Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 08:52 AM (GMT+7)

Trải nghiệm cảm giác 'bay' cùng giày Lining

Mang đến trải nghiệm “nhẹ như bay”, Lining Super Light thế hệ 12 đang là đôi giày chạy được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Một đôi giày tốt là vật dụng không thể thiếu cho những người chạy và đi bộ. Đó phải là đôi giày nhẹ, êm, thoải mái và giúp bạn có được những bước chạy an toàn. Mang đến trải nghiệm “nhẹ như bay”, Lining Super Light thế hệ 12 đang là đôi giày chạy được săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Là mẫu giày chạy siêu nhẹ mới nhất của thương hiệu thời trang thể thao Lining, Lining Super Light thế hệ 12 quy tụ những công nghệ đỉnh cao cùng phong cách thời trang ấn tượng, độc đáo lấy cảm hứng từ hình cánh bướm.

Trải nghiệm cảm giác 'bay' cùng giày Lining - 1

Lining Super Light thế hệ 12 lấy cảm hứng từ hình cánh bướm với những công nghệ ngày càng hoàn hảo theo thời gian

Trên phiên bản của 11 dòng giày chạy siêu nhẹ trước đó, Lining Super Light thế hệ 12 được cải tiến và nâng cấp theo thời gian với những công nghệ ngày càng hoàn hảo.

Trải nghiệm cảm giác 'bay' cùng giày Lining - 2

Công nghệ làm mát Cool Shell 360o giúp đôi chân luôn thoáng mát, dễ chịu

Phần thân giày mô phỏng theo kết cấu khung xương hình con bướm giúp đôi giày nhẹ và thoát khí tối đa. Đồng thời hệ thống Cool Shell 360o ứng dụng công nghệ Ice Fiber điều chỉnh nhiệt độ bên trong thông qua phần lưỡi giày đảm bảo cho đôi chân luôn thoáng mát, dễ chịu.  

Trải nghiệm cảm giác 'bay' cùng giày Lining - 3

Lớp đế giữa bằng chất liệu xốp EVA Lite một lần nữa giảm bớt trọng lượng cho đôi giày

Tiếp tục thừa hưởng những công nghệ ưu việt từ các sản phẩm đi trước, phần đế giữa của Lining Super Light thế hệ 12 sử dụng chất liệu xốp EVA Lite. Nhẹ hơn 30-40% so với chất liệu EVA thông thường, chất liệu này một lần nữa giảm bớt trọng lượng cho đôi giày, gia tăng sự thoải mái và giảm thiểu tối đa mất mát năng lượng. Sự kết hợp hoàn hảo của những công nghệ đỉnh cao giúp bạn được trải nghiệm cảm giác “nhẹ như bay” trong từng bước chạy.  

Trải nghiệm cảm giác 'bay' cùng giày Lining - 4

Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác nhẹ như bay trong từng bước chạy

Chưa dừng lại ở đó, cảm hứng sáng tạo từ hình cánh bướm còn làm nên một Lining Super Light độc đáo, hút mắt. Bề mặt giày được thiết kế bằng các họa tiết màu sắc thời thượng, mô phỏng hoa văn trên thân con bướm. Sự pha phối phong phú, rực rỡ về màu sắc khiến bạn bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trải nghiệm cảm giác 'bay' cùng giày Lining - 5

Giày được thiết kế bằng các họa tiết màu sắc thời thượng mô phỏng hoa văn trên thân con bướm khiến bạn không thể rời mắt khỏi đôi giày

Chi tiết xem tại website: www.lining.com.vn

Facebook: www.facebook.com/LiningFashion

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...