Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 26/11/2015 08:45 AM (GMT+7)

Tóc dài có ý nghĩa gì đối với phái đẹp?

Mỗi cô gái đều có chuẩn mực về nét đẹp mái tóc của riêng mình. Đặc biệt với các cô nàng nuôi tóc dài óng mượt, chắc chắn đều có ẩn chứa những câu chuyện đầy cảm xúc đằng sau mỗi mái tóc.

Mái tóc là giấc mơ một thời

Bất kỳ cô gái nào cũng từng mơ mộng về hình mẫu tương lai mà mình muốn trở thành. Trong những giấc mơ thơ bé ấy, mái tóc dài vốn là niềm khát khao của rất nhiều cô gái.

Tóc dài có ý nghĩa gì đối với phái đẹp? - 1

Dần lớn lên, ước mơ ấy định hình phong cách và gắn bó với mỗi cô gái qua bao năm tháng. Thế nên không biết tự bao giờ, mái tóc dài óng mượt trở thành “dấu ấn”, thành hình ảnh không thể tách rời của các nàng trong mắt mọi người. Dù cho đến lúc sắp phải bước qua những giai đoạn quan trọng của cuộc đời (vào đại học, có công việc đầu tiên…), bắt buộc cần phải thay đổi phong cách để phù hợp với môi trường mới thì mái tóc dài óng mượt cũng là điều duy nhất mà họ sẽ không thay đổi, sẽ luôn giữ lại cho mình.

Mái tóc là quyển nhật ký cảm xúc

Với những cô nàng “mộng mơ” nội tâm một chút, mái tóc càng có nhiều ý nghĩa hơn. Mái tóc chính là quyển nhật ký lưu lại cảm xúc buồn vui, cùng chứng kiến những kỷ niệm đáng nhớ nhất trong từng giai đoạn của cuộc đời. Đó là những khi mẹ chải tóc trước lúc dỗ dành vào giấc ngủ, là lần đầu tiên mặc áo dài buông xoã mái tóc mềm mượt và nhoẻn miệng mỉm cười ôi sao mình xinh thế, hoặc đó là lần đầu hẹn hò cậu bạn trai, người cứ khen mãi tóc cậu mềm mượt thế… và mãi được khen vì mái tóc dài óng mượt.

Tóc dài có ý nghĩa gì đối với phái đẹp? - 2

Chính vì thế, nhiều cô nàng cho biết dù có bị bạn bè “lôi kéo” thế nào thì vẫn trung thành với mái tóc dài vì không ai hoặc không có gì gắn bó với nhiều cảm xúc của cô nàng ấy nhiều hơn chính mái tóc của mình.

Mái tóc là cô bạn Người bạn đồng hành “hợp cạ” nhất

Tóc dài có ý nghĩa gì đối với phái đẹp? - 3

Một điểm chung khác của nhiều cô nàng dưỡng tóc dài óng mượt đó chính là khả năng làm điệu và tạo kiểu cùng tóc cực dễ dàng. Thật sai lầm khi cho rằng tóc dài chỉ dành cho thế hệ trước, là kiểu tóc lỗi thời. Sự thật hoàn toàn ngược lại, mái tóc dài óng mượt rất dễ dàng giúp các cô nàng biến tấu và hoá thân vào những cá tính khác nhau: khi thì điệu đà tóc bím, khi thì sang trọng tóc búi, lúc cá tính thì chuyển sang tóc đuôi gà cột cao năng động… Rất nhiều cô gái đồng tình rằng không phải trang phục mà chính mái tóc mới là “cô bạn” nhất, giúp các nàng toả sáng trong từng giai đoạn của cuộc đời.

“Tóc dài tỏa sáng những giấc mơ”

Không chỉ có mái tóc dài và Sunsilk là người bạn tinh thần đồng hành, các cô gái sẽ có thêm cơ hội tâm tình, chia sẻ từ hội bạn gái “Tóc dài tỏa sáng những giấc mơ”. Đây chính là cộng đồng các cô gái có cùng tình yêu với mái tóc dài óng mượt, cùng nhau nuôi dưỡng những giấc mơ đẹp đẽ như mái tóc của chính mình. Để tham gia, các cô gái hãy truy cập ngay vào www.facebook.com/SunsilkVietnam nhé!

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...