Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 16:45 PM (GMT+7)

Tiên phong trải nghiệm L’A DOME” tại showroom Lien ‘A

Chương trình “Tiên phong trải nghiệm cùng L’A DOME” do Lien ‘A khởi động vào ngày 20/10/2015 nhằm tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã triển khai rộng khắp trên các showroom của Lien ‘A với những thông điệp thú vị mà Lien ‘A là người đồng hành hỗ trợ người đàn ông trong việc mang hạnh phúc đến cho người bạn đời của mình.

Đặc biệt, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,từ ngày 20/10 đến hết ngày 20/11/2015, Quý khách hàng khi đến tham gia trải nghiệm nệm L’A DOME tại 12 showroom của Lien ‘A trên toàn quốc sẽ có cơ hội trúng một trong mười hai chiếc nệm L’A DOME kích thước 1m6x2mx10cm.

Gây ấn tượng với các tính năng ưu việt chăm sóc cho giấc ngủ ngon với chất liệu và màu sắc tuyệt đẹp cùng các tiêu chí: : Nâng đỡ hoàn hảo – kết cấu siêu bền – thoáng mát tối ưu, nệm L’A DOME được đánh giá là sản phẩm gây ‘’sốt” trên thị trường nệm và nội thất thời trang cao cấp.

Tiên phong trải nghiệm L’A DOME” tại showroom Lien ‘A - 1

Nêm L’A DOME là sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thuộc dòng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất với tỷ trọng lý tưởng, mang đến độ đàn hồi cao và khả năng kháng khuẩn tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ cấu trúc Dome - kết cấu dạng ‘’vòm” đã được lịch sử kiến trúc chứng minh về độ siêu bền theo năm tháng qua các công trình cầu vòm và kiến trúc vĩ đại trên thế giới, L’A DOME gia tăng thời hạn bảo hành của sản phẩm lên đến 12 năm.

Nệm cao su thiên nhiên L’A DOME có bán tại hệ thống 12 showroom LIEN ‘A và hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam từ ngày 15/10/2015.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: http://www.liena.com.vn/

Tin đọc nhiều

Đau thắt lưng và đi tiểu 5-6 lần/đêm cũng hết sau 1 đợt dùng loại cây này Thận có kích cỡ nhỏ nhưng lại làm việc như một máy lọc, sàng...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Những điều cần biết về phẫu thuật xương mặt Thạc sĩ- Bs Nguyễn Duy Huân, bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp tại...
Tầm soát ung thư vú sớm để bảo vệ chính mình và cả gia đình “Nếu như phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, cô gái trẻ ấy sẽ có...