Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/07/2018 15:13 PM (GMT+7)

Tiểu đêm, tiểu không tự chủ suốt 13 năm cũng giảm ngay bằng cách này!

Nhà thơ, đại tá quân đội Nguyễn Quang Hoài đã từng phải chịu đựng suốt 13 năm trời chung sống cùng các triệu chứng khó chịu tiểu đêm, tiểu không tự chủ của mình.

Nhà thơ Quang Hoài: “Chứng tiểu nhiều lần là bệnh từ chính “nghiệp” sáng tác của mình

Là một nhà văn, nhà thơ, lại giữ nhiều chức vụ quan trọng nên một ngày làm việc của ông luôn bận rộn. Sáng sáng, ông đi xe từ nhà của mình ở ngõ 93, Vương Thừa Vũ, Hà Nội vào tận Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội ở Hà Đông để biên tập Tạp chí Tản Viên Sơn. Hoặc sang nhà xuất bản Hội Nhà văn gặp gỡ, giúp đỡ các tác giả trẻ, nhận bản thảo, liên hệ nhà in để cho ra các đầu sách mới. Buổi chiều trong ngày là thời gian ông dành gặp bạn bè, đồng nghiệp hoặc tiếp khách phương xa. Buổi tối về nhà, ông vẫn thức đến tận khuya để sáng tác thơ cũng như sửa chữa, hoàn chỉnh các bản thảo…

Nhiều lúc, quá đam mê, trăn trở với những con chữ khi biên tập thơ hoặc tập trung hết “gan ruột” khai thác bài để nảy sinh ý tưởng mới, ông thường hay quên, lười uống nước, thậm chí nhịn tiểu và quên cả việc đi tiểu. Lại thêm, do công việc phải tiếp cộng tác viên, bạn bè nhiều nên ông cũng có thói quen uống trà đặc, cà phê thường xuyên.

Vì những thói quen sinh hoạt này mà sau đó, nhà thơ Quang Hoài đã mắc bệnh phì đại tiền liệt tuyến và khổ sở vì chứng tiểu không tự chủ: “Tôi đi tiểu rất nhiều lần, tiểu không kiềm chế được. Nhất là những khi đi làm ngồi trên xe thì không sao. Khi dừng xe lại, tôi thường phải chạy vội vào nhà vệ sinh để đi tiểu. Kể ra thì vẫn thấy ngại nhưng có lúc đi làm về đến nhà, một vài lần không kịp chạy vào nhà vệ sinh, tôi đã không thể kìm nén, nín nhịn được”.

Tình trạng tiểu trong ngày tăng lên hơn so với bình thường vào cả ngày lẫn đêm. Lại thêm, khoảng cách giữa 2 lần đi tiểu ngắn, luôn có cảm giác buồn tiểu nên nhà thơ Quang Hoài khá lo lắng. Cho tới khi bệnh phì đại tuyến tiền liệt trầm trọng thì ông phải nhập viện.

Tiểu đêm, tiểu không tự chủ suốt 13 năm cũng giảm ngay bằng cách này! - 1

Mổ phì đại tuyến tiền liệt nhưng chứng đi tiểu nhiều lần vẫn không hết

“Suốt 10 năm sống với các triệu chứng khó chịu trên do bị phì đại tuyến tiền liệt, tôi sử dụng rất nhiều loại sản phẩm. Nhưng tình trạng phì đại này của tôi vẫn không khỏi. Ngược lại, hai bên tuyến tiền liệt phì ra cộng lại thì to đến 1,3 lạng, to bằng 1 quả trứng vịt và lồi vào trong bàng quang”, nhà thơ Quang Hoài hãi hùng kể lại.

Khi tuyến tiền liệt đã phì ra với kích cỡ khủng như vậy, ông đã phải tới Bệnh viện thăm khám. Tại đây, các bác sĩ đã bắt ông nhập viện khẩn cấp để mổ phì đại tuyến tiền liệt và cắt túi thừa bàng quang nhằm giữ tính mạng cũng như để không bị biến chứng sang bệnh khác.

