Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 29/10/2015 17:30 PM (GMT+7)

Tiên phong trải nghiệm L’A DOME” tại showroom Lien ‘A

Chương trình “Tiên phong trải nghiệm cùng L’A DOME” do Lien ‘A khởi động vào ngày 20/10/2015 nhằm tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã triển khai rộng khắp trên các showroom của Lien ‘A với những thông điệp thú vị mà Lien ‘A là người đồng hành hỗ trợ người đàn ông trong việc mang hạnh phúc đến cho người bạn đời của mình.

Đặc biệt, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10,từ ngày 20/10 đến hết ngày 20/11/2015, Quý khách hàng khi đến tham gia trải nghiệm nệm L’A DOME tại 12 showroom của Lien ‘A trên toàn quốc sẽ có cơ hội trúng một trong mười hai chiếc nệm L’A DOME kích thước 1m6x2mx10cm.

Gây ấn tượng với các tính năng ưu việt chăm sóc cho giấc ngủ ngon với chất liệu và màu sắc tuyệt đẹp cùng các tiêu chí: : Nâng đỡ hoàn hảo – kết cấu siêu bền – thoáng mát tối ưu, nệm L’A DOME được đánh giá là sản phẩm gây ‘’sốt” trên thị trường nệm và nội thất thời trang cao cấp.

Tiên phong trải nghiệm L’A DOME” tại showroom Lien ‘A - 1

Nêm L’A DOME là sản phẩm nệm cao su thiên nhiên thuộc dòng cao cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất với tỷ trọng lý tưởng, mang đến độ đàn hồi cao và khả năng kháng khuẩn tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ cấu trúc Dome - kết cấu dạng ‘’vòm” đã được lịch sử kiến trúc chứng minh về độ siêu bền theo năm tháng qua các công trình cầu vòm và kiến trúc vĩ đại trên thế giới, L’A DOME gia tăng thời hạn bảo hành của sản phẩm lên đến 12 năm.

Nệm cao su thiên nhiên L’A DOME có bán tại hệ thống 12 showroom LIEN ‘A và hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn Việt Nam từ ngày 15/10/2015.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: http://www.liena.com.vn/

Tin đọc nhiều

Dù đi tiểu 7-8 lần 1 đêm cũng hết chỉ sau 1 tháng nhờ loại cây dễ tìm này “Trước kia bác đi tiểu nhiều lần trong một ngày, nhưng bây...
Bí quyết cho nước dùng ngon, mẹ nên biết Mẹ muốn nấu súp, canh rau củ hay ninh xương cho con ăn ngon...
Cô gái 9X vừa xinh đẹp lại giỏi kiếm tiền nhờ bán hàng qua lives tream Bà mẹ một con 9x được các chị em ngưỡng mộ vì không những...
Xúc động hình ảnh bệnh nhân ung thư được “điểm tô hy vọng” tại TP HCM Tiếp tục hành trình góp phần giúp phụ nữ lấy lại tự tin,...