Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/12/2014 06:50 AM (GMT+7)

Thực hư chuyện nâng mũi S line 3D

Cùng trò chuyện với chuyên gia nâng mũi s line TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi s line 3D.

Một dáng mũi cao thanh tú sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn và quyến rũ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng mũi cao đẹp như mong muốn. Bởi vậy sự ra đời của công nghệ nâng mũi S line đã phần nào đáp ứng được nhu cầu làm đẹp hiện nay. Nâng mũi s line ngày càng trở nên hot trong thời gian gần đây và đã có nhiều cơ sở quảng cáo nâng mũi s line 3D.

Cùng trò chuyện với chuyên gia nâng mũi s line hàng đầu Việt Nam TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW để hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi s line 3D.

Xin chào Bác sĩ Tú Dung, gần đây có nhiều nơi quảng cáo về công nghệ nâng mũi s line 3D, vậy nâng mũi s line 3D là gì và có khác gì với công nghệ nâng mũi cấu trúc s line chuẩn không?

Thẩm mỹ JW rất vui khi nhận sự quan tâm của bạn về dịch vụ nâng mũi s line, thực chất nâng mũi s line 3D chỉ là hình thức dùng hình ảnh photoshop hoặc công nghệ hình ảnh 3D mô phỏng hình ảnh sau mổ chứ không phải là kỹ thuật mổ 3D.

Thực hư chuyện nâng mũi S line 3D - 1

Vậy nâng mũi s line 3D có phải là kỹ thuật nâng mũi mới chuẩn không và có khắc phục những trường hợp mũi khó không?

Như bạn biết đấy, hiện nay có nhiều công nghệ hình ảnh 3D, 4D sẽ tạo dựng hình ảnh rất đẹp, phẫu thuật là một lĩnh vực hoàn toàn khác, nó phải phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, sự hiểu biết về cấu trúc mũi và đặc biệt là mũi khách hàng hiện tại là như thế nào? Với hình ảnh photoshop thì bất kỳ chiếc mũi nào cũng có thể kéo dài, cũng có thể làm cao, thon gọn ... nhưng thực tế thì da và đầu mũi bạn có đủ để làm cao và dài hay không, bác sĩ có biết mổ cấu trúc mũi hay không.. Để minh họa cho điều này thì hiện nay giới trẻ rất thích phần mềm chụp hình 360 độ, chỉ cần chụp hình thì máy sẽ tự điều chỉnh khuôn mặt thon gọn, làn da trắng trẻo và cực kỳ xinh đẹp trong khi để làm được điều đó thì không dễ.

Thực hư chuyện nâng mũi S line 3D - 2

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vừa tổ chức hội thảo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc 2015 vào ngày 29/11/2014 tại Hà Nội và 30/11/2014 tại TPHCM. Hội nghị giới thiệu những công nghệ nâng mũi s line cấu trúc chuẩn Hàn Quốc được hàng ngàn khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Với kinh nghiệm là bác sĩ nâng mũi s line đầu tiên tại Việt Nam, bác sĩ có gặp trường hợp nào nâng mũi s line 3D mà khách hàng không hài lòng?

Như đã nói thì nâng mũi s line 3D không phải là kỹ thuật nâng mũi mà là hình ảnh mô phỏng. Thực tế thì bác sĩ vẫn mổ như kinh điển và nhiều bác sĩ hoàn toàn không biết về chỉnh hình cấu trúc mũi, và dĩ nhiên là rất nhiều trường hợp mũi không thể đẹp như hình vẽ. Để có chiếc mũi thon gọn, thanh tú thì cần phải có phức hợp về chỉnh mũi như kéo dài đầu mũi, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi....bác sĩ phải biết phối hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo và có những vật liệu đặc biệt làm mũi đẹp.

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cơ sở TP.HCM: 141 - 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

ĐT: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thực đơn 7 ngày đầy đủ dưỡng chất cho người bận rộn Cuộc sống hiện đại và công việc bận rộn khiến ít bạn có thời...
CEO Vũ Thu Hà - Cô gái truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các mẹ bỉm sữa Với mục tiêu lan tỏa giá trị yêu thương, giá trị trong ngành...