Tháng 07, 2018
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 11/12/2017 19:10 PM (GMT+7)

Top 3 lý do bạn nên chọn Việt Nam là điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ

Rất nhiều người không ngần ngại chọn xứ sở Kim chi là điểm đến làm đẹp và thực tế cho thấy, có nhiều ca "lột xác" thành công trong năm 2017 nằm ở các bệnh viện thẩm mỹ trong nước.

Hãy lắng nghe những lý do thuyết phục bạn nên thẩm mỹ tại Việt Nam.

1. Kế thừa công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn

Chẳng có gì để bàn cãi về việc Hàn Quốc là chiếc nôi của ngành công nghiệp thẩm mỹ. Việt Nam rất may mắn là quốc có tốc độ phát triển mạnh mẽ nền công nghiệp sắc đẹp này.

Top 3 lý do bạn nên chọn Việt Nam là điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ - 1

 Việt Nam có những đơn vị thẩm mỹ đã vươn tầm cao mới, phát triển bệnh viện thẩm mỹ thay vì viện thẩm mỹ thông thường.

Ở Việt Nam, chỉ sau hơn 10 năm con số cơ sở thẩm mỹ không kém số lượng 2000 của Hàn Quốc là bao cho thấy sự phát triển mạnh mẽ nền công nghiệp chế tạo vẻ đẹp con người. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh bắt đầu xuất hiện các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có khả năng thực hiện các đại phẫu lớn. Đây cũng là những đơn vị tập hợp đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, có bằng cấp công nhận bởi hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

2. Chi phí hợp lý cho ca “lột xác” tại các Bệnh viện thẩm mỹ Việt Nam

Chi phí cho một ca thẩm mỹ tại nước ngoài khá cao, ngoài ra bạn còn phải chi trả các khoản phí khác như vé máy bay khứ hồi, chỗ ở, chi phí chuẩn bị làm hồ sơ xin visa,… Những khoản phí này khi cộng lại sẽ là một số tiền không hề nhỏ so với khi làm tại Việt Nam. Chưa kể bạn còn phải trang trải thêm chi phí đi lại, thăm khám trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Top 3 lý do bạn nên chọn Việt Nam là điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ - 2

3. Kiếm soát về bảo hành và cam kết chất lượng sau ca phẫu thuật

Chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam trước tiên là tiết kiệm chi phí, trên hết là sự kịp thời xử lý sự cố hay hỗ trợ ngay lập tức khi có bất kỳ vấn đề xảy ra sau phẫu thuật. Những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam cũng đã áp dụng chế độ bảo hành khá chuyên nghiệp đi kèm lời cam kết chất lượng dịch vụ cho các khách hàng.

Top 3 lý do bạn nên chọn Việt Nam là điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ - 3

Sau nhiều lần dao kéo tại nước ngoài, Phi Thanh Vân lựa chọn Việt Nam là điểm đến cho ca thẩm mỹ thế kỷ của mình.

Hàn Quốc, Thái Lan hay Việt Nam, lựa chọn nào cũng có những ưu, nhược điểm nhất định. Nếu để chọn ra lựa chọn cho số đông, bạn hoàn toàn nên cân nhắc đến việc tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị thẩm mỹ trong nước. Khá nhiều ca phẫu thuật thành công tạo hiệu ứng tốt trong năm vừa qua mà nếu so sánh về góc độ chuyên môn, Việt Nam không hề thua kém.

Top 3 lý do bạn nên chọn Việt Nam là điểm đến phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Đức Phúc phẫu thuật thành công tại bệnh viện thẩm mỹ trong nước.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam - Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam sắp khai trương cơ sở 2 tại Hà nội. Nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Việt Nam - Hàn Quốc đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm, cũng là đơn vị thành công với hàng loạt ca “lột xác” trong 2017.

Đăng ký để nhận ngay suất thẩm mỹ miễn phí trị giá 500 triệu đồng trong Tuần lễ vàng khai trương tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam.

Nhận ngay thông tin về ngày khai trương 17/12/ 2012 và vé mời tham dự sự kiện cùng các KOL, hoa hậu và nghệ sĩ Việt tại đây.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Tiểu đường lở loét chân suốt 3 năm bỗng lành sau 3 tuần! Theo số liệu mới nhất từ bộ y tế, số lượng người mắc bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...