Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 15:55 PM (GMT+7)

TikiNOW - nhận hàng trong 2 tiếng nay đã phủ sóng khắp 6 tỉnh thành lớn trên toàn quốc

Dịch vụ TikiNOW - nhận hàng trong 2 tiếng là một trong những lợi điểm bán hàng độc đáo nhất của Tiki trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng. Sau quá trình vận hành tại Hồ Chí Minh & Hà Nội, dịch vụ này đã được mở rộng ra thêm tại 4 thành phố lớn trên cả nước, bao gồm Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.

Mua sắm trực tuyến, nhận hàng liền tay cùng TikiNOW

Thời gian giao hàng luôn là một trong những trở ngại của người tiêu dùng khi mua sắm online. Qua một nghiên cứu độc lập Tiki thực hiện cho thấy sự tiện lợi góp phần lớn trong quyết định mua sắm. 

TikiNOW - nhận hàng trong 2 tiếng nay đã phủ sóng khắp 6 tỉnh thành lớn trên toàn quốc - 1

Sự tiện lợi là yếu tố góp phần lớn trong quyết định mua sắm của người dùng (theo khảo sát của Nielsen tại các tỉnh thành lớn năm 2018)

Từ đó, Tiki luôn đầu tư nguồn lực công nghệ lẫn con người để phát triển hệ thống vận hành và cải thiện tốc độ giao hàng. TikiNOW đã nghiễm nhiên trở thành điểm khác biệt về mặt dịch vụ của Tiki so với các sàn TMĐT khác.

Giờ đây, với sự mở rộng dịch vụ này trên nhiều thành phố lớn, khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến và nhận hàng nhanh chóng kể cả trong cuối tuần và các dịp lễ Tết, dịch vụ gói quà kèm thiệp độc đáo từ TikiNOW áp dụng cho hơn 150.000 sản phẩm có logo 2h.

TikiNOW - nhận hàng trong 2 tiếng nay đã phủ sóng khắp 6 tỉnh thành lớn trên toàn quốc - 2

Tiki đầu tư roadshow giới thiệu dịch vụ TikiNOW tại Nha Trang

TikiNOW - nhận hàng trong 2 tiếng nay đã phủ sóng khắp 6 tỉnh thành lớn trên toàn quốc - 3

Roadshow TikiNOW được tràn ngập đường phố Đà Nẵng 

TikiNOW - nhận hàng trong 2 tiếng nay đã phủ sóng khắp 6 tỉnh thành lớn trên toàn quốc - 4

Dịch vụ TikiNOW mở rộng tại thành phố Hải Phòng

Những lý do cần đăng ký gói thành viên TikiNOW

Nhằm giúp TikiNOW trở thành người bạn đồng hành thực sự trong suốt trải nghiệm mua sắm của khách hàng, bên cạnh cam kết giao hàng thần tốc, Tiki chính thức mang đến các gói thành viên TikiNOW kèm thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Gói TikiNOW 1 tháng với giá 49.000đ miễn phí dịch vụ 2 tiếng không giới hạn số lượng trong suốt 1 tháng;

Gói TikiNOW 1 năm với giá 499.000 miễn phí dịch vụ 2 tiếng không giới hạn số lượng trong 1 năm cùng việc hoàn tiền lên đến 10% giá trị đơn hàng đầu tiên.   

Ngoài ra, khi là thành viên TikiNOW, khách hàng còn được hưởng ưu đãi giảm giá 15.000 đồng cho dịch vụ gói quà và 5.000 đồng cho thiệp mừng. So với chi phí 29.000 trên mỗi đơn hàng, việc đăng ký thành viên giúp khách hàng tiết kiệm hơn rất nhiều.

                         

TikiNOW - nhận hàng trong 2 tiếng nay đã phủ sóng khắp 6 tỉnh thành lớn trên toàn quốc - 5

Đăng ký gói dịch vụ TikiNOW để hưởng những ưu đãi hấp dẫn

“Chúng tôi hy vọng gói thành viên TikiNOW sẽ được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thân thiết đón nhận. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục nghiên cứu triển khai đưa thêm vào gói thành viên TikiNOW những giá trị bên cạnh việc cam kết giao hàng trong 2 tiếng bất kể thứ Bảy và Chủ Nhật cũng như gia tăng số lượng mặt hàng được áp dụng chính sách 2h”, ông Trần Ngọc Thái Sơn – Nhà Sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Tiki cho biết.

Để đăng ký gói thành viên TikiNOW, tham khảo tại http://bit.ly/dich-vu-TikiNOW

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Kho thịt, cá vừa dễ vừa ngon cùng Aji-Quick Món kho Thực hiện món kho tuy không quá phức tạp, nhưng công đoạn...