Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 25/11/2014 08:50 AM (GMT+7)

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng

Là nhà sản xuất phương tiện giao thông hàng đầu tại Việt Nam, Honda Việt Nam (HVN) luôn nỗ lực triển khai các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) như là nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Từ năm 2004, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” đã được Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông Đường bộ - Đường sắt, Đài truyền hình Việt Nam và Công ty Honda Việt Nam phối hợp triển khai và phát sóng trên truyền hình. Qua hơn 10 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình, “Tôi yêu Việt Nam” đã trở nên quen thuộc với người dân trên mọi miền tổ quốc với nhiều thành công và những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” năm thứ 11 mang tên “Sức mạnh của những ước mơ” với 52 tập phim hấp dẫn, thú vị về bước đường khởi nghiệp của các bạn trẻ sẽ được phát sóng vào 20:05 thứ Hai hàng tuần trên VTV1 và phát lại vào 16:50 thứ Năm hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 1/12/2014.

Năm nay, Chương trình “Tôi yêu Việt Nam” sẽ đồng hành với các bạn trẻ ở những bước khởi nghiệp ban đầu. Bộ phim sẽ tập trung khai thác các câu chuyện của những người trẻ ở bước đầu lập nghiệp với hoài bão, ước mơ, những khó khăn, các bài học kinh nghiệm thiết thực. Cùng với đó, các tình huống giao thông và hướng dẫn lái xe an toàn được lồng ghép một cách khéo léo sẽ từng bước xây dựng ý thức và kĩ năng tham gia giao thông an toàn tốt cho các nhân vật cũng như khán giả xem truyền hình cả nước.

Ngoài ra, Chương trình Tôi yêu Việt Nam cũng đã thiết lập hộp thư điện tử tại địa chỉ toiyeuvietnam@honda.com.vn để tiếp nhận các câu hỏi, đóng góp, ý kiến, chia sẻ của khán giả về việc sử dụng xe và các tình huống giao thông không an toàn, các hành động đẹp của người dân khi tham gia giao thông từ khán giả truyền hình.

Với nội dung mới hấp dẫn, dàn diễn viên trẻ trung và năng động, các bài học an toàn giao thông thiết thực, chương trình “Tôi yêu Việt Nam” chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả truyền hình trên cả nước.

Bên cạnh thành công của chương trình Tôi Yêu Việt Nam, Honda Việt Nam cũng đã và đang chung tay xây dựng một xã hội giao thông an toàn với một loạt các chương trình được triển khai như: Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh tiểu học và giáo viên, Chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho học sinh phổ thông, Chương trình đào tạo LXAT dành cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên và cùng với đó là rất nhiều chương trình đào tạo được các HEAD tổ chức trên cả nước.

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng - 1

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng - 2

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng - 3

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng - 4

Những tình huống giao thông thực tế

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng - 5

Và những bài học hướng dẫn Lái xe an toàn bổ ích

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng - 6

Gương mặt MC mới xinh đẹp và duyên dáng – MC, diễn viên Hoàng Oanh

“Tôi Yêu Việt Nam” 2014 - 2015 chính thức lên sóng - 7

Cùng dàn diễn viên trẻ trung và năng động - 

Trần Quang Thái vai Nam Phong

Nguyễn Hữu Duy Khánh (Duy Khánh Zhou Zhou) vai Anh Dũng

Đàm Phương Linh vai Vĩnh Linh

Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ vai Hà My (My My)

Tin đọc nhiều

Đau dạ dày (bao tử) lâu năm sẽ hối hận vì không biết cây này sớm “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Bí quyết “cắt đuôi” trào ngược tốt gấp trăm lần nghệ, chẳng sợ biến chứng ung thư “Ợ hơi, ợ chua liên tục, bụng lúc nào cũng có cảm giác đầy...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...