Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 13:55 PM (GMT+7)

Trải nghiệm môi trường Trung học hàng đầu tại Mỹ với cơ hội học bổng 50%

Nord Anglia là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, Nord Anglia cung cấp những chương trình học chất lượng cao cấp cho hàng ngàn học sinh. Nhóm 5 trường đại học hàng đầu học sinh nhập học sau khi tốt nghiệp: Harvard University, Duke University, Yale University, Boston University, Brown University.

Trong tháng 10 này, Capstone Việt Nam hân hạnh tổ chức Hội thảo du học: kiến tạo tương lai rộng mở tại trường nội trú hàng đầu của Mỹ với sự tham gia của đại diện các trường thuộc tổ chức giáo dục hàng đầu Nord Anglia Education:

● Thầy Bruce Fawcett - Trợ lý giám đốc trường North Broward Preparatory School (NBPS)

● Cô Ruth Lahnston - Cố vấn sinh viên Quốc tế trường Windermere Preparatory School (WPS)

Đà Nẵng: 16g-19g Thứ Tư ngày 10/10 - KS Novotel, 36 Bạch Đằng

Hà Nội: 14g30 - 17g30 Thứ Bảy ngày 13/10 - KS Movenpick 83A Lý Thường Kiệt

Các em học sinh đến phỏng vấn học bổng cần mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất và chứng nhận điểm các bài thi tiếng Anh (nếu có)

Đăng ký và tham dự miễn phí TẠI ĐÂY

North Broward Preparatory School (NBPS)

NBPS là ngôi trường nội trú xinh đẹp của bang Florida, cung cấp chất lượng giảng dạy tiên tiến cùng trang thiết bị hiện đại với khuôn viên xinh xắn. Hằng năm trường còn có chương trình hỗ trợ học sinh quốc tế với các cơ hội học bổng LÊN TỚI 50% dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Trải nghiệm môi trường Trung học hàng đầu tại Mỹ với cơ hội học bổng 50% - 1

Trường cung cấp các khóa học danh dự (Honor), nâng cao (AP), Tú Tài Quốc Tế (IB) - đây đều là những chương trình giảng dạy uy tín, chất lượng - là tấm “giấy thông hành” khi nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu nước Mỹ sau khi tốt nghiệp. Trường có thành tích tuyệt vời: 100% học sinh sau khi tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học & cao đẳng, Đại học danh tiếng như Yale, MIT, Harvard, Boston University, NYU, Columbia, Cornell, Duke, University of Florida, University of the Arts-London,…

Windermere Preparatory School (WPS)

Windermere là trường Trung học Tư thục Nội trú duy nhất trong khu vực giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) - tiêu chuẩn vàng trong giáo trình trung học, với tỷ lệ đỗ hàng năm vượt xa tỷ lệ đỗ trung bình của IB Thế giới. Ngoài ra, trường cung cấp các chương trình học chất lượng cao từ lớp 9 – 12, giảng dạy đầy đủ các chương trình trung học phổ thông, các khóa học danh dự (Honor), các khóa học nâng cao (AP), Tú Tài Quốc Tế (IB). Hầu hết các môn học của lớp 9 và 10 đều được dạy chuyên sâu hoặc ở trình độ IB.

Trải nghiệm môi trường Trung học hàng đầu tại Mỹ với cơ hội học bổng 50% - 2

NBPS và WPS được công nhận trên toàn thế giới, học tập tại những ngôi trường này đồng nghĩa các bạn học sinh được tiếp cận với môi trường học tập chuẩn Quốc tế, chắc chắn đây sẽ là bàn đạp vững chắc cho tương lai các con.

CAPSTONE VIETNAM

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm ☎ 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách,Tân Định, Q.1 ☎ 0918215445

www.capstonevietnam.com

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...