Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 22/01/2020 17:55 PM (GMT+7)

Tối ưu hoá chi tiêu cho dịp Tết Nguyên Đán

Sao phải để nỗi lo về tài chính trở thành nỗi ám ảnh trong dịp tết này? Đừng để những “chiếc hóa đơn” dài như “sớ táo quân” trong thời điểm cuối năm làm mất đi niềm vui chào đón năm mới của bạn! FE Credit cùng bạn giải bài toán vừa đón Tết Canh Tý thật vui nhưng vẫn đảm bảo chi tiêu hợp lí.

Bầu ơi thương lấy bí cùng

Theo quan niệm người Việt thì những khoản nợ cần được thanh toán trong năm cũ để chào đón năm mới trong tâm thế thoải mái nhất. Vì vậy hãy chủ động dứt điểm các khoản vay tồn đọng và giải quyết các khoản mà bạn đã cho vay trong năm vừa qua. Việc này vừa giúp bạn giảm bớt những nỗi lo tài chính, thảnh thơi đầu óc mà lại còn tránh trường hợp gặp nhau trong dịp đầu năm nhưng lại “bằng mặt mà không bằng lòng”.

Tự tin vui đón tết ta

Tối ưu hoá chi tiêu cho dịp Tết Nguyên Đán - 1

Bắt đầu bằng việc thống kê các khoản lương, thưởng, trợ cấp của cả gia đình. Điều này không chỉ quyết định sức “chịu chi” cho Tết này của gia đình bạn đến đâu mà còn giúp bạn chủ động hơn khi lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho Tết.

Sau đó, chúng ta hãy liệt kê các món đồ cần mua trước tết và ước chừng chi phí để giúp bạn tránh tình trạng “vung tay quá trán” trước vô vàn ưu đãi giảm giá cuối năm. Bạn cần sắp xếp thứ tự ưu tiên và cần thiết cho từng khoản phải chi:

Tối ưu hoá chi tiêu cho dịp Tết Nguyên Đán - 2

Lên kế hoạch chi tiêu và ước tính số tiền

Hỗ trợ tín dụng, khỏe re sắm đồ

Cuộc sống dễ dàng và đơn giản hơn với chiếc thẻ tín dụng FE Credit. Bạn chỉ cần thảnh thơi “cà thẻ”, còn lại hãy để FE Credit lo.

Tối ưu hoá chi tiêu cho dịp Tết Nguyên Đán - 3

Với tính năng thống kê lịch sử tài chính cá nhân, ứng dụng FE Credit Mobile giúp việc quản lí, theo dõi các khoản chi tiêu hàng tháng của người dùng dễ dàng minh bạch hơn. Về các khoản nợ chưa trả, bạn có thể yêu cầu giải ngân tiền mặt nhanh từ 5 triệu đến 60 triệu đồng trong vòng 24h từ thẻ tín dụng FE Credit, và trả dần mà không bị tính lãi trong 45 ngày. Ngoài ra, thẻ FE Credit còn mang lại rất nhiều các tiện ích khác như tích điểm thưởng, hoàn tiền  khi mua sắm online, thanh toán hoá đơn tiền điện hoặc các nhu cầu chi tiêu hàng ngày khác. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng thẻ FE Credit tại: https://fecredit.com.vn/ . Hãy tận hưởng một cái Tết không có nỗi lo về tài chính và nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn, mới lạ khi đồng hành cùng thẻ FE Credit!

Bạn chưa có thẻ FE Credit?

Đăng ký tại https://fecredit.com.vn/dang-ky-the-tin-dung-fe-credit/  để có thẻ sử dụng ngay, chỉ sau 24 giờ.

Tải ứng dụng FE Credit Mobile tại http://bit.ly/fecmobile  để quản lý thẻ và cập nhật ưu đãi nhanh nhất.

Tin đọc nhiều

Bất kể nam hay nữ, dấu hiệu đi tiểu liên tục cảnh báo vấn đề sức khỏe này Theo Hội Niệu học quốc tế, trung bình một người trưởng thành...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...