Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 09/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

Thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng khi ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa tiết lộ cách làm giàu

Có thể trong mắt nhiều người thì những bà mẹ bỉm sữa luôn đại diện cho hình ảnh: đầu tóc rối bù, quần áo xộc xệch với nhiều loại mùi thậm chí bị gọi là “ăn bám chồng”. Tuy nhiên, chị Hương Giang - mẹ bỉm sữa 25 tuổi chứng minh điều ngược lại khi có thu nhập 10 - 15 triệu mỗi tháng dù ở nhà trông con

“Đơn độc” trên con đường đã chọn

Trước khi sinh con, chị Hương Giang cũng là một nhân viên văn phòng, tuy thu nhập không cao nhưng cũng đủ để chị không phải ngửa tay xin tiền chồng. Thế rồi thời gian stress nhất cũng đến. Kinh tế phụ thuộc hoàn toàn vào chồng nên nhiều lúc gia đình cũng không được ấm êm khi công việc của chồng không mấy thuận lợi. Thậm chí, chị còn được mang luôn cái danh “ăn bám chồng”.

Thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng khi ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa tiết lộ cách làm giàu - 1

Chị Hương Giang cùng gia đình hạnh phúc hơn khi kinh tế ổn định hơn

Chị Giang cho biết: “Thời gian khi công việc của chồng không thuận lợi, mình luôn thấy cuộc sống như địa ngục khi không thể kiếm ra tiền. Thế rồi nghĩ cho con nên mình nhẫn nhịn và luôn tìm cách khắc phục tình trạng này”.

Và rồi chị nghĩ đến việc kinh doanh online, nhưng chị thấy các mẹ bỉm sữa luôn lựa chọn việc kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, … nên có thể sự xuống sắc, xồ xề của mình khi livestream sẽ không cạnh tranh được.

“Tranh thủ mỗi khi con ngủ mình thường lên mạng tìm kiếm các nguồn hàng để kinh doanh, nhưng thấy quá nhiều mẹ lựa chọn mỹ phẩm, thời trang,... nên cũng định thử nhưng rồi bất ngờ thấy thông tin tuyển cộng tác viên bán sim của Sim Thăng Long. Thấy đó là một lĩnh vực khác hoàn toàn hơn nữa lại không cần phải bỏ vốn nên mình quyết định làm thử” - chị Giang tâm sự.

Tuy nhiên, lĩnh vực sim số hoàn toàn mới với một bà mẹ trẻ như chị. Thậm chí chồng còn nhiều lần thuyết phục chị từ bỏ vì sợ không có thời gian chăm con. Và vì mọi người nghĩ rằng kinh doanh online là kinh doanh đa cấp và tỏ thái độ khinh miệt.

Thế nhưng vốn là người có tính quyết đoán, chị Giang kiên định với con đường đã chọn. Bà mẹ một con đăng ký làm cộng tác viên bán sim và miệt mài tham gia các nhóm, kết bạn và chào bán. Thời gian đầu do chưa có kinh nghiệm chọn số đẹp và kỹ năng bán hàng nên “ế” hàng. Có lúc chị nản, muốn từ bỏ song lòng tự tôn trỗi dậy, và chị nghĩ nếu thành công, chị không chỉ giúp đỡ được gia đình có cuộc sống đầy đủ hơn mà con của chị sẽ có điều kiện chăm sóc tốt hơn. Nghĩ vậy, bà mẹ trẻ đứng dậy và bước tiếp.

Từ một người “ế hàng” đến thu nhập 10 - 15 triệu/tháng

Chị vạch ra kế hoạch cụ thể và thực hiện từng bước. Muốn thành công cần có kiến thức, tự tìm tòi, học hỏi kiến thức, nhờ sự nỗ lực của bản thân và được Sim Thăng Long hỗ trợ trong việc lựa chọn số đẹp cũng như kiến thức sim số nên việc kinh doanh của chị cũng có những kết quả bước đầu.

"Suốt vài tháng trời, mình bán hàng trên trang cá nhân chủ yếu cho bạn bè và người quen rồi nhờ họ giới thiệu thêm nữa, như thế, hoa hồng cũng được vài ba triệu” – chị Giang chia sẻ.

Bởi việc bán sim không giống như bán quần áo hay mỹ phẩm, nhưng với sim số thì khách hàng cần mua sim nên mới hỏi, được giá là giao dịch ngay. Và rồi cứ thế việc kinh doanh ngày càng phát triển, giờ đây bà mẹ bỉm sữa bị coi thường ngày nào đã có thu nhập từ 10 - 15 triệu mỗi tháng.

Thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng khi ở nhà trông con, mẹ bỉm sữa tiết lộ cách làm giàu - 2

Chị Giang “khoe” thu nhập đến từ làm CTV bán sim cho Sim Thăng Long

Chia sẻ cách bán được sim từ chị Hương Giang

Khi đăng ký trở thành cộng tác viên bán sim cho Sim Thăng Long TẠI ĐÂY

Và các bước để bán được sim như sau:

- Bước 1: Sau khi Sim Thăng Long gửi số thì CTV sẽ lựa chọn để bán, lúc này mình phải trau dồi về kiến thức sim số đẹp cũng như cách lựa chọn số đẹp để việc bán sim dễ hơn.

- Bước 2: Đăng bán qua các kênh online, offline, tận dụng mạng xã hội, cộng đồng, diễn đàn, mối quan hệ đã quen biết rồi nhờ vào truyền miệng để có được nhiều tương tác hơn.

- Bước 3: Sau khi tư vấn được cho khách hàng, chốt đơn hàng thì chuyển thông tin của khách gồm: số điện thoại mua, liên hệ, địa chỉ giao sim, chứng minh thư và ảnh chân dung cho Sim Thăng Long.

- Bước 4: Sau khi giao dịch thành công thì Sim Thăng Long sẽ chuyển khoản hoa hồng.

Chính sách hoa hồng và nhận tiền của Sim Thăng Long: Tùy vào từng số sim sẽ có giá khác nhau nên mức giao động từ 10% - 40%.

“Là một bà mẹ bỉm sữa từ con số 0 trở thành người có thu nhập ổn định mỗi tháng từ hoa hồng kiếm được của việc làm cộng tác viên bán sim nên mình cũng muốn chia sẻ cách bán sim cho tất cả các mẹ bỉm sữa. Và đặc biệt, để có thể bán được sim các mẹ cần phải trau dồi thêm một chút kiến thức về sim số như: lựa chọn số đẹp, thị hiếu khách hàng thích dùng loại số nào... như thế mới dễ bán được sim” - chị Giang chia sẻ.

Thế mới biết, không phải cứ đi làm mới tạo ra thu nhập, mà ngay cả ở nhà, bằng ý chí, sự tỉnh táo và bản lĩnh làm giàu, những bà mẹ bỉm sữa vẫn có thể “hái” ra tiền mà vẫn hoàn thành nhiệm vụ chăm con và chăm sóc gia đình.

Thông tin cho các mẹ tham khảo:

Sim Thăng Long

Hotline: 024.6666.6666

Website: https://simthanglong.vn/

Địa chỉ: 22 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu liên tục cải tiến chất lượng phù hợp người tiêu dùng Việt Từ cuối tháng 5, Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng...