Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 19/06/2019 14:10 PM (GMT+7)

Thùy Minh, MC Quốc Khánh kêu gọi bạn trẻ thu gom, tái chế nắp chai hỗ trợ cộng đồng

Mới đây, cộng đồng mạng khá bất ngờ và tò mò không hiểu lý do vì sao nhà báo, VJ cá tính Thùy Minh, MC thể thao nổi tiếng Quốc Khánh và anh chàng người mẫu điển trai Quang Đại dù hoạt động không cùng lĩnh vực nhưng lại cùng chung một quan điểm? Và đây chính là lời lý giải…

Qua tìm hiểu, cộng đồng mạng đã phát hiện cả ba cùng chia sẻ về một chương trình thu gom, tái chế nắp chai xây cầu cho người dân địa phương tại tỉnh An Giang. Đây là dự án ý nghĩa vì cộng đồng do nhãn hàng Tiger phát động.

Thùy Minh, MC Quốc Khánh kêu gọi bạn trẻ thu gom, tái chế nắp chai hỗ trợ cộng đồng - 1

VJ Thùy Minh chia sẻ tin tốt khi nắp chai được tái chế để xây cầu

Lướt qua những nội dung trên fanpage của VJ Thùy Minh, mọi người đều nhận thấy cô là một người rất yêu chuộng lối sống xanh và luôn chia sẻ những câu chuyện hay liên quan đến vấn đề bảo vệ môi trường. Chính vì thế, câu chuyện thu gom và tái chế nắp chai thành nguyên liệu sắt hỗ trợ việc xây cầu cho người dân địa phương cũng nằm trong “tầm ngắm” của Thùy Minh. “Đây là một ý tưởng rất lạ, độc đáo và cũng rất ý nghĩa như tinh thần của tên chương trình. Bản thân tôi là nữ không hay uống bia nhưng tôi sẽ nhắc nhở đồng nghiệp, bạn bè, người thân cùng thực hiện hành động thu gom và tái chế nắp chai sau mỗi cuộc vui,” nhà báo, VJ Thùy Minh chia sẻ.

Với MC Quốc Khánh, anh cho biết mỗi cuối tuần vẫn thường hay chung vui cùng bạn bè sau giờ chơi thể thao nhưng chưa bao giờ nghĩ đến việc thu dọn lại phần nắp chai sau khi sử dụng.

Thùy Minh, MC Quốc Khánh kêu gọi bạn trẻ thu gom, tái chế nắp chai hỗ trợ cộng đồng - 2

MC Quốc Khánh cũng đăng post ủng hộ chương trình

“Chắc chắn, từ bây giờ tôi và các bạn của mình sẽ thay đổi để chung tay bảo vệ môi trường, góp phần công sức nhỏ cùng Tiger beer xây cầu phục vụ cuộc sống của người dân”, Quốc Khánh tâm sự. Ngoài ý nghĩa thực tế, anh còn đánh giá cao ý tưởng của chương trình bởi giúp người dân thay đổi thái độ sống từ những hành động rất nhỏ. “Cuộc sống sẽ xanh hơn, sạch hơn, tiết kiệm và văn minh hơn rất nhiều nếu bạn có bản lĩnh thay đổi thói quen từ ngày hôm nay”, MC nổi tiếng tâm sự.

Thùy Minh, MC Quốc Khánh kêu gọi bạn trẻ thu gom, tái chế nắp chai hỗ trợ cộng đồng - 3

Với hình ảnh phong trần cùng những nắp chai trên tay, post đã được fan nhiệt liệt hưởng ứng

Không chỉ Quốc Khánh và VJ Thùy Minh, sự kiện thu gom tái chế nắp chai còn thu hút sự quan tâm của anh chàng người mẫu điển trai Trần Quang Đại. Bên cạnh niềm đam mê du lịch, chàng trai cũng có chia sẻ những vấn đề liên quan đến môi trường. Và chia sẻ mới đây liên quan đến dự án thu gom và tái chế nắp chai đã được đông đảo fan hưởng ứng. “Không cần phải làm những việc lớn, bản lĩnh đôi khi chỉ là việc thay đổi một thói quen thường ngày, chẳng hạn như thu gom nắp chai sau mỗi cuộc vui thay vì vứt đi để những nắp chai ấy được tái chế, vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa xây nên nhiều công trình ý nghĩa cho địa phương”, Quang Đại chia sẻ.

Một số hình ảnh của bạn trẻ An Giang chung tay thu gom và tái chế nắp chai với chương trình.

Thùy Minh, MC Quốc Khánh kêu gọi bạn trẻ thu gom, tái chế nắp chai hỗ trợ cộng đồng - 4

Với sự chung tay của cộng đồng, nhiều công trình ý nghĩa sẽ được xây lên trong thời gian tới

Thùy Minh, MC Quốc Khánh kêu gọi bạn trẻ thu gom, tái chế nắp chai hỗ trợ cộng đồng - 5

Bằng những hành động nhỏ như thu gom và tái chế nắp chai sẽ mang đến những công trình ý nghĩa cho bà con địa phương

Tính đến nay, đã có hơn 1 tấn nắp chai được thu gom sau 1 tháng khởi động. Hãy cũng chung tay với bia Tiger thực hiện thu gom và tái chế nắp chai, cũng như chia sẻ thông tin chương trình kèm hashtag #Tigertaichenapchai để số lượng nắp chai được tăng lên. Chương trình sẽ tiếp tục thực hiện hoạt động thu gom nắp chai tại các quán ăn, nhà hàng và các đại lý có thông tin về chương trình trên địa bàn tỉnh An Giang. Thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Hoàng Oanh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Mẹ bầu nên biết để phòng tránh hóa chất gây độc hai đến thai nhi Không ít thì nhiều, hằng ngày bà bầu vẫn phải tiếp xúc với...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...