Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Tổ Yến Ăn Liền Nest Art - Làn gió mới của ngành yến

Ai cũng biết, khi chế biến tổ yến phải trải qua công đoạn ngâm và nấu ít nhất một tiếng; với yến thô còn lông thì cần thêm công đoạn nhặt lông, rồi mới tiến hành chế biến. Vậy nên dù yến sào thơm ngon bổ dưỡng nhưng thật sự không phải ai cũng có đủ thời gian và kiên nhẫn để chế biến.

Thấu hiểu được trăn trở đó của bạn, vậy nên những khó khăn hay lăn tăn đều sẽ được giải quyết với “Tổ Yến Ăn Liền Nest Art”. Không những bạn sẽ được thưởng thức một chén tổ yến thơm ngon hảo hạng, mà chế biến rất dễ dàng trong vòng 5 - 10 phút.

1. Món ăn dành cho mọi người

Tổ Yến Ăn Liền Nest Art - Làn gió mới của ngành yến - 1

Từ thời xưa, tổ yến đã được ca tụng là nhất phẩm bát trân vì không những đem lại những lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe mà còn là bí quyết dưỡng nhan của phụ nữ xưa. Ngày nay, tuy đã được bán rộng rãi trên thị trường nhưng không phải ai cũng có thể thưởng thức yến sào được. Phần vì giá thành của tổ yến cũng không phải dễ chịu và để thưởng thức một chén tổ yến đúng nghĩa thì thời gian chế biến thường lên đến hàng giờ đồng hồ.

Tổ Yến Ăn Liền Nest Art - Làn gió mới của ngành yến - 2

Với tâm niệm, tổ yến là món quà của tự nhiên dành cho tất cả mọi người, không riêng gì tầng lớp thượng lưu. Vậy nên Tổ Yến Ăn Liền chính là kết tinh của món quà mà thiên nhiên dành cho mọi người, bất kỳ ai cũng đều có cơ hội thưởng thức món ăn cao lương mỹ vị này mà giá thành chỉ từ vài trăm ngàn.

2. Thưởng thức tổ yến chỉ với 5 phút chuẩn bị - Sao lại không?

Nếu như đối với tổ yến thông thường, thời gian để có được một chén tổ yến đôi khi lên đến hàng giờ đồng hồ thì với Tổ Yến Ăn Liền Nest Art, bạn chỉ cần vỏn vẹn 5 phút. Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để chế biến mà vẫn có được một chén tổ yến hảo hạng với đầy đủ chất dinh dưỡng. Quả là một kỷ lục cho thị trường yến Việt Nam có phải không!

Đó chính là nhờ mong muốn tất cả mọi người – bất kỳ đối tượng nào cũng có thể thưởng thức được những sản phẩm được làm từ tổ yến đậm đà hương vị yến tự nhiên. Và mỗi sản phẩm luôn kiểm soát chặt chẽ từ khâu lấy tổ yến, sản xuất cho đến khâu thành phẩm.

Tổ Yến Ăn Liền Nest Art - Làn gió mới của ngành yến - 3

3. Dù nấu với 5 phút - Nhưng dưỡng chất không vơi đi

Thông thường, để có một chén tổ yến thơm ngon đúng vị là một sự kỳ công, chuẩn bị công phu, bởi thời gian ngâm yến, chế biến tổ yến có khi lên tới hàng giờ đồng hồ. Nhưng với Tổ Yến Ăn Liền, chỉ với 5 phút bạn đã có thể cho ra đời những chén tổ yến thơm ngon.

Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng, Tổ Yến Ăn Liền phải trải qua quá trình xử lý thì liệu có còn giữ được dưỡng chất hay không, liệu chỉ nấu với 5 phút thì có còn bổ dưỡng và an toàn như tổ yến thông thường hay không?

Tổ Yến Ăn Liền Nest Art - Làn gió mới của ngành yến - 4

Hơn ai hết, những dưỡng chất trong tổ yến chính là thứ trân quý mà chúng tôi luôn muốn đem đến cho mọi người. Vậy nên công nghệ hiện đại và nguyên liệu tự nhiên luôn được sử dụng để đảm bảo Tổ Yến Ăn Liền giữ nguyên những giá trị dinh dưỡng vốn có của tổ yến dù trải qua nhiều công đoạn. Và thực tế qua kiểm nghiệm nutrition facts, mỗi thành phẩm Tổ Yến Ăn Liền vẫn chứa đầy đủ hàm lượng dưỡng chất so với tổ yến thông thường.

4. Tìm hiểu “anh em” Tổ Yến Ăn Liền

Ngoài việc nhắm đến tính hiện đại, đem đến sự tiện dụng cho mọi người thông qua những sản phẩm của mình, Tổ Yến Ăn Liền còn rất đa dạng sản phẩm.

Tổ Yến Ăn Liền hiện tại đang có hai dòng sản phẩm chính là Tổ Yến Ăn Liền Vị Mặn và Tổ Yến Ăn Liền Vị Ngọt:

- Tổ Yến Ăn Liền Vị Mặn gồm các vị: Cháo bào ngư và Miến bào ngư.

- Tổ Yến Ăn Liền Vị Ngọt gồm các vị: Nguyên vị, Hạt sen, Lá dứa, Collagen, Hồng Sâm, Fucoidan.

Tổ Yến Ăn Liền Nest Art - Làn gió mới của ngành yến - 5

Với sự tiện dụng cũng như giá thành hợp lý như vậy thì Tổ Yến Ăn Liền không những là sự lựa chọn tối ưu phù hợp với những người bận rộn như dân văn phòng, những người thường xuyên chịu áp lực công việc, giới nghệ sĩ… Mà Tổ Yến Ăn Liền còn là gợi ý tuyệt vời để trở thành món quà sức khỏe bổ dưỡng cho người bệnh, cho chính bản thân và những người thân yêu.

Với Tổ Yến Ăn Liền Nest Art, cả một trời nhất phẩm bát trân đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...