Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 30/10/2019 17:55 PM (GMT+7)

Trần Thị Tính và hành trình “phá kén” từ dược sĩ đến nữ doanh nhân thành đạt

Rủi ro là quá trình chứ không phải kết quả. Nữ doanh nhân trẻ Trần Thị Tính – nhân vât mà chúng tôi muốn bạn gặp gỡ kỳ này đã tìm thấy công thức hạnh phúc của cuộc đời mình bằng cách vượt qua những rủi ro từ thành công của những người đi trước.

Khởi nghiệp với nghề bán thuốc tây đan xen với công việc nội trợ gia đình, cô gái trẻ tìm đến mỹ phẩm theo thị hiếu của khách hàng như một mối duyên được định sẵn. Được sự ngỏ ý của khách hàng về sản phẩm trị mụn, cô dược sĩ 8x đã tìm hiểu và bắt gặp thương hiệu CENLIA. Tiếp nhận những phản hồi tốt và trải qua quá trình sử dụng sản phẩm, nữ doanh nhân trẻ đã chọn gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng tại Việt Nam. Với cô, có được sự lựa chọn và gắn bó trung thành với một thương hiệu không chỉ vì sản phẩm có cơ chế hoạt động phù hợp với làn da mà còn bởi vì mỗi câu chuyện mà thương hiệu gửi gắm trong từng sản phẩm đều sở hữu những thông điệp ý nghĩa.

Trần Thị Tính và hành trình “phá kén” từ dược sĩ đến nữ doanh nhân thành đạt - 1

Trải lòng về hành trình tạo dựng nên thành công của hôm nay cô chia sẻ: “Tôi kết hợp kinh doanh thuốc tây với mỹ phẩm vì tôi nghĩ nó sẽ là điều kiện cần và đủ giúp tôi tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất. Bạn biết đấy trên mạng đôi lúc chúng ta không thể biết được sự thật về mỗi loại sản phẩm nên lúc đó thực sự tôi rất ghét kinh doanh online. Nhưng sau một thời gian thì chính bản thân tôi lại bị đốn gục bởi thương hiệu này vì chính sách tốt, sản phẩm phù hợp, khách hàng lại rất hài lòng, nên tôi đã quyết định mạnh tay chi 20 triệu để nhập hàng bán. Nghĩ lại, tôi thấy mình thật liều lĩnh khi bỏ số tiền lớn để tiến thân vào con đường kinh doanh online”.

Trần Thị Tính và hành trình “phá kén” từ dược sĩ đến nữ doanh nhân thành đạt - 2

Với phụ nữ Á Đông, đôi khi được “làm điều mình yêu theo cách mình thích” là một khái niệm đầy mờ nhạt. Nhưng với Trần Thị Tính, cá tính mạnh mẽ lại đủ sức làm thay đổi những lối mòn tồn tại ít nhất bắt đầu từ chính cô. Để rồi từ đó, một “cuộc sống đáng mơ” của cô đã bắt đầu hiện hữu, chẳng phải to tát hay phức tạp, mà chính là cách nhìn cuộc sống đơn giản vốn có của nó. Bị bạn bè từ chối, gia đình ngăn cản, thay vì mọi khó khăn khiến cô phải khép mình thì nó lại là đòn bẩy thúc đẩy tâm trí nữ doanh nhân tiến tới hơn trên con đường mình đã chọn.

“Là tuýp người ngại giao tiếp, lại kị kinh doanh online nên những ngày đầu bước chân vào con đường này tôi đã bị “khủng hoảng” tinh thần rất nhiều. Bản thân lại không có nhan sắc trời phú, rồi mọi người không hiểu cho công việc của mình, tôi rơi vào stress. Nhưng khi lắng lại suy nghĩ, tôi không muốn mình chìm trong thất bại sớm mà phải thôi thúc bản thân, phải biến nó thành một điều mà mọi người phải ngước lên nhìn” – cô gái Bắc Ninh bộc bạch.

Trần Thị Tính và hành trình “phá kén” từ dược sĩ đến nữ doanh nhân thành đạt - 3

Vực dậy từ những trở ngại trong cuộc đời từ những lời khuyên chân thành từ những người đi trước, cô gái như tiếp thêm niềm tin, sức mạnh để tìm kiếm thêm những người đồng đội có chung hoàn cảnh như mình. Cô cho hay, tôi muốn truyền tải cho các bạn trẻ những điều mà tôi nhận được từ những người thành công trước và muốn các bạn thấy được sự đúng đắn khi lựa chọn kinh doanh cùng mình.

Trần Thị Tính và hành trình “phá kén” từ dược sĩ đến nữ doanh nhân thành đạt - 4

Phụng sự để dẫn đầu, không trọng danh lợi, nữ doanh nhân 8x luôn hướng tới những giá trị đích thực trao gửi cho khách hàng của mình vì cô tin mọi thứ mình cho đi sẽ luôn nhận được sự đối đãi đặc biệt: “Tôi nghĩ rằng, bên cạnh sự dũng cảm không ngại đối đầu, niềm tin và sự lạc quan là một yếu tố tạo nên bản lĩnh của người phụ nữ. Lòng dũng cảm giúp bạn vượt qua thử thách, lạc quan, hay thi thoảng khả năng biết phớt lờ những lo lắng sẽ giúp phụ nữ sống vui vẻ và tự tin hơn để chinh phục chính mình. Mọi hành trình sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn bỏ cái tôi của mình để sống cùng tập thể, biết kết nối những cảm xúc với họ, tôi tin bạn có thể làm được nhiều điều hơn thế”.

Npp Cenlia Bắc Ninh

Liên hệ hợp tác: 0975.918.075

Facebook: Trần Thị Tính

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Chống muỗi sai cách, tiền mất tật mang Nếu không sử dụng đúng cách, các hóa chất chống và diệt muỗi...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...