Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 21/10/2015 12:45 PM (GMT+7)

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ

Mới đây, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh và Á hậu Dương Tú Anh xuất hiện lộng lẫy bên mẹ trong một sự kiện tại khách sạn 5 sao Crown Plaza.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày để tất cả chúng ta thể hiện tình cảm của mình với những người phụ nữ yêu thương của mình. Đặc biệt là người mẹ thân yêu, người luôn bên cạnh chúng ta trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh và Á hậu Dương Tú Anh cũng vậy, họ luôn luôn giành cho mẹ mình tình cảm lớn lao và trân trọng nhất.

Mới đây, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh và á hậu Dương Tú Anh xuất hiện lộng lẫy bên mẹ trong một sự kiện lớn của sản phẩm nước uống làm đẹp Beauty & Go ở khách sạn 5 sao Crown Plaza.

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 1

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 2

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 3

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 4

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh lộng lẫy bên mẹ

Tại sự kiện này Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ bí quyết làm đẹp với chị em: ăn uống điều độ và chế độ thể thao hàng ngày và không quên bổ sung 1 chai nước uống làm đẹp Beauty & Go mỗi ngày. Cô chia sẻ sau 1 thời gian trải nghiệm cô thực sự bất ngờ về hiệu quả của dòng sản phẩm nước uống làm đẹp từ thiên nhiên này. Cô hoàn toàn yên tâm và sẽ đó sẽ là món quà cô dành tặng cho mẹ và bản thân trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Cô chia sẻ: "Không có món quà nào lớn bằng sức khoẻ và sự vui vẻ yêu đời của mẹ". Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh thì đã có thói quen sử dụng chai nước làm đẹp này để chăm sóc cho làn da của mình. Cô bật mí với MC Thụy Vân bí mật này trong sự kiện và thể hiện bằng việc uống ngon lành 1 chai nước làm đẹp Beauty & Go chỉ bằng 1 hơi.

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 5

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 6

Hai người đẹp chụp ảnh cùng nhau trong sự kiện

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 7

Á Hậu Dương Tú Anh giao lưu với MC Thụy Vân

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 8

Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh giao lưu với MC Thụy Vân

Song hành cùng hai người đẹp này là hai bà mẹ đáng kính nhưng không kém phần rạng rỡ. Hai bác chăm chú theo dõi hoạt động của hai cô gái trong sự kiện và luôn nở nụ cười rạng rỡ mỗi khi họ chia sẻ về tình cảm của mình với mẹ. Đặc biệt, khi cựu người mẫu Thuý Hạnh thể hiện sự hạnh phúc khi được trở về Hà Nội và cùng mẹ đi dự sự kiện lần này. Cô chia sẻ: "Cô cũng đã suy nghĩ rất nhiều về món quà dành cho mẹ trong dịp này nhưng có lẽ sẽ không thể thiếu được sản phẩm làm đẹp từ bên trong hữu ích này".

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 9

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 10

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 11

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 12

Thúy Hạnh và Dương Tú Anh tiết lộ món quà tặng mẹ - 13

Tin đọc nhiều

Tầm soát ung thư vú sớm để bảo vệ chính mình và cả gia đình “Nếu như phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, cô gái trẻ ấy sẽ có...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Phát hiện mới trong năm về loại cây mọc hoang giúp khỏe thận, giảm tiểu đêm sau 1 tháng Nỗi khổ tiểu đêm có lẽ chỉ những người trong cuộc mới hiểu...
Làm mới khẩu vị với Coca-Cola thêm cà phê nguyên chất Uống cà phê và bị say dường như là trở ngại của đa phần các...