“Năm 2015 tôi phải nằm viện 15 ngày mổ tuyến tiền liệt rồi mới xuất viện. Từ ngày mổ phì đại tuyến tiền liệt và cắt túi thừa bàng quang, 6 tháng sau, cơ thể tôi mới bình thường như trước. Song cũng từ đó, chức năng thận của tôi bị suy giảm, dư âm của bệnh tiền liệt tuyến vẫn còn. Tôi phải đối mặt với chứng tiểu đêm nhiều lần suốt nhiều năm nay. Mỗi đêm, tôi vẫn thường phải dậy 3 lần, đi nhiều đến nỗi người rất mệt mỏi, uể oải”, nhà thơ Quang Hoài ngậm ngùi.

“Tiểu đêm, tiểu khó, tiểu không hết mà không dùng Tang phiêu tiêu thì hết sao được”

Cách đây không lâu, trong một lần gặp gỡ nhà thơ Trần Đăng Khoa trong buổi giao lưu các nhà thơ với nhau, thấy nhà thơ Quang Hoài trong tâm thế bứt rứt không yên vì chứng tiểu nhiều lần, nhà thơ Trần Đăng Khoa đã giới thiệu cho ông sản phẩm Thận An Plus: “Ông Khoa nói với tôi rằng ông ấy sau khi ông ấy dùng Thận An Plus, có thành phần của Tang phiêu tiêu, vị dược liệu quý có tác dụng bổ thận, giúp hỗ trợ trị chứng rối loạn tiểu tiện, tiểu không tự chủ,… ông ấy đã thoát khỏi tình trạng đi tiểu nhiều lần.

Tiểu đêm, tiểu không tự chủ suốt 13 năm cũng giảm ngay bằng cách này! - 2

Nghe theo lời của Trần Đăng Khoa, tôi dùng được 2 hộp là đã giảm hẳn số lần đi tiểu đêm rồi. Hiện giờ tôi chỉ còn đi tiểu đúng 1 lần vào lúc sáng sớm. Không có cảm giác mắc tiểu liên tục nữa. Mà mỗi lần mắc tiểu, tôi vấn kiểm soát được chứ không còn vội vàng đi ngay như trước. Cũng may mà gặp được ông ấy chia sẻ cho bí quyết chứ không thì còn khổ mãi“.

Theo nhà thơ Quang Hoài chia sẻ, nếu chỉ 6 tháng trước đây ông phải mệt mỏi đối mặt với chứng tiểu nhiều lần trong đêm thì giờ ông chỉ còn đi 1 lần, thậm chí có hôm không đi. Cơ thể ông cũng trở nên khoan khoái hơn, có thể thả sức sáng tác, làm việc ban đêm như trước. Hiện dù đã không còn đi tiểu đêm, nhưng ông vẫn sử dụng Thận An plus này để tăng cường chức năng thận và phòng ngừa suy thận.

Tiểu đêm, tiểu không tự chủ suốt 13 năm cũng giảm ngay bằng cách này! - 3

Nhà Thơ Quang Hoài không giấu được sự vui mừng khi không còn phải đi tiểu đêm

Thậm chí, sau khi trải nghiệm tự chữa chứng đi tiểu của mình tại nhà, cựu Đại tá 73 tuổi này còn chia sẻ và “mách nước” tường tận cho những người đồng nghiệp thân thiết sử dụng: “Đây là một sản phẩm giúp giảm chứng tiểu nhiều lần rất tốt, lại an toàn cho sức khỏe nên tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè văn nghệ sĩ dùng. Tôi muốn giúp họ không còn bị chứng tiểu nhiều lần phá bĩnh giấc ngủ đêm cũng như sinh hoạt ban ngày để yên tâm sáng tác và sống trọn vẹn với niềm đam mê thơ văn”.

=>> Để tìm hiểu sản phẩm mà nhà thơ Quang Hoài sử dụng hãy xem  TẠI ĐÂY

=>> Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất TẠI ĐÂY

Tiểu đêm, tiểu không tự chủ suốt 13 năm cũng giảm ngay bằng cách này! - 4

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...