Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 25/08/2015 14:35 PM (GMT+7)

'Tình yêu và thù hận' - phim hay trên sóng SCTV11

Trong lúc những rối ren, khó khăn của gia đình chưa dứt khi em trai bị tống vào tù vì bắn chết người, chị gái Nazan bị lừa đảo bởi tên sở khanh Bora cùng căn bệnh lạ vô tình phát hiện ở con trai Omer của mình, Savas lại bị cuốn vào những bí mật khác mà tưởng chừng không bao giờ dứt.

'Tình yêu và thù hận' - phim hay trên sóng SCTV11 - 1

Một người đàn ông lạ mặt luôn theo dõi Savas cùng gia đình quyền lực này mọi lúc mọi nơi mà không rõ mục đích, tiềm ẩn những mối nguy hiểm rình rập xung quanh. Bên cạnh đó, Zavu – anh trai của Cicek (vợ Savas) cũng là một ẩn số với Savas khi liên tiếp làm những chuyện khó hiểu dẫn đến những khó khăn mà gia đình anh đang gặp phải.

'Tình yêu và thù hận' - phim hay trên sóng SCTV11 - 2

Những tập tiếp theo của bộ phim là một chuỗi sự kiện từng bước gỡ bỏ những nút thắt trong quá khứ nhưng đồng thời cũng mở ra những khó khăn nguy hiểm hiện tại có thể đe dọa Savas cùng gia đình ông trùm này tại Van.

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Tình yêu và thù hận đang phát sóng lúc 20h20 hàng ngày trên SCTV11 – Kênh Văn hóa & Nghệ thuật để khám phá những bí mật trong gia đình Savas sẽ từng bước được hé mở cũng như những chuỗi khó khăn nguy hiểm khôn lường mà gia đình ông trùm này sắp phải đối mặt.

Xem trailer phim tại đây.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
“Hết lao tâm khổ tứ” vì bệnh rối loạn tiêu hóa lâu năm Rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là mầm mống của các bệnh...
Mamamy – Khăn ướt đi đầu về công nghệ, vượt trội khác biệt về chất Thị trường khăn ướt Việt Nam là thị trường mới mẻ và nhiều...
Cách chữa đau nửa đầu 10 năm không thuốc Tây Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch)...