Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 22/08/2015 09:47 AM (GMT+7)

Tràng Tiền Plaza dành 2,3 tỷ đồng tặng khách hàng dịp 2/9

Từ 22/8/2015 - 13/9/2015, khách hàng đến Tràng Tiền Plaza (TTP) mua sắm và sử dụng sản phẩm dịch vụ sẽ được nhận ngay phiếu khuyến mãi giá trị trong chương trình “Mua nhiều nhận thưởng lớn”. Tổng giá trị quà tặng lên tới 2,3 tỷ đồng.

Cụ thể, tất cả các khách hàng khi mua sắm tại TTP (trừ các gian hàng không tham gia chương trình) đều có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi. Với hóa đơn mua sắm từ 1.000.000 đồng (đã bao gồm thuế GTGT) khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu khuyến mãi trị giá 100.000 đồng.

Tùy và tương ứng với số tiền mua sắm mà khách hàng sẽ nhận được phiếu khuyến mãi có giá trị tương đương và tối đã là 2.000.000 đồng tiền phiếu khuyến mãi với mỗi hóa đơn hợp lệ. Khách hàng được phép cộng dồn tối đa 3 hóa đơn để đổi lấy 1 phiếu khuyến mãi 100.000 đồng.

Tràng Tiền Plaza dành 2,3 tỷ đồng tặng khách hàng dịp 2/9 - 1

Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng tại TTTM Tràng Tiền cũng sẽ có các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác cùng với chương trình khuyến mãi của TTTM Tràng Tiền.

Hạn sử dụng của phiếu khuyến mãi đến hết ngày 30/09/2015.

Phiếu khuyến mãi có giá trị sử dụng 100% nhưng không được quyền hoàn trả số dư không sử dụng, không được quy đổi bằng tiền mặt và không được phép gia hạn trong bất cứ trường hợp nào.

Bên cạnh việc được tham gia chương trình “mua nhiều nhận thưởng lớn” khách hàng khi đến TTP còn có cơ hội chiêm ngưỡng và mua sắm các thương hiệu “Hot” “Đỉnh” và “Độc quyền” lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội như Paul &Shark, Just Cavalli, Banana Republic,... cũng như các thương hiệu dành cho giới trẻ khác như Mango, GAP, Tommy Hilfiger, Calvin Klein Jeans & Nike.

Thông tin về Tràng Tiền Plaza:

Tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội, đối diện với Hồ Gươm, Tràng Tiền Plaza (TTP) không chỉ là trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất của thành phố mà còn là công trình mang tính lịch sử thể hiện vẻ đẹp và nét văn hóa tinh tế của Thủ đô.

Một số mốc lịch sử quan trọng của TTP:

1901: TTP được xây dựng với tên gọi Les Magasins Reunis , một nhà hàng hai tầng của Liên hiệp thương mại Đông Dương và Châu Phi với phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng.

1960: TTP được đổi tên thành Bách Hóa Tổng Hợp và là công trình tạo điểm nhấn cho thủ đô Hà Nội lúc bấy giờ.

2013: TTP được đầu tư nâng cấp trở thành trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất và đầu tiên của cả nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khách hàng có thể tham khả thêm thông tin tại các địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage?fref=ts

Website: http://trangtienplaza.vn/vi/

Tin đọc nhiều

Lòng Chát Quán – “Thiên đường” các món về lòng thơm ngon nức tiếng thủ đô Ẩm thực Hà Nội phong phú, đa dạng và cũng thật tinh tế -...
Huyết áp cao: Đừng tiếc 1 phút đọc bài này nếu bị khó ngủ, ngủ chập chờn “Giờ bác cứ đặt mình lên giường là ngủ 1 mạch đến sáng,...
Học Đoan Trang hình thành thói quen tốt cho con ngay từ nhỏ Lấy chồng ngoại quốc và có con ngay lúc sự nghiệp đang thăng...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...