Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 16:45 PM (GMT+7)

Tìm lại hạnh phúc sau sóng gió ngoại tình

Tìm được hạnh phúc đã khó, nhưng giữ được hạnh phúc lại càng khó hơn. Câu chuyện cảm động dưới đây của một đôi vợ chồng trẻ sẽ là bài học đắt giá cho mọi người.

Nước mắt Lan chảy dòng dã khi nghe chồng phán xét và tra khảo, anh không cho cô cơ hội giải thích, anh hung hăng như một con trâu điên muốn ăn tươi nuốt sống cô. Cố gắng minh oan, nhưng giọng nói yếu ớt cùng những cơn nấc cứ dồn dập khiến cô không thể nói rõ ràng, rành mạch những nỗi lòng cho anh hiểu. Cơ sự đến mức anh ghen lồng lộn là do đâu?

Tìm lại hạnh phúc sau sóng gió ngoại tình - 1

Luôn nghi ngờ những việc làm của vợ

Người thường ta nói, hôn nhân trong mấy năm đầu thường nhiều sóng gió, dễ đổ vỡ nếu cả hai không biết vun đắp và giữ gìn. Giờ Lan mới thấm, vì là một người vợ cô luôn chăm sóc yêu thương anh hết mực, nhưng gần đây cô chỉ được chồng đáp lại bằng những tin nhắn cụt lủn hoặc những câu nói lạnh lùng, sự quan tâm cũng ít dần. Nhưng Lan không trách móc, cũng không đòi hỏi gì ở anh, cô vẫn cứ lẳng lặng chăm sóc, yêu thương anh, dù khoảng cách hai vợ chồng ngày càng xa.

Cuộc sống vợ chồng phẳng lặng trôi qua 3 năm đầu, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi chồng cô có những nghi ngờ và ghen tuông vô cớ, dù cố gắng giải thích nhưng anh không nghe và lúc nào cũng gạt phăng đi. Cuối cùng, cô quá mệt mỏi với những nghi ngờ, cô đồng ý nghỉ việc ở nhà chăm lo việc nhà cửa, bếp núc, chỉ có như vậy anh mới hài lòng. Nhưng sự lạnh lùng và sự thờ ơ của anh thì vẫn vậy, anh không thay đổi, thi thoảng còn ném cho cô những câu nói phũ phàng.

Cuộc sống những tưởng sẽ hết những sóng gió, nhưng không chỉ dừng lại ở đó. Mặc dù ở nhà, nhưng chồng cô thường xuyên để ý nhất cử, nhất động của vợ, từ việc ăn uống đến đi vệ sinh, hễ đi vệ sinh mang theo điện thoại là anh cũng soi mói, phán xét. Cuộc sống ngày càng trở nên ngột ngạt, quá mệt mỏi và tẻ nhạt với ngày 3 bữa cơm mà chồng vẫn ghen tuông, cô bắt đầu sống thờ ơ, không còn quan tâm, chăm sóc cho chồng như ngày xưa nữa. Cảm nhận được những thay đổi của vợ, chồng cô lại càng nghi ngờ. Nhưng lần này không như những lần trước, cô không cố giải thích, không nói gì trước những lời phán xét không có căn cứ của chồng.

Tìm lại hạnh phúc sau sóng gió ngoại tình - 2

Việc chăm sóc gia đình lơ đãng, với bản tính nghi ngờ, chồng cô không chịu được và bắt đầu có những lời nói nặng nề. Không chỉ nghi ngờ, trách móc, anh bắt đầu theo dõi cô. Buổi sáng hôm đó, anh giả vờ đi làm bình thường nhưng đứng ở đầu ngõ theo dõi vợ. Quả nhiên, cô vợ hiền lành, ít nói cũng ra khỏi nhà sau khi anh đi khoảng 30 phút. Lúc này anh càng khẳng định những nghi ngờ của mình là có căn cứ, lặng lẽ theo dõi vợ, anh đâu ngờ cô nàng đi vào một con phố có nhan nhản nhà nghỉ và khách sạn, vì sợ vợ phát hiện nên anh không dám theo sát, đến ngã rẽ thì anh mất dấu của vợ.

Trở về nhà với những ngổn ngang suy nghĩ về cô vợ hiền lành, ít nói và tim anh như muốn nhảy khỏi lồng ngực khi gọi điện cô không bắt máy. Một kết cục ngỡ ngàng và nghẹn ngào.

Tìm lại hạnh phúc sau sóng gió ngoại tình - 3

Vậy kết thúc câu chuyện như thế nào? Mời độc giả xem phim ngắn Ngoại Tình tại đây

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...