Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 09/12/2019 13:55 PM (GMT+7)

Topwine ra mắt ứng dụng mới

Trong dòng chảy mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo với nguồn dữ liệu lớn đòi hỏi thương mại điện tử phải chuyển mình để theo kịp. Thời gian qua, Topwine đã tiến hành khảo sát và thay đổi phương thức tiếp cận khách hàng giúp khách trải nghiệm cũng như khám phá thế giới rượu vang là điều thật sự cần thiết.

Dựa trên nhu cầu thực tế này và cũng là sứ mệnh của Topwine, vừa qua ngày 22/11/2019 thương hiệu đã chính thức ra mắt ‘ứng dụng Topwine’ – đây là ứng dụng hữu ích đối với những người yêu rượu vang cũng như những người thường xuyên có nhu cầu khám phá và mua rượu vang.

Với thiết kế giao diện theo phong cách hiện đại đang phổ biến trên thế giới, cách trình bày thông tin chi tiết, đề cao sự tiện lợi, dễ dàng thao tác và tích hợp chế độ bảo mật thông tin,… Topwine hướng đến mục tiêu theo kịp xu hướng của thời đại, nơi sự linh hoạt trong cách phục vụ khách hàng và khả năng làm mới chính mình đóng vai trò then chốt.

Trên ứng dụng này, ngoài cách tìm kiếm sản phẩm bằng việc gõ tên rượu vang mà bạn muốn tìm, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm theo các danh mục có sẵn. Đặc biệt, bạn cũng có thể quét nhãn rượu vang bằng cách chụp hình nhãn trên chai hoặc dùng hình ảnh có sẵn trên điện thoại để tìm ra được thông tin sản phẩm nhanh chóng, cách này giúp người mua thao tác thuận tiện hơn, không cần phải đọc đúng tên rượu vang hay gửi hình ảnh trực tiếp đến người bán nữa.

Topwine ra mắt ứng dụng mới - 1

Bạn có thể tìm kiếm theo Chủng loại: Vang đỏ, vang trắng, vang ngọt, …

Topwine ra mắt ứng dụng mới - 2

Bạn cũng có thể tìm kiếm theo cách chọn “Kết hợp món ăn” và chọn các món ăn muốn kết hợp như: Thịt bò, hải sản, … hoặc cũng có thể tìm kiếm theo “Xuất xứ”, ví dụ: Pháp, Chile, Napa Valley, … kết hợp các trường tìm kiếm khác như mức giá, mùa nho, nồng độ, nhà sản xuất, … để chọn ra được chai rượu vang ưng ý.

Topwine ra mắt ứng dụng mới - 3

Cách quét nhãn rượu vang bằng thao tác chụp hình nhãn hoặc dùng hình ảnh có sẵn trên điện thoại để tìm được sản phẩm nhanh chóng.

Sau 3-5 giây tìm kiếm, người dùng sẽ nhận được toàn bộ thông tin chi tiết của sản phẩm cùng lời nhận xét, đánh giá của những người đã từng sử dụng sản phẩm.

Bạn cũng có thể mua hàng ngay trên ứng dụng, từ lúc mua hàng thành công đến khi nhận được sản phẩm chỉ mất 30 phút. Nếu cần tư vấn từ chuyên gia, bạn cũng có thể thao tác ngay trên ứng dụng này.

Topwine là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng hình thức mua sắm rượu vang thông qua ứng dụng. Doanh nghiệp luôn cố gắng đổi mới về nội dung, cách khám phá và mua hàng thuận tiện, giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm đa chiều mà không thấy bối rối trước khối lượng thông tin lớn.

Trong năm 2019 Topwine có hơn 200 mã sản phẩm có sẵn, mục tiêu năm 2020 sẽ là 1000 mã sản phẩm khác nhau. Doanh nghiệp hy vọng những nỗ lực cải tiến của họ sẽ đáp ứng được nhu cầu của người yêu rượu vang. Dowload ứng dụng tại đây.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Vietnam Moving tư vấn cho bạn những việc cần làm khi chuyển nhà ra nước ngoài Vietnam Moving trong bài viết này sẽ tư vấn cho bạn những...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...