phòng khám đang ngày càng đầu tư và chuyên nghiệp hóa quy trình khám chữa bệnh và dịch vụ, vì thế vấn đề nhân lực cho nghề Thư ký Y khoa hiện đang rất cần thiết.

Sinh viên muốn tìm hiểu thông tin kĩ hơn về nghề này có thể đến trực tiếp trung tâm để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Dưới sự tư vấn của trung tâm, sinh viên sẽ tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về khóa học và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Từ nay đến ngày 31/10, trung tâm Đào tạo thuộc trường Đại học Hoa Sen triển khai chương trình hỗ trợ tài chính khi tham gia khóa học, ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận các suất học bổng từ 10% đến 100% học phí với tổng giá trị lên đến 4,8 tỷ đồng. Tìm hiểu chi tiết tại: http://hsu.edu.vn/khoa-hoc/thu-ky-y-khoa-cz140

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Đồ Cúng Tâm Linh Việt - Dịch vụ đồ cúng cô hồn tháng 7 trọn gói giá rẻ Cúng cô hồn tháng 7 là một trong những tục lệ có từ lâu đời....