Tháng 03, 2018
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 26/08/2015 06:55 AM (GMT+7)

Tính năng mới ứng dựng hẹn hò Paktor tiếp tục "gây sốt" giới trẻ

Nhằm đề cao sự thuận tiện cũng như mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Vừa qua, Paktor - ứng dụng hẹn hò hàng đầu Châu Á dành cho giới trẻ hiện đại đã cho ra mắt những tính năng mới.

Những ai đã “THÍCH” bạn

Tính năng mới ứng dựng hẹn hò Paktor tiếp tục "gây sốt" giới trẻ - 1

Thêm vào đó, hiện nay với ứng dụng Paktor, bạn đã/cũng có thể kiểm tra xem những ai đã “THÍCH” mình – đồng nghĩa với việc đã lướt phải trang cá nhân của mình. Và những ai “ĐÃ XEM” trang cá nhân của mình. Bạn sẽ có thể ngay lập tức gửi tin nhắn và kết đôi với họ để bắt đầu một tình bạn/ tình yêu mới của mình.

Tính năng tặng quà

Nhận thấy rằng việc tặng những món quà nhỏ dễ thương với người bạn mà mình đang trò chuyện là một hành động ngọt ngào đầy ý nghĩa. Điều đó thúc đẩy Paktor ra mắt tính năng mới với thông điệp: “Hãy gửi tặng những món quà cho người bạn thích”.

Tính năng mới ứng dựng hẹn hò Paktor tiếp tục "gây sốt" giới trẻ - 2

Hình ảnh những món quà được thiết kế dễ thương xuất hiện trong quá trình trò chuyện giữa hai bạn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên ngọt ngào hơn. Hoặc ngay cả khi bạn chưa biết bắt đầu cuộc trò chuyện như thế nào với người mà bạn vừa kết đôi, thì một món quà để làm quen sẽ là một ý tưởng vô cùng đáng yêu giúp bạn khởi đầu cuộc trò chuyện.

Thậm chí, bạn có thể tặng một món quà bất ngờ cho những người bạn thích mà chưa thể kết đôi trò chuyện, một người trong bảng xếp hạng, một người đã thích bạn hay chỉ đơn giản là một người bạn tình cờ lướt qua và để ý.

Bảng xếp hạng mới

Tính năng mới ứng dựng hẹn hò Paktor tiếp tục "gây sốt" giới trẻ - 3

Đồng hành cùng tính năng tặng quà, Paktor cũng vừa ra mắt hai bảng xếp hạng mới:

“HÀO PHÓNG NHẤT” và “ĐƯỢC QUÀ NHIỀU NHẤT” thể hiện sự hào phóng cũng như chia sẻ việc bạn nhận được nhiều quà như thế nào. Sẽ thật thích nếu ngày nào mở Paktor ra cũng sẽ thấy tên mình được xuất hiện trên “bảng vàng” như thế nhỉ?

Paktor luôn nhắm đến lợi ích của người sử dụng cũng như mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho toàn giới trẻ Châu Á kết bạn, kết đôi, tìm kiếm thêm những người bạn mới và đặc biệt là có thể tìm thấy một nửa của mình.

Đến với Paktor để xoá bỏ cô đơn. Click link để tải >> http://taps.io/zhjw

Tin đọc nhiều

Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau 1 tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
6 dấu hiệu nhận biết viêm loét dạ dày (bao tử) khi chưa đi nội soi Các dấu hiệu sau đây giúp người bệnh có thể tự nhận biết...
Là mẹ mà không biết giảm ho, sổ mũi từ quả này cho con đúng phí của giời! Chị Dương Thị Thái (Bình Dương) đang tràn ngập hạnh phúc khi...