Tháng 01, 2019
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 07:55 AM (GMT+7)

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN

Hòa chung không khí 20-11 rộn ràng và nhiều ý nghĩa, Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tôn vinh cho sự cống hiến của các nhà giáo tiêu biểu, các cơ sở làm đẹp xuất sắc trên cả nước.

Nhằm tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay 17/11 tại văn phòng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam đã tổ chức Lễ tôn vinh nhà giáo tiêu biểu, cơ sở làm đẹp xuất sắc.

Đây là lần đầu tiên, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức ngày hội ý nghĩa này. Tề tựu tại buổi lễ, có sự xuất hiện của những gương mặt giảng viên ưu tú, xuất sắc nhất đến từ các ban khác nhau của ngành làm đẹp như: chăm sóc da, làm tóc, nail, phun xăm…, cùng với đó là sự góp mặt của những gương mặt đại diện từ phía Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam. Đây chính là cơ hội lớn để các trung tâm, cơ sở đào tạo nghề làm đẹp trên cả nước có dịp giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, những giáo án tiêu biểu mà họ đã tận tâm xây dựng, đúc rút để hướng dẫn, giảng dạy cho các thế hệ học viên.

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 1

Lễ tôn vinh có sự góp mặt của nhiều gương mặt tiêu biểu

Rất nhiều trong số họ, đều trưởng thành và nỗ lực cống hiến cho ngành thẩm mỹ nước nhà từ những ngày đầu lĩnh vực này hình thành và được biết tới ở Việt Nam.

Là doanh nhân tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Phó Chủ tịch Hội đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – đồng Trưởng Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam, chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương chia sẻ niềm vui mừng khôn xiết khi cơ sở đào tạo nghề làm đẹp Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đạt được cả hai danh hiệu về cơ sở đào tạo xuất sắc, cũng như chuyên gia phun thêu của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chị Nguyễn Thị Tuyết Linh đạt danh hiệu: Chuyên gia phun thêu - Nhà giáo tiêu biểu dạy nghề làm đẹp 2018.

Đây chính là sự ghi nhận lớn từ phía nhà nước đối với sự nỗ lực, dày công vun vén suốt thời gian qua của các Trung tâm thẩm mỹ. Thẩm mỹ Xuân Hương không chỉ được vinh danh bởi chất lượng dịch vụ đẳng cấp mà còn được đánh giá cao về đội ngũ học viên tốt nghiệp vững tay nghề, phong cách chuyên nghiệp.

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 2

Phó chủ tịch Hiệp hội chia sẻ niềm vui cùng báo chí truyền thông trong sự kiện Tôn vinh nhà giáo tiêu biểu, cơ sở làm đẹp xuất sắc

Chia sẻ cùng báo chí và đài truyền hình, chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương vui mừng nói: “Rất vui và tự hào khi Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn nhận được những giải thưởng vì sự cống hiến và chất lượng dịch vụ, đào tạo từ các cơ quan Bộ Ban ngành. Đó là động lực khiến cho chúng tôi luôn phải nỗ lực hơn nữa để đem những kiến thức tinh túy nhất truyền dạy lại cho các học viên, khơi dậy trong các em niềm đam mê với nghề.”

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 3

Ra đời từ thập niên 90, chặng đường phát triển vững chắc và không ngừng lớn mạnh của hệ thống Beauty – Spa này cho thấy thành công của cách làm bài bản, chuyên nghiệp từ dịch vụ đến đào tạo, dạy nghề mà vị nữ chủ tịch xinh đẹp đã tâm huyết đóng góp. Là một trong số ít những cơ sở đào tạo nghề đặc thù được vinh danh cả hai giải thưởng lớn trong Lễ tôn vinh lần này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương được đánh giá và nhận tín nhiệm cao từ Hội đồng bình chọn. Uy tín và sự tưởng thưởng ấy xứng đáng với công sức, tâm sức và nguồn lực mà Viện thẩm mỹ hàng đầu cả nước mang lại cho khách hàng, cho cộng đồng và xã hội. 

Hy vọng rằng, những năm tới sẽ có nhiều hơn các đơn vị làm đẹp được kết nạp, được học hỏi và làm việc theo quy mô của Hiệp hội cũng như quy định của nhà nước. Và bên cạnh đó, sẽ có nhiều chuyên gia, nghệ nhân làm đẹp, nhà giáo tiêu biểu của ngành làm đẹp được tôn vinh, được công nhận; nhiều cơ sở đào tạo nghề được quy chuẩn hóa hơn nữa.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp, nụ cười rạng rỡ của các doanh nhân, các nhà giáo tiêu biểu của ngành làm đẹp trong Lễ tôn vinh năm nay:

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 4

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 5

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 6

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 7

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 8

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 9

TMV Xuân Hương giành "cú đúp" giải thưởng của Hội Đào tạo - Phát triển nghề Làm đẹp VN - 10

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...