Tháng 02, 2018
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 10/12/2014 08:50 AM (GMT+7)

Tiện ích bất ngờ của bàn đạp trợ lực trên xe đạp điện

Bàn đạp trợ lực là bộ phận được cải tiến trên sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE giúp đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Khi xe sắp hết điện

Xe hết điện là nỗi lo của nhiều người sử dụng xe đạp điện bởi khi đó đạp xe sẽ rất nặng. Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu dòng xe đạp điện chính hãng AMBIKE thì vấn đề này trở nên vô cùng đơn giản. Trường hợp xe sắp hết điện và khóa nguồn vẫn đang bật, hệ thống đạp trợ lực trên xe sẽ được kích hoạt vì vậy người sử dụng xe đạp điện AMBIKE vẫn có thể đạp xe một cách dễ dàng.

Tiện ích bất ngờ của bàn đạp trợ lực trên xe đạp điện - 1

Khi tăng tốc

Thông thường, tốc độ điều khiển xe đạp điện trung bình là từ 25km/h – 35km/h. Tuy nhiên trong trường hợp cần gia tăng tốc độ, bên cạnh việc tăng ga, người sử dụng có thể kết hợp với việc đạp xe. Lúc này với sự hỗ trợ của bàn đạp trợ lực, người sử dụng có thể đạp xe rất nhẹ nhàng, không tốn nhiều sức mà vẫn giúp xe nhanh chóng đạt được tốc độ mong muốn. Cách thức này cũng rất hiệu quả khi người điều khiển muốn đi nhanh hơn khi lên dốc.

Tiện ích bất ngờ của bàn đạp trợ lực trên xe đạp điện - 2

Khi muốn tập thể dục

Lợi ích của việc đi xe đạp điện là giúp cho người dùng không còn phải mất sức đạp xe, đặc biệt với những người trung niên và những người đã có tuổi không còn dẻo dai về sức khỏe. Tuy nhiên việc hoàn toàn thụ động và phụ thuộc vào phương tiện cũng không phải là một cách tốt. Vì vậy một ưu điểm nữa của xe đạp điện so với xe máy là có thể giúp người dùng vận động một cách nhẹ nhàng, vừa sức. Dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE với hệ thống trợ lực trên bàn đạp giúp cho việc đạp xe rất nhẹ nhàng. Vì vậy những người muốn vận động nhẹ thì việc vừa lái xe vừa đạp xe là một cách tập thể dục thuận tiện và rất tiện ích.

Nguồn: AMBIKE

Tin đọc nhiều

Đừng rập khuôn quà Tết, muốn sang phải phá cách Đầu tháng Chạp là thời điểm các doanh nghiệp ồ ạt tung giỏ...
Phát hiện mới trong năm về loại cây mọc hoang giúp khỏe thận, giảm hẳn tiểu đêm sau 1 tháng “Về già ai mà không có bệnh, nhưng khó chịu nhất là cái anh...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Trào ngược dạ dày: Hãy làm theo cách này ngày 2 lần Chỉ những ai đã bị trào ngược dạ dày thực quản mới hiểu hết...