Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 23:55 PM (GMT+7)

Tình cờ mẹ Cần Thơ có ngay sữa về, nuôi con thơm phức mùi sữa mẹ

“…Bà nội cháu có cái ghe chở đồ, đi lâu lâu 2-3 ngày mới về, bữa nay về ẵm cháu, bà cứ thắc mắc sao dạo này bé cứ thơm thơm, em cũng không biết thơm thơm làm sao….” Lúc mới sinh, chị Nguyên bị thiếu sữa nên bé đói, quấy khóc suốt tội lắm. Từ ngày biết đến bí kíp “gọi sữa mẹ về” Chị dư sữa, bé bú no nê, bụ bẫm, da dẻ phúng phính lại còn “thơm thơm” đượm mùi sữa mẹ.

Chị Trương Tố Nguyên - quận Cái Văn, TP Cần Thơ

Tình cờ mẹ Cần Thơ có ngay sữa về, nuôi con thơm phức mùi sữa mẹ - 1

Chị Nguyên và con trai

Con bị vàng da, mẹ thì mất sữa, khó lại càng khó

“…Bữa nay bé được 2 tháng 16 ngày rồi. Lúc sinh bé tại Viện phụ sản Cần Thơ, bé có bị vàng da, nên em cứ lo, cứ rầu hoài đâm ra ít sữa lắm. Mỗi lần bé bú là lại phải dặm thêm bình sữa ngoài, nhiều khi muốn cho bé bú mà không có sữa...”

May mắn, bé bị vàng da chỉ là sinh lý,nguyên nhân do sự tích tụ bilirubin - một chất có màu vàng khi tế bào hồng cầu bị phá vỡ. Đây là hiện tượng khá phổ biến ở trẻ sơ sinh và tự khỏi sau 1 đến 2 tuần khi chức năng gan hoàn thiện, thường không gây nguy hiểm gì cho trẻ. Tuy vậy, lần đầu làm mẹ, khá bỡ ngỡ, chị Nguyên không khỏi ngày đêm lo lắng cho con.

Tình cờ mẹ Cần Thơ có ngay sữa về, nuôi con thơm phức mùi sữa mẹ - 2

Trẻ vàng da sinh lý (Ảnh minh họa)

Vài ngày sau, bé hết hẳn vàng da. Mẹ chưa kịp mừng thì lại phải lo thêm. Lúc trước, tuy có ít sữa nhưng vẫn là có, giờ thì mất hẳn luôn. Đúng là đường cùng mà, chả biết làm sao nữa.

“… Rồi em hỏi kinh nghiệm mấy bác trong viện, bác bảo mua trà hoa cúc, về uống riết mà cũng không có sữa, uống thì uống chứ cũng không nhằm nhò gì luôn, Rồi uống mấy cái ngũ cốc lợi sữa, Trà lợi sữa,… ai mách gì làm cả, mà cũng không có gì luôn, ăn uống quá trời chỉ thấy lên kí chứ không thấy sữa đâu ^^…”

Tình cờ mẹ Cần Thơ có ngay sữa về, nuôi con thơm phức mùi sữa mẹ - 3

Tình cờ biết được bí kíp cải thiện mất sữa nhờ “quẹt quẹt quẹt”

“…Rồi bữa em lên mạng coi thử, thấy mấy nhãn hàng lợi sữa, kích thích tạo sữa, tìm hồi thì thấy cái Ích Mẫu Lợi Nhi gọi sữa mẹ về bằng viên nén, cũng tình cờ lắm ạ, kiếm cái này nó ra cái kia, e thấy có cái ảnh bình sữa trên Google, ấn thử vô rồi “quẹt quẹt quẹt” nó ra cái thuốc Ích Mẫu Lợi Nhi, rồi cái e mới vô mạng xem có ai uống  rồi ko, bất ngờ gặp cô Diễn viên Lê Phương, rồi diễn viên Lê Bê La. Rồi quá trời mẹ uống tốt quá. Em tìm hiểu kĩ lắm mới uống, vì con mình bú cái gì vô mình cũng phân vân dữ lắm…”

Dù đã thất bại với mọi cách trước đây, nhưng còn nước còn tát, chị Nguyên vẫn quyết tâm tìm mua bằng được Ích Mẫu Lợi Nhi.

“…Thần kì lắm, uống 5 ngày thấy sữa nhiều hẳn lên, rồi 7 ngày thấy sữa nó đặc. Có sữa,nên mình giảm bình cho bé từ từ, từ từ… Lên đến ngày thứ 16 ko biết làm sao sữa nó giật lại, em lo quá gọi lên tổng đài 18006642, chị Dược sĩ có tư vấn nhiệt tình giúp em chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và chỉnh lại liều. Đây, bây giờ thì sữa nhiều rồi, bé bú mẹ hoàn toàn, bỏ hẳn bình luôn …”

Người con Tây Nam Bộ vốn hào hiệp, cởi mở, “bí kíp” hay chẳng bao giờ giữ lấy riêng mình

Tình cờ mẹ Cần Thơ có ngay sữa về, nuôi con thơm phức mùi sữa mẹ - 4

“…Bé được 2 tháng 16 ngày, hôm trước đi chích ngừa em có cân bé được 6 kí 2. Lúc sinh được 3 kí 2. Mới 2 tháng thôi  lên được 3 kí. Có mấy bé khác đi chích chung, bé nhà 4 tháng mà gầy lắm, nhìn gầy mà tội nghiệp quá. Em có cho thông tin Ích Mẫu Lợi để các mẹ đi mua, rồi cho cả sổ để gọi về tổng đài nữa…”

Chị Trương Tố Nguyên, người con Kiên Giang, lấy chồng, chị về Cần Thơ, vốn mang đậm cốt cách xứ Tây Nam Bộ, hào hiệp, cởi mở, pha chút phóng khoáng miền sông nước, nên hễ gặp bé nào còi cọc, mẹ thiếu sữa, sữa không thơm, ko đặc, chị đều nhiệt tình giới thiệu “bí kíp đầu giường” Ích Mẫu Lợi Nhi

“Em cũng thường xuyên chia sẻ nhiều trên facebook lắm. Không chỉ với bạn bè trong trang cá nhân, mấy bạn trong hội nhóm bỉm sữa mà hay than là ít sữa, thiếu sữa, mất sữa luôn em chỉ hết. Hôm bữa e có giới thiệu cho đứa bạn ở Kiên Giang Ích Mẫu Lợi Nhi, giờ sữa nó về tràn trề rồi đấy”

Trộm vía, cu nhà chị Nguyên kháu khỉnh, ham ti mẹ, lớn vù vù. Tất cả cũng nhờ mẹ chăm “Quẹt, quẹt, quẹt…”

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Tìm mua sản phẩm tại đây

Tình cờ mẹ Cần Thơ có ngay sữa về, nuôi con thơm phức mùi sữa mẹ - 5

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

Tình cờ mẹ Cần Thơ có ngay sữa về, nuôi con thơm phức mùi sữa mẹ - 6

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...