Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 22/12/2017 11:10 AM (GMT+7)

Tình yêu âm nhạc luôn cháy bỏng trong nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung

Thành công trong lĩnh vực kinh doanh, song với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, nữ doanh nhân tài sắc Trần Huyền Nhung vẫn luôn dành thời gian để sáng tác âm nhạc và gần đây chị tự thể hiện những ca khúc của mình với chất giọng ấm áp và cảm xúc.

Là người phụ nữ đa diện, Trần Huyền Nhung không chỉ thành đạt trong kinh doanh mà chị còn thành công với việc sáng tác nhạc. Xuất thân từ một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời là Giám đốc của một công ty truyền thông do chị thành lập khi mới 25 tuổi, song nữ doanh nhân luôn sống hết mình với tình yêu nghệ thuật cháy bỏng. Chị đến với âm nhạc một cách tự nhiên, vì đam mê, chị tự nghiên cứu, tự học hỏi qua sách vở; thời gian sau này có điều kiện hơn chị tự tìm thầy dạy thêm nhạc cho mình và bắt đầu sáng tác. 

Tình yêu âm nhạc luôn cháy bỏng trong nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung - 1

Nữ doanh nhân tâm sự chị yêu thích âm nhạc từ bé, song vì cuộc sống còn nhiều khó khăn nên chị đành phải gác lại đam mê, tập trung làm để lo mọi thứ ổn định. Đến khi đã có điều kiện kinh tế, chị bắt đầu tiếp cận với nghệ thuật, thực hiện mơ ước bấy lâu và chị tự cho bản thân cơ hội thử sức ở lĩnh vực mới để xem khả năng của bản thân đến đâu. 

Tình yêu âm nhạc luôn cháy bỏng trong nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung - 2

Trong thời gian qua, bằng tình yêu lớn dành cho âm nhạc, chị miệt mài trong việc sáng tác với số lượng lên tới vài chục tác phẩm. Chị chia sẻ: “Việc sáng tác nhạc đối với mình nó giống như một nguồn cảm hứng mà đôi khi đến bất chợt. Tác phẩm ra đời không được tính bằng thời gian mà nó đi ra từ cảm xúc, từ cảm hứng và kèm theo đó là sự trải nghiệm thực tiễn. Bản thân mình là người tình cảm, trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, những trắc trở trong tình duyên và luôn nặng lòng với quê hương, do vậy sáng tác của mình thường là ca khúc về quê hương và tình yêu”. 

Tình yêu âm nhạc luôn cháy bỏng trong nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung - 3

Sáng tác bằng đam mê cùng cảm xúc chân thực, lời ca giản dị mà sâu sắc với giai điệu nhẹ nhàng, tác phẩm âm nhạc của nữ doanh nhân đã chạm đến tâm tư, tình cảm của người nghe và nhận được sự yêu thích  từ cộng đồng.  

Một số tác phẩm âm nhạc của Doanh nhân Trần Huyền Nhung:

Vân Sơn Tự (Phỏng thơ của ĐẠI ĐỨC THÍCH VẠN THUẬN); Tháng Tư Về Thành Cổ (Phổ thơ của Hồ Sông Lam); Khúc yêu (Phổ thơ của Trần Nhương); Tân Lễ một miền quê (Phổ thơ của Vũ Viện); Sống với tình thương (Phổ thơ của Phạm Minh Giắng); Nhớ Mãi Chiều Xuân, Đà Nẵng Ơi Khúc Hát Tình Ca (Phổ thơ Hoàng Quang Thuận); Tạ lỗi với dòng sông, Cho ngày sinh anh, Bến Đò Xưa, Mình Ơi, Mùa Thu Cho Con (Nhạc và lời: Trần Huyền Nhung)...

Tình yêu âm nhạc luôn cháy bỏng trong nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung - 4

Không chỉ sáng tác, vốn có chất “nghệ sĩ” trong người, Trần Huyền Nhung còn thường xuyên hát những ca khúc da diết của dòng nhạc Bolero bằng chất giọng ấm, dạt dào tình cảm và gây cảm xúc với người nghe. Chị thể hiện thành công ca khúc Nỗi Nhớ với giai điệu Slow. (xem video tại đây) .

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Đến với âm nhạc, mình có được những giây phút sống với đam mê, sống với cảm xúc của chính mình và đấy cũng là khoảnh khắc mình thấy được năng lượng của bản thân. Âm nhạc không chỉ giúp giải tỏa những căng thẳng, những mối tơ vò trong cảm xúc mà nó còn là sợi dây tình cảm gắn kết mọi người đến gần nhau hơn. Mình thích âm nhạc đơn giản là vì thế”.

Tình yêu âm nhạc luôn cháy bỏng trong nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung - 5

Doanh nhân Trần Huyền Nhung trao quà từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Thái Bình

Và với tấm lòng nhân ái, ngoài thời gian dành cho kinh doanh, sáng tác nhạc, Trần Huyền Nhung cũng thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn tại quê hương và miền Trung.

T. Hảo

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hoà nhạc Happiness Concert by Acecook: Chuyến du hành cảm xúc vào miền âm nhạc Lần thứ năm tổ chức tại Viêt Nam, chương trình hoà nhạc...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...