Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 19/07/2018 13:42 PM (GMT+7)

Trai xấu Ninh Bình lột xác thành soái ca lai Tây sau khi “đập mặt xây lại”

Sau 1 năm phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai Ninh Bình với khuôn mặt chàm bớt, mắt xếch một mí, mũi bè thô, hàm hô lột xác thành "soái ca" người mẫu ảnh, có được công việc ổn định mà trước đây anh chưa từng dám mơ tới.

Trai xấu Ninh Bình lột xác thành soái ca lai Tây sau khi “đập mặt xây lại” - 1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Đào Văn Tuấn

Ở thời điểm hiện tại, chàng trai Ninh Bình sinh năm 1990 Đào Văn Tuấn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu vẻ ngoài lai Tây chuẩn soái ca, trở thành người mẫu ảnh và có công việc ổn định. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ngoại hình bẩm sinh của Đào Tuấn vốn nhiều khuyết điểm và là “rào cản” khiến anh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 1 năm trước, Tuấn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để “lột xác”, thay đổi cuộc đời. Cụ thể, anh chàng đã thực hiện điều trị chàm bớt, nâng mũi, cắt mí và độn cằm.

Soái ca Ninh Bình chia sẻ: “Trước khi thẩm mỹ tôi có ngoại hình xấu bẩm sinh, một bên mặt có vết chàm bớt lớn nên suốt 8 năm qua đi đâu làm gì tôi cũng luôn làm bạn với chiếc khẩu trang, thường hay bị bạn bè trêu chọc là Tuấn “xém”, Tuấn “bớt”.

Cùng với đó là đôi mắt xếch một mí trông “gian gian”, mũi bè thô, hàm hô, làm cho tổng thể khuôn mặt mất cân đối. Để được công nhận dù chỉ là việc nhỏ, tôi phải cố gắng, nỗ lực gấp 10, gấp 20 lần người bình thường. Trai 20, chí lớn chưa thành, công chưa toại, lý do ngăn cản tương lai không phải bởi năng lực hay thái độ mà là ở ngoại hình không gây được thiện cảm, thử hỏi còn nỗi đau nào hơn thế?

Thấy tôi thiệt thòi, sự nghiệp bấp bênh, ba mẹ tôi buồn khổ rất nhiều, đây chính là điều khiến tôi đau đớn nhất!”.

Trai xấu Ninh Bình lột xác thành soái ca lai Tây sau khi “đập mặt xây lại” - 2

Đào Văn Tuấn trở thành người mẫu ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Trai xấu Ninh Bình lột xác thành soái ca lai Tây sau khi “đập mặt xây lại” - 3

Top 10 thí sinh ấn tượng cuộc thi The Face 2018

Phẫu thuật thẩm mỹ đã thực sự thay đổi cuộc đời Đào Tuấn. Công việc và cuộc sống của anh đều dễ thở hơn, tự tin giao tiếp với mọi người hơn trước. Điều đặc biệt nhất, anh đã có được công việc như ý - Người mẫu ảnh thời trang nhờ vào vẻ ngoài điển trai lai Tây ấn tượng. Trong quá khứ, anh từng bị nhiều đơn vị tuyển dụng từ chối, cứ đi đâu xin việc là người ta lại bảo: “Mặt thế này, nhận em vào liệu có đuổi khách của anh đi không?"- Đào Tuấn chia sẻ.

Đào Tuấn cho biết bản thân may mắn khi có được công việc văn phòng hiện tại. Anh chia sẻ thêm: “Ở đây tôi được tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đồng nghiệp không quan tâm vấn đề tôi từng thẩm mỹ, luôn cởi mở và giúp đỡ trong công việc. Tôi luôn biết ơn và lấy làm cảm kích vì điều đó”.

Hiện tại, mọi người dành nhiều lời khen cho ngoại hình của Đào Tuấn, thường xuyên động viên anh suy nghĩ tích cực. Người thân, bạn bè xung quanh cũng nghĩ thoáng hơn về chuyện “dao kéo”.

Đối với Đào Tuấn và những ai khi sinh ra kém may mắn về ngoại hình, thì việc phẫu thuật thẩm mỹ  như một phép màu, tái sinh họ lần nữa, được đẹp, được tự tin hơn để sống tốt hơn trong tương lai.

Trai xấu Ninh Bình lột xác thành soái ca lai Tây sau khi “đập mặt xây lại” - 4

Tự tin chụp ảnh “tự sướng”

Trai xấu Ninh Bình lột xác thành soái ca lai Tây sau khi “đập mặt xây lại” - 5

Khuôn mặt sắc nét lai Tây

Trai xấu Ninh Bình lột xác thành soái ca lai Tây sau khi “đập mặt xây lại” - 6

Diện mạo hiện tại của Đào Tuấn được nhận xét là đẹp hài hòa, tự nhiên

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
"Asa Ga Kita" khắc họa thân phận phụ nữ Nhật cuối thế kỷ 19 Khắc họa thân phận người phụ nữ cuối thế kỷ 19 thành công...
Bé yêu mặc đẹp với thời trang KICO Có mặt trên thị trường thời trang dành cho bé hơn 19 năm...