Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 27/01/2020 23:55 PM (GMT+7)

Tiểu đường lâu năm: Dùng đúng cây này bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết

“Thời gian đầu mới bị tiểu đường cô ăn uống được mà người cứ gầy rộc đi, khát nước ghê lắm, rồi đêm cô đi tiểu nhiều lần, mất ngủ, người mệt mỏi. 6 năm sau biến chứng tiểu đường gây tê bì chân tay, nhéo cái mu bàn chân cô không thấy đau, tay cứng như bật lò xo”. Đó là chia sẻ của Cô Trần Thị Quang, 60 tuổi, Số nhà 154/36, Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Khát nhiều, tiểu nhiều, ăn nhiều, nhanh đói, sụt cân dấu hiệu đầu tiên của bệnh tiểu đường

Cô Quang chia sẻ: “Năm 2012, cô ăn uống được mà người cứ gầy rộc đi, khát nước ghê lắm, nhất là nước chanh với nước ngọt. Uống vô thoải mái, xong một chốc lại khát khô cổ luôn.

Thấy sức khỏe không ổn, cô mới đến Bệnh viện khám. Sau khi thử máu và làm các xét nghiệm, bác sĩ kêu cô bị bệnh tiểu đường type 2 (hay còn gọi là Đái tháo đường type 2).

Dùng thuốc ở bệnh viện kê, đường huyết của cô từ 190-200 mg/dL (10.5-11.5mmol/L), dần dần giảm xuống 130-150 mg/dL (7.2-8.3 mmol/L). Nhưng đêm cô đi tiểu 3-4 lần, cứ 10 giờ rưỡi ngủ đến 12 giờ là mót đi tiểu, không có tiểu nhiều, tiểu có tý thôi. Sau rồi vào nằm được gần tiếng đồng hồ, buồn ngủ díp mắt sắp sửa ngủ đến nơi rồi lại mót tiểu, sáng dậy mệt mỏi, đầu óc nó rối tinh lên, mất ngủ cả tuần lễ”.

Tiểu đường lâu năm: Dùng đúng cây này bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 1

Hình ảnh Cô Trần Thị Quang, 60 tuổi, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Xuất hiện tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần - dấu hiệu dẫn đến biến chứng thần kinh, suy thận do tiểu đường

“Đỉnh điểm nhất, có đợt chân tay cô tê bì, nhéo cái mu bàn chân cũng không thấy đau, tay cứng như bật lò xo. Mát xa tay, chân nóng lên chỉ đỡ tạm thời tý thôi, ngủ vẫn bứt rứt khó chịu, cô phải nghỉ bán hàng quà để đến viện khám.

Bác sĩ bảo đường huyết của cô tăng cao 340 mg/dL (18.8 mmol/L), phải dùng bút chích ở rốn, mới đầu 5 đơn vị sau tăng lên 7 đơn vị, rồi 10 đơn vị mới xuống 120 mg/dL (6.7 mmol/L). Mất 4 ngày nằm viện, cô được về nhà nhưng phải dùng bút chích đều đặn và đúng liều kết hợp với chế độ dinh dưỡng dành riêng cho người tiểu đường. Bởi thế, nhiều khi thèm đồ ngọt cô không dám ăn cứ phải kiêng, một bữa chỉ dám ăn có nửa chén cơm với một chén rau luộc và ít trái cây.

Bác sĩ còn nhắc thêm, mới đầu chỉ là tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần nhưng khoảng vài năm nữa đường huyết cứ cao như vậy sẽ gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh, thận. Lâu dần mất cảm giác, da chân bong chóc từng lớp, rồi loét bàn chân, phải cưa chân, suy thận nên cô càng thêm lo lắng”, cô Quang trầm ngâm kể lại.

Nhờ vị khách ăn sáng giới thiệu đã bớt tê bì chân tay, tiểu đêm nhiều lần vì tiểu đường

“Bà Lộc hay ăn quà sáng ở quán biết cô bị tiểu đường mới giới thiệu cho cô sản phẩm Vương Đường Khang. Bà Lộc dùng sản phẩm này cỡ 1 tháng đã thấy bớt tê bì, tiểu đêm, sau 3 tháng đường huyết ổn định hơn, người khỏe mạnh hẳn. Thấy bảo sở dĩ Vương Đường Khang tốt là vì có Kim Thạch Hộc. Nghe nói đây là loài cây đứng số 1 trong 9 loại đại tiên thảo, cực quý hiếm, chỉ mọc trong vách đá cao trên 3000 m, được làm cống phẩm cho vua đấy.

Bà Lộc cũng nói cây này chỉ có trong Vương Đường Khang thôi nên cô phải gọi lên tổng đài 1800.6933 để các dược sĩ hướng dẫn đặt mua hoặc chỉ nhà thuốc bán chính hãng sản phẩm Vương Đường Khang.

Tiểu đường lâu năm: Dùng đúng cây này bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 2

Cô Quang đã bớt tiểu đêm, tê bì tay chân, đường huyết ổn định hơn nhờ kiên trì dùng Vương Đường Khang

Mừng quá, cô gọi luôn lên Tổng đài mua 6 hộp về sử dụng. Sau 1 tháng, dùng Vương Đường Khang ngày 4 viên, 2 viên trước ăn sáng, 2 viên trước ăn tối kết hợp với thuốc Tây, cô thấy chân tay nó không còn tê và cứng như trước nữa. Trước cứ 1 đêm cô đi tiểu 3-4 lần, dần dần giảm còn hai lần rồi hết, đêm cô ngủ ngon sâu giấc, sáng dậy làm hàng quà, đứng gỡ bún cả buổi cô cũng không biết mệt.

Cô kiên trì sử dụng đủ liệu trình 6 tháng thì thấy đường huyết ổn định hơn, người khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, sức khỏe cải thiện hẳn. Ăn uống ngon miệng, không còn khát nhiều, sụt cân như trước. Ai cũng khen cô trẻ ra hẳn mấy tuổi. Trông nom các cháu thoải mái, nhà cửa lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười”, cô Quang hạnh phúc chia sẻ.

Cô cũng khuyên mọi người: Do đường huyết cao lâu ngày gây tổn thương mạch máu, dây thần kinh, thận… nên những ai bị tiểu đường dùng càng sớm càng tốt thì cải thiện càng nhanh. Cô muốn chia sẻ đến thật nhiều người tiểu đường để mong ai cũng được khỏe mạnh.

Mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Đường Khang cô Quang đã sử dụng ở đâu?

>> CÁCH 1: Đặt mua ngay Vương Đường Khang chính hãng TẠI ĐÂY

>> CÁCH 2: Mua Vương Đường Khang tại nhà thuốc gần nhất (ấn vào ảnh dưới đây để xem):

Tiểu đường lâu năm: Dùng đúng cây này bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 3

>> Để được tư vấn về bệnh tiểu đường (đái tháo đường), các bác vui lòng gọi 1800.6933 (miễn cước) Hoặc Đăng kí nhận tư vấn trực tiếp từ Dược Sĩ TẠI ĐÂY

Tiểu đường lâu năm: Dùng đúng cây này bớt tê bì chân tay, tiểu đêm, ổn định đường huyết - 4

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Bất kể nam hay nữ, dấu hiệu đi tiểu liên tục cảnh báo vấn đề sức khỏe này Theo Hội Niệu học quốc tế, trung bình một người trưởng thành...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ô nhiễm tiếng ồn - Chấp nhận hay thay đổi Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm tiếng ồn. Vì thế,...