Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 30/03/2020 13:55 PM (GMT+7)

Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa thế nào để ngăn ngừa virus mùa dịch bệnh?

Dịch Covid-19 đang bước vào chuỗi ngày cao điểm. Chính vì vậy JupViec ra mắt dịch vụ tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa giúp gia đình, doanh nghiệp giải bài toán “an toàn” mùa dịch.

Bộ Y Tế đưa ra cảnh báo đặc trưng của virus Covid-19 là không lơ lửng trong không khí, mà bám khá lâu vào các bề mặt gỗ, đá, sắt,…

Do đó, việc vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ, giữ không gian sống luôn thông thoáng; đặc biệt, khử khuẩn mọi đồ vật cầm, nắm, tiếp xúc mỗi ngày là biện pháp phòng ngừa quan trọng để góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa thế nào để ngăn ngừa virus mùa dịch bệnh? - 1

Thấu hiểu được điều đó, JupViec cho ra mắt dịch vụ “Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa” chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Dịch vụ gồm 2 công đoạn:

Tổng vệ sinh: dọn dẹp toàn bộ nhà cửa, không gian sống nhằm bảo vệ sức khoẻ, giúp cho gia đình có cuộc sống trong lành, an toàn, an tâm trước dịch bệnh. Thông qua việc tổng vệ sinh, các đồ vật sẽ hạn chế tối đa hiện tượng ẩm mốc, mầm bệnh cũng sẽ được diệt trừ để không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Khử khuẩn nhà cửa: lau các đồ vật trong nhà, những nơi vi khuẩn trú ngụ, những góc khuất mà bình thường không bao giờ dọn tới,... bằng dung dịch Clorin 70%, giúp tiêu diệt và phòng chống các loại vi khuẩn bám bẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. 

Thông qua việc tổng vệ sinh khử khuẩn, nhà cửa sẽ được làm sạch sâu, trả lại không gian sống sạch sẽ và an toàn cho mọi người.

Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa thế nào để ngăn ngừa virus mùa dịch bệnh? - 2

Chi tiết gói tổng vệ sinh khử khuẩn của JupViec như sau:

Gói tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa gồm 2 nhân viên làm việc trong 4 tiếng, 1 giám sát khảo sát, hướng dẫn và nghiệm thu trong 1 tiếng.

Sau khi dọn dẹp xong, nhân viên của JupViec sử dụng bột Clorin 70% pha vào nước theo tỷ lệ cho phép, sau đó lau chùi toàn bộ nhà cửa giúp đẩy lùi 95% vi khuẩn gây bệnh. 15 phút sau khi dung dịch khô, khách hàng có thể sinh hoạt lại bình thường mà không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ (Clorin là chất khử trùng sử dụng trong y tế, giúp khử khuẩn và khử mùi vô cùng an toàn và hiệu quả).

Tổng vệ sinh khử khuẩn nhà cửa thế nào để ngăn ngừa virus mùa dịch bệnh? - 3

JupViec.vn – Nền tảng đặt JupViec theo giờ qua ứng dụng trên điện với các dịch vụ:

Dọn nhà khử khuẩn bằng Clorin và Tổng vệ sinh nhà cửa, văn phòng; Giúp việc theo giờ buổi lẻ; Giúp việc định kỳ; Giúp việc sáng đến tối về; Vệ sinh sofa, đệm, rèm, thảm; Vệ sinh điện máy như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, …

- Nhân viên giúp việc tại JupViec.vn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, có nhân thân rõ ràng.

- JupViec.vn vinh dự là đơn vị được các quỹ đầu tư nước ngoài và trong nước đầu tư chiến lược như: STI, Patamar Capital (trước đây là Unitus Impact), Quỹ đầu tư Nhật Bản CyberAgent Ventures.

Bạn có thể dễ dàng đặt dịch vụ 24/24h qua ứng dụng của JupViec, kể cả ngày Lễ Tết.

Để sử dụng dịch vụ khử khuẩn nhà cửa Khách hàng đặt dịch vụ tại đây:

https://landing.jupviec.vn/tongvesinhkhukhuan

hoặc tải ứng dụng JupViec.vn để có trải nghiệm tốt nhất tại: 

- iOS: https://apple.co/2Kg0Fhc

- Android: http://bit.ly/2CZztx3

Tìm hiểu thêm về JupViec.vn tại: 

Website chính thức: www.jupviec.vn

Fanpage chính thức: https://facebook.com/JupViec

Lưu ý: Do các đơn hàng đang quá tải, JupViec xin phép chỉ nhận phục vụ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tham quan dây chuyền sản xuất khép kín của mỹ phẩm N - Collagen Vừa qua, CEO Trần Bích Ngân cùng các đại diện nhà phân phối,...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...