Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 25/08/2015 13:35 PM (GMT+7)

Trải nghiệm ứng dụng hẹn hò với những tính năng mới

Vừa qua, Paktor - ứng dụng hẹn hò hàng đầu Châu Á dành cho giới trẻ hiện đại đã cho ra mắt những tính năng mới. Nhằm đề cao sự thuận tiện cũng như mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

Tính năng tặng quà

Nhận thấy rằng việc tặng những món quà nhỏ dễ thương với người bạn mà mình đang trò chuyện là một hành động ngọt ngào đầy ý nghĩa. Điều đó thúc đẩy Paktor ra mắt tính năng mới với thông điệp: “Hãy gửi tặng những món quà cho người bạn thích”.

Trải nghiệm ứng dụng hẹn hò với những tính năng mới - 1

Hình ảnh những món quà được thiết kế dễ thương xuất hiện trong quá trình trò chuyện giữa hai bạn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên ngọt ngào hơn. Hoặc ngay cả khi bạn chưa biết bắt đầu cuộc trò chuyện như thế nào với người mà bạn vừa kết đôi, thì một món quà để làm quen sẽ là một ý tưởng vô cùng đáng yêu giúp bạn khởi đầu cuộc trò chuyện.

Thậm chí, bạn có thể tặng một món quà bất ngờ cho những người bạn thích mà chưa thể kết đôi trò chuyện, một người trong bảng xếp hạng, một người đã thích bạn hay chỉ đơn giản là một người bạn tình cờ lướt qua và để ý.

Bảng xếp hạng mới

Trải nghiệm ứng dụng hẹn hò với những tính năng mới - 2

Đồng hành cùng tính năng tặng quà, Paktor cũng vừa ra mắt hai bảng xếp hạng mới:

“HÀO PHÓNG NHẤT” và “ĐƯỢC QUÀ NHIỀU NHẤT” thể hiện sự hào phóng cũng như chia sẻ việc bạn nhận được nhiều quà như thế nào. Sẽ thật thích nếu ngày nào mở Paktor ra cũng sẽ thấy tên mình được xuất hiện trên “bảng vàng” như thế nhỉ?

Những ai đã “THÍCH” bạn

Trải nghiệm ứng dụng hẹn hò với những tính năng mới - 3

Thêm vào đó, hiện nay với ứng dụng Paktor, bạn đã/cũng có thể kiểm tra xem những ai đã “THÍCH” mình – đồng nghĩa với việc đã lướt phải trang cá nhân của mình. Và những ai “ĐÃ XEM” trang cá nhân của mình. Bạn sẽ có thể ngay lập tức gửi tin nhắn và kết đôi với họ để bắt đầu một tình bạn/ tình yêu mới của mình.

Paktor luôn nhắm đến lợi ích của người sử dụng cũng như mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho toàn giới trẻ Châu Á kết bạn, kết đôi, tìm kiếm thêm những người bạn mới và đặc biệt là có thể tìm thấy một nửa của mình.

Đến với Paktor để xoá bỏ cô đơn. Click link để tải >> http://taps.io/zhjw

Tin đọc nhiều

Lòng Chát Quán – “Thiên đường” các món về lòng thơm ngon nức tiếng thủ đô Ẩm thực Hà Nội phong phú, đa dạng và cũng thật tinh tế -...
Huyết áp cao: Đừng tiếc 1 phút đọc bài này nếu bị khó ngủ, ngủ chập chờn “Giờ bác cứ đặt mình lên giường là ngủ 1 mạch đến sáng,...
Học Đoan Trang hình thành thói quen tốt cho con ngay từ nhỏ Lấy chồng ngoại quốc và có con ngay lúc sự nghiệp đang thăng...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...