Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 04/12/2015 06:45 AM (GMT+7)

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê!

Bước vào không gian PNJ, các cặp đôi sẽ choáng ngợp với những bộ trang sức cưới là tuyệt phẩm của sự sáng tạo.

Trang sức cưới không đơn thuần là món quà mà người đàn ông dành tặng người phụ nữ mình định gắn bó cả đời mà còn là kỷ vật lưu giữ Tình Yêu. Hơn thế nữa, trong một số gia đình, trang sức cưới còn được giữ gìn nâng niu như vật gia bảo lưu truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 1

Có mặt trên thị trường 27 năm, trang sức cưới PNJ được nhiều thế hệ phụ nữ Việt tin tưởng chọn lựa mỗi khi chuẩn bị tổ chức đám cưới cho chính mình hoặc cho người thân. Ngoài chất lượng tuổi vàng đáng tin cậy, trang sức cưới PNJ liên tục cập nhật mẫu mới với sắc thái đa dạng, phù hợp với người ưa chuộng nét cổ điển và cũng làm hài lòng những người luôn tìm kiếm vẻ phá cách hiện đại.

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 2

Bước vào không gian Hạnh phúc vàng 2015 tại các Trung tâm Kim hoàn PNJ, các cặp đôi sẽ choáng ngợp với những bộ trang sức cưới là tuyệt phẩm của sự sáng tạo như Duyên Phượng Tình Hồng -  gắn kết hai hình ảnh đẹp đẽ: chim phượng hoàng tượng trưng cho nét đẹp cao sang của người con gái và hoa hồng biểu tượng cho tình yêu trên chất liệu vàng 24k.

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 3

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 4

Cùng chất liệu này còn có các bộ Long Phụng Sum Vầy, Giao Duyên, Vũ Khúc Tình Yêu… với hình tượng Rồng – Phụng se duyên; các bộ họa tiết hoa lá mang tên Tình xuân, Thiên đường hạnh phúc, Em về tinh khôi…. Bên cạnh đó còn có các bộ trang sức cưới chất liệu vàng 18K, 14k… mang tên Dáng hồng, Hương tình yêu, Giấc mơ yêu.

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 5

Trong không gian đó, phong phú nhất là các mẫu nhẫn cưới – kỷ vật tình yêu không thể thiếu của các cặp đôi. Có thiết kế đa dạng, mỗi dòng nhẫn cưới PNJ là một câu chuyện tôn vinh giá trị đích thực trong tình yêu như Long Phụng, Vàng Son, Sánh Duyên, Chung Đôi…

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 6

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 7

Trang sức cưới PNJ, đã ngắm là mê!

Ưu đãi mùa cưới: Từ nay đến 15/12/2015, khách hàng mua trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên đến 6 tỷ đồng.

Trang sức cưới PNJ: ngắm là mê! - 8

Thông tin chi tiết

Website: www.pnj.com.vn

Shopping online: www.shopping.pnj.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PNJ.COM.VN/

 Hotline (08) 3 9900 990

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